Mẫu phông nền, băng rôn trang trí trong lễ mừng thọ đẹp nhất

Băng rôn mừng thọ hay phông mừng thọ rất cần Lễ mừng thọ là ngày lễ quan trọng khi người thân và con cái của họ mở tiệc cho thành viên cán mốc 70 tuổi, 80 tuổi, 90 tuổi, 100 tuổi. Đây cũng là ngày lễ con cháu bày tỏ lòng hiếu thảo với bố mẹ, ông bà và gìn giữ nhiều kỷ niệm tốt đẹp của dòng họ. Vì vậy việc trang trí cho buổi tiệc này rất cần thiết và phông, băng rôn mừng thọ là thứ không thể thiếu, cùng Alphas tìm hiểu về loại phông này nhé

Phông nền, băng rôn mừng thọ là gì?

Khi đến tham gia bất cứ nghi lễ mừng thọ này, khách dự sẽ chú ý trước tiên vào phông mừng thọ với màu sáng rực rỡ và các thông báo của Thọ công (người tổ chức mừng thọ) . Phông mừng thọ thường là câu chúc phúc và tấm chân tình của con cái trong gia đình, họ tộc.

lễ mừng thọ

Phông mừng thọ hay băng rôn mừng thọ sẽ được treo hoặc đặt ở vị trí hội trường hoặc địa điểm làm các sự kiện kỷ niệm trọng đại nhất. Người đi mừng thọ sẽ ngồi ở phía trước phông mừng thọ cho mọi người chúc tụng và trao hoa.

Lưu ý khi thiết kế phông nền, băng rôn mừng thọ đẹp và đầy đủ thông tin

Trước đây, do hạn chế trong việc lựa chọn và in ấn nên nhiều tấm phông mừng thọ có thiết kế đơn điệu, hầu hết là chữ. Ngày nay, việc có một tấm phông, băng rôn mừng thọ đẹp mắt và độc đáo đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể đặt in ấn theo yêu cầu hay tự mình sáng tạo các kiểu chữ chúc mừng sinh nhật ý nghĩa.

Lưu ý khi thiết kế phông nền, băng rôn mừng thọ đẹp

Nội dung trên phông lễ mừng thượng thọ

Ở trung tâm phông mừng thọ sẽ là một chữ Thọ lớn, ảnh của Thọ công xung quanh là con cái sum vầy được trang trí bằng đàn hạc, . .. Hai bên có câu đối với ý nghĩa chúc thọ cát tường và con cháu cùng ghi lời chúc. Bốn góc là các hoạ tiết hoa văn cách điệu, hình ảnh ông Phúc Lộc Thọ,….

Nội dung trên phông lễ mừng thượng thọ

Trên phông mừng thọ không thể nào thiếu các sự kiện quan trọng của bữa tiệc, như: Tên, tuổi tác, mừng Thượng thọ hoặc Đại thọ,…

Màu sắc Phông nền lễ mừng thọ

Về màu sắc của phông mừng thọ, chữ và lời chúc tụng sẽ được tô màu vàng, tượng trưng cho cuộc sống giàu sang, trắng trên nền đỏ, tượng trưng cho niềm hạnh phúc và trường tồn. Phông mừng thọ ngay khi vừa hoàn thành và sản xuất ra sẽ được khoét rãnh ở các cạnh hoặc dán mép nhằm thuận lợi trong việc làm mới dây treo.

Nội dung trên phông lễ mừng thượng thọ

Nhiều nơi ngày nay thay thế những chiếc phông mừng thọ giấy thông thường với phông mừng thọ trên màn hình điện tử (màn led) .

Những mẫu phông lễ mừng thọ đẹp nhất

Trong ngày lễ mừng thọ thì không thể thiếu đi phông nền trang trí đẹp mắt và chúng ta hãy cùng tham khảo những mẫu phông nền đẹp dưới đây.

phông lễ mừng thọ
mẫu #1
băng rôn lễ mừng thọ
mẫu #2
phông lễ mừng thọ
mẫu #3
băng rôn lễ mừng thọ
mẫu #4
băng rôn mừng thọ
mẫu #5
băng rôn lễ mừng thọ
mẫu #6
băng rôn lễ mừng thọ
mẫu #7
băng rôn lễ mừng thọ
mẫu #8
băng rôn lễ mừng thọ
mẫu #9
băng rôn lễ mừng thọ
mẫu #10
phông lễ mừng thọ
mẫu #11

Lời kết

Với những mẫu phông nền đẹp và đa dạng, bạn hãy chọn lựa và in thành mẫu phông nền để chúc thọ bố mẹ, ông bà. Nếu bạn có nhu cầu in ấn và thi công phông nền, backdrop mừng thọ thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

Xem thêm: Băng rôn chúc mừng năm mới | Hình ảnh 12 con giáp | Background 20/11

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *