Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Sơn La Trọn Gói Giá Rẻ

Treo băng rôn quảng cáo là một trong các hình thức quảng cáo hữu hiệu nhất để tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng. Dịch vụ này đang ngày một diễn ra mạnh mẽ và ở Sơn La cũng vậy. Trong bài viết dưới đây, Alphas sẽ giới thiệu với các bạn thông tin về dịch vụ Treo băng rôn tại Sơn La và đơn vị treo băng rôn uy tín nhất tại Sơn La. 

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Sơn La 

Hoạt động treo băng rôn quảng cáo, cờ phướn tại Sơn La được coi là hoạt động phổ biến và nhanh chóng. Giúp quảng cáo thương hiệu, sự kiện của các doanh nghiệp tại mọi thời điểm trong năm. Đây là hoạt động được nhiều doanh nghiệp hướng vào mỗi khi cần gia tăng mức độ quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp đó. 

treo băng rôn

Nhưng việc triển khai các chiến dịch treo băng rôn trên địa bàn tỉnh Sơn La chưa bao giờ là dễ dàng. Nhưng đó không còn là điều quan trọng khi bạn có thể đặt dịch vụ treo băng rôn Sơn La tại Alphas. Chúng tôi nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Sơn La trọn gói với mức giá vô cùng tốt. 

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Sơn La 

treo băng rôn tại Khánh Hoà

Treo băng rôn là việc làm phải tuân theo quy định nhà nước, treo băng rôn Sơn La cũng có các quy định về nơi treo. Dưới đây là các địa điểm có thể treo băng rôn tại Sơn La:

Treo băng rôn, cờ phướn tại Thành phố Sơn La

Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Bắc Yên

Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Mai Sơn

Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Mộc Châu

Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Mường La

Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Phù Yên

Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Quỳnh Nhai

Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Sông Mã

Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Sốp Cộp

Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Thuận Châu

Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Vân Hồ

Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Yên Châu

Quy định về treo băng rôn tại Sơn La mà bạn cần biết

Để triển khai treo băng rôn/ treo cờ phướn Sơn La sẽ phải thực hiện các bước: xin giấy phép, in ấn và triển khai thi công 2 chiều. Alphas sẽ đồng hành với các doanh nghiệp thực hiện việc treo băng rôn quảng cáo và cờ phướn trọn gói để hỗ trợ doanh nghiệp đạt được cao nhất mục đích quảng cáo thương hiệu của mình; 

treo băng rôn tại Kon Tum

Quy định về thời gian treo

Thời hạn quảng cáo băng rôn Sơn La không nên kéo dài hơn 15 ngày. Khi hết thời hạn được phép treo băng rôn tuyên truyền thì các đơn vị treo băng rôn Sơn La phải có công tác tháo dỡ băng rôn xuống để không gây ảnh hưởng đến mỹ quan của khu vực. 

Quy định về nội dung

Với băng rôn quảng cáo 

Phải ghi đầy đủ tên tuổi, địa chỉ của người 

Với băng rôn có nội dung tuyên truyền  

Biểu trưng, logo, nhãn hiệu hàng hoá của người quảng cáo phải nằm ở phía dưới cùng đối với băng rôn đứng và phía bên phải đối với băng-rôn ngang. 

Diện tích hiển thị của biểu tượng, logo, nhãn hiệu hàng hoá của người quảng cáo không quá 20% diện tích bảng quảng cáo, băng rôn. 

Quy định về vị trí treo

Tuân thủ theo quy định của Sơn La về khu vực bảo vệ di tích lịch sử, văn hóa và hành lang an toàn giao thông, mạng lưới điện, đê điều quốc gia và tỉnh Sơn La.  

Băng rôn của đơn vị không được che khuất các đèn giao thông cũng như các bảng chỉ dẫn chung.

Với băng rôn ngang, không được băng ngang qua các tuyến đường nói chung. Phải tuân thủ quy hoạch các vị trí quảng cáo của Sơn La và quy tắc kỹ thuật do cơ quan có thẩm quyền ban hành. 

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

treo băng rôn tại Lai Châu

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Cần phải thực hiện treo băng rôn Sơn La đầy đủ thủ tục pháp lý mới giảm thiểu được tình trạng vi phạm hành chính không đáng có. Nó sẽ giúp đơn vị đảm bảo tiến độ của quá trình quảng cáo treo băng rôn Sơn La được thực hiện tốt nhất. 

Treo băng rôn quảng cáo Sơn La cần phải thực hiện đầy đủ các thủ tục gồm: Cấp giấy phép quảng cáo, lập hồ sơ thông báo quảng cáo, thỏa thuận việc quảng cáo trên băng rôn ngoài trời và thời hạn thông báo sản phẩm trên quảng cáo. 

Tip treo băng rôn đúng cách

Đối với băng rôn đứng: Được treo ở gốc cây, cột đèn hoặc cột cờ trên đường phố. Thông thường, cách thức phổ biến nhất chỉ là buộc một đoạn ống tre nhỏ phía trên đầu, sau đó dùng dây thép cột vào. Hoặc tại những nơi được xây dựng thì cách treo băng rôn sẽ chuyên nghiệp và đơn giản hơn nữa với các thanh thép được gắn cố định. 

Về cách treo băng rôn ngang: Cách treo băng rôn này cũng được thực hiện rất đơn giản. Chỉ đơn giản là buộc các đường dây đấu nối ở 4 đầu rồi kéo căng băng rôn vắt chéo trên đường hoặc giữa 2 gốc cây, cột đèn và cột điện. 

Chất liệu in ấn băng rôn

Băng rôn quảng cáo khi được treo ngoài trời sẽ phải hứng chịu nhiều tác động của thời tiết. Các tác động từ thời tiết như mưa, gió, do đó chất liệu vải in băng rôn cần đảm bảo bền, sạch và có khả năng chống bụi, chống nước tốt. Nhằm hạn chế các trường hợp mực bị lem hoặc in mờ gây ảnh hưởng đến nội dung quảng cáo trên băng rôn. 

Các chất  liệu in ấn băng rôn Sơn La phổ biến: 

– Bạt Hiflex 

– Decal in PP 

– Bạc 

Bố cục thiết kế băng rôn

Khi thực hiện in ấn băng rôn Sơn La chúng ta cần phải phân biệt được những chiến dịch quảng cáo. Từ đó lựa chọn hình thức quảng cáo nào thích hợp nhất. Cụ thể về hình thức có 2 cách treo băng rôn là treo băng rôn dọc và băng rôn ngang. 

Bạn nên thiết kế băng rôn, phướn dễ nhìn và độc đáo giúp thu hút được sự chú ý của người nhìn. Ngoài ra không nên quá rối mất mà nên đơn giản và tinh gọn chữ viết nên có kích thước chữ to và dễ nhìn, nội dung ngắn gọn dễ hiểu. Các màu sắc trên băng rôn cần hài hòa và rõ ràng với nhau, tốt nhất bạn nên chọn những màu sắc có độ tương phản với nhau. 

Chọn lọc địa điểm treo

Địa điểm đặt băng rôn quảng cáo cũng là yếu tố tác động lớn đối với việc thu hút khách hàng. Đây cũng là điều làm nên sự thành công của quảng cáo. 

Vì vậy băng rôn quảng cáo phải được treo ở vị trí có tầm quan sát đẹp. Nơi có đông người đi lại sẽ không bị những vật cản che lấp. 

Nếu có thể nên treo băng rôn ở vị trí trung tâm hoặc nơi có đông người sẽ nhận được nhiều sự quan tâm để ý hơn nữa. 

Số lượng và thời gian treo

Số lượng treo băng rôn Sơn La tối đa là 30 băng rôn cho một hoạt động quảng bá, tuyên truyền. Nếu bạn muốn treo nhiều hơn số lượng 30 bạn có thể liên hệ nhiều huyện khác nhau tại Sơn La. 

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Sơn La

Dịch vụ treo băng rôn tại Sơn La trọn gói bao gồm đầy đủ các thủ tục về hành chính, Thiết kế, lên ý tưởng băng rôn và thực hiện treo mắc một cách tốt nhất. Khi chọn dịch vụ Treo băng rôn Sơn La trọn gói tại Alphas khách hàng sẽ được: 

treo băng rôn

  • Thiết kế in băng rôn, in phướn Sơn La theo yêu cầu
  • Tiến hành xin giấy phép treo băng rôn tại Sơn La đúng quy định
  • Hỗ trợ tháo dỡ băng rôn tại Sơn La khi hết hạn sử dụng 

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Sơn La của Alphas

Đối với những đơn vị có nhu cầu treo băng rôn, treo phướn Sơn La theo từng dịch vụ riêng lẻ thì thông thường mức chi phí sẽ cao hơn. Nhưng nếu như bạn sử dụng dịch vụ treo phướn tại Sơn La trọn gói thì chắc hẳn mức chi phí bỏ ra cho dịch vụ sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể.treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá chi tiết cụ thể:

Bởi Alphas luôn có chương trình ưu đãi đặc biệt cho tất cả người sử dụng dịch vụ treo móc băng rôn, phướn Sơn La. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa bảo đảm được chiến dịch treo băng rôn quảng cáo được tiến hành đầy đủ tất cả các bước. 

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Sơn La của Alphas

Nếu như bạn có nhu cầu thuê dịch vụ treo phướn Sơn La trọn gói. Alphas cam kết đưa ra mức giá dịch vụ rõ ràng, công khai. Và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện chiến dịch Treo băng rôn Sơn La. Vậy nên treo băng rôn tại Sơn La của Alphas luôn được khách hàng tin chọn.

treo băng rôn

Đơn vị treo phướn Sơn La nhiệt tình uy tín

Alphas là đơn vị treo phướn Sơn La nhiệt tình và uy tín. Chúng tôi có kinh nghiệm trong các hoạt động in ấn và treo băng rôn rất nhiều năm. Ngoài cam kết về giá thành và thời gian thì chúng tôi cũng có dịch vụ treo băng rôn trọn gói ở mọi tỉnh thành Việt Nam. Alphas là đơn vị sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất. Vậy nên chọn Alphas làm đơn vị Treo băng rôn Sơn La sẽ là quyết định đúng đắn nhất. 

Treo băng rôn tại Sơn La cam kết đúng hẹn hoàn thành

Treo băng rôn Alphas với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có thâm niên nên sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra với kinh nghiệm lâu năm cùng với cơ sở lớn cam đoan hoàn thành các hoạt động Treo băng rôn tại Sơn La đúng thời hạn. 

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Sơn La 

Do quy định Treo băng rôn Sơn La chỉ được phép treo mắc băng rôn không được phép quá 15 ngày. Thế nên nếu như bạn chọn dịch vụ treo băng rôn của Alphas tại Sơn La. Alphas sẽ giúp bạn tháo dỡ băng rôn khi hết hạn quy định treo băng rôn sử dụng.

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

Alphas là địa chỉ uy tín hàng đầu và có chất lượng in ấn và treo băng rôn tại Sơn La tốt nhất. Để khách hàng yên tâm hơn về các làm việc của Alphas thì dưới đây là quy trình treo bandroll quảng cáo Sơn La của Alphas:

treo băng rôn

Lời kết

Trên đây là những thông tin mà bạn cần biết về treo băng rôn tại Sơn La. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hay treo băng rôn tại địa bàn Sơn La thì nhớ liên hệ đến Alphas để có được mức giá tốt nhất. 

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *