Standee mỹ phẩm là gì? Các mẫu standee thông dụng, chuyên nghiệp

Standee mỹ phẩm là một trong những sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm này được ưa thích trên thị trường bởi nhiều thiết kế đẹp mắt và ấn tượng. Để hiểu rõ hơn về standee mỹ phẩm, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây. Những mẫu standee quảng cáo mỹ phẩm vô cùng đẹp mắt, ấn tượng của được Alphas thiết kế rất chuyên nghiệp

Standee mỹ phẩm là gì?

Standee mỹ phẩm là một loại standee được sử dụng để quảng cáo sản phẩm mỹ phẩm. Nó có thể được đặt tại các điểm bán hàng, các cửa hàng, siêu thị hoặc sự kiện liên quan đến mỹ phẩm. Standee mỹ phẩm thường được thiết kế đẹp mắt, hấp dẫn với hình ảnh sản phẩm và thông tin quảng cáo rõ ràng, giúp thu hút khách hàng và nâng cao hiệu quả bán hàng. Ngoài ra, standee mỹ phẩm còn có thể được kết hợp với các hoạt động trưng bày sản phẩm khác để tạo nên sự đa dạng và phong phú hơn trong chiến lược quảng cáo và marketing của doanh nghiệp.

Standee mỹ phẩm là gì?
Standee mỹ phẩm là gì?

Các mẫu standee mỹ phẩm chuyên nghiệp

Mẫu 1
Mẫu 1
Mẫu 2
Mẫu 2
Mẫu 3
Mẫu 3
Mẫu 4
Mẫu 4
Mẫu 5
Mẫu 5
Mẫu 6
Mẫu 6
Mẫu 7
Mẫu 7
Mẫu 8
Mẫu 8
Mẫu 9
Mẫu 9
Mẫu 10
Mẫu 10

Mua standee và thiết kế standee mỹ phẩm

Treo băng rôn Alphas đã hợp tác với nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trong ngành và sản xuất standee cho các sự kiện, hội thảo của ngành. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng được sản xuất số lượng lớn để tặng cho các đại lý.

Để in standee, quý khách có thể ghé địa chỉ Số 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh, hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0902693866 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng.

Ngoài cung cấp sản phẩm chân standee, Treo băng rôn Alphas còn cung cấp dịch vụ thiết kế standee chuyên nghiệp với thời gian hoàn thành chỉ trong 3 giờ và chi phí từ 100.000 – 300.000 VNĐ.

Chúng tôi rất mong được hợp tác và làm việc với quý khách hàng.

Địa chỉ in standee mỹ phẩm uy tín
Địa chỉ in standee mỹ phẩm uy tín

Thông tin liên hệ:

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

Tại đây bạn cũng có thể đặt thuê standee hoặc in các ấn phẩm standee quảng cáo, poster, bạt hiflex quảng cáo, tranh ảnh quảng cáo… treo standee với chất lượng in tốt nhất, giá thành cạnh tranh, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chuyên nghiệp.

Hy vọng bài viết về standee mỹ phẩm của chúng tôi đã đem đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Nếu có thắc mắc, hãy để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ liên lạc trong thời gian nhanh nhất. Xin trân trọng cảm ơn!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *