Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Tuyên Quang Trọn Gói Giá Rẻ

Treo băng rôn tuyên truyền hiện nay là một trong các cách thức quảng cáo mang hiệu quả cao nhất giúp tiếp cận nhiều khách hàng nhanh chóng. Dịch vụ này đang ngày một diễn ra mạnh mẽ và ở Tuyên Quang cũng vậy. Trong bài viết dưới đây, Alphas sẽ giới thiệu với các bạn thông tin về dịch vụ Treo băng rôn tại Tuyên Quang và đơn vị treo băng rôn uy tín nhất tại  Tuyên Quang. 

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Tuyên Quang

Treo băng rôn quảng cáo và treo cờ phướn để quảng bá tại Tuyên Quang đang được coi là cách quảng cáo rộng rãi, mang lại nhiều hiệu quả cho các thương hiệu. Giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp, mang doanh nghiệp tới gần khách hàng hơn. Treo băng rôn Tuyên Quang cũng là một cách thức được khá nhiều doanh nghiệp nhắm đến khi muốn gia tăng sự tiếp cận và nhận được quan tâm từ khách hàng.

treo băng rôn 

Để tiến hành treo băng rôn, cờ phướn tại địa bàn tỉnh Tuyên Quang là điều không dễ dàng với các cá nhân. Nhưng nó sẽ trở nên vô cùng đơn giản khi bạn có thể chọn dịch vụ treo băng rôn Tuyên Quang tại Alphas. Chúng tôi có dịch vụ treo băng rôn và phướn,… trên toàn Tuyên Quang trọn gói với mức giá vô cùng ưu đãi. 

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Tuyên Quang

Treo băng rôn là việc làm phải tuân theo quy định nhà nước, treo băng rôn Tuyên Quang cũng có các quy định về nơi treo. Dưới đây là các địa điểm có thể treo băng rôn tại Tuyên Quang:

treo băng rôn tại Khánh Hoà

  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thành phố Tuyên Quang
  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Chiêm Hóa
  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Hàm Yên
  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Lâm Bình
  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Na Hang
  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Sơn Dương
  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Yên Sơn

Quy định về treo băng rôn tại Tuyên Quang mà bạn cần biết

Muốn thực hiện treo băng rôn/cờ phướn Tuyên Quang các doanh nghiệp sẽ phải thực hiện các bước như: xin giấy phép, thiết kế và in ấn rồi triển khai thi công treo băng rôn.

treo băng rôn tại Lai Châu

Treo băng rôn Alphas luôn đồng hành với các doanh nghiệp trong thực hiện treo băng rôn quảng cáo Tuyên Quang trọn gói và nhanh chóng. Giúp doanh nghiệp bạn đạt được hiệu quả tuyệt đối trong quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp: 

Quy định về thời gian treo

Thời hạn quảng cáo băng rôn Tuyên Quang không được vượt quá 15 ngày. Khi hết thời hạn quảng cáo, các doanh nghiệp phải có biện pháp tháo dỡ băng rôn để không gây phương hại đến cảnh quan mỹ quan chung. 

Quy định về nội dung

Với băng rôn quảng cáo 

Phải ghi đầy đủ tên tuổi, địa chỉ của người thực hiện treo băng rôn Tuyên Quang

Với băng rôn có nội dung tuyên truyền Tuyên Quang

Vị trí Logo, Biểu trưng cũng như nhãn hiệu hàng hoá nên nằm ở dưới cùng nếu là băng rôn thẳng và nằm bên phải nếu là băng rôn ngang. 

Diện tích của logo, biểu trưng và nhãn hiệu sản phẩm không nên trên 20% diện tích bảng băng rôn quảng cáo Tuyên Quang. 

Quy định về vị trí treo

Tuân thủ theo quy định của vùng có di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh; hành lang đường giao thông, đê điều và lưới điện quốc gia. 

Băng rôn không được che khuất đèn tín hiệu giao thông hoặc biển báo chỉ dẫn khác. 

Với loại băng rôn này, không được treo ngang qua đường giao thông vì cần tuân thủ quy hoạch quảng cáo của địa phương theo thiết kế đô thị do cơ quan có thẩm quyền phê duyệt. 

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

treo băng rôn tại Kon Tum

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Cần phải thực hiện treo băng rôn Tuyên Quang đầy đủ thủ tục pháp lý mới giảm thiểu được tình trạng vi phạm hành chính không đáng có. Nó sẽ giúp đơn vị đảm bảo tiến độ của quá trình quảng cáo treo băng rôn Tuyên Quang được thực hiện tốt nhất. 

Treo băng rôn quảng cáo Tuyên Quang cần phải thực hiện đầy đủ các thủ tục gồm: Cấp giấy phép quảng cáo, lập hồ sơ thông báo quảng cáo, thỏa thuận việc quảng cáo trên băng rôn ngoài trời và thời hạn thông báo sản phẩm trên quảng cáo. 

Tip treo băng rôn đúng cách

Đối với băng rôn đứng: Có thể treo ở gốc cây, cột đèn, cột điện trên các tuyến đường khác nhau. Thường thì cách đơn giản nhất là để một thanh cây nhỏ trên đầu tấm băng rôn, sau đó cột thép cố định lại và treo lên cây. Hoặc một số các nơi tại Tuyên Quang được quy hoạch cho phép treo băng rôn. Các hệ thống khung sắt sẽ được lắp đặt sẵn để tiện treo dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng hơn hẳn. 

Với treo băng rôn ngang: Cách treo băng rôn ngang thường sẽ được treo lên thủ công và rất đơn giản. Chỉ đơn thuần là cố định các đường dây cột ở 4 góc vuông sau đó kéo căng tấm băng rôn bắc ngang ra giữa những gốc cây, cột đèn hay cột điện để treo lên giúp quảng cáo tuyên truyền.  

Chất liệu in ấn băng rôn

Băng rôn quảng cáo Tuyên Quang khi được treo ngoài trời sẽ bị những tác động của môi trường làm hư hỏng. Những tác động từ môi trường bên ngoài sẽ làm giảm chất lượng băng rôn. Nên việc chọn chất liệu để in băng rôn là rất cần thiết, phải đẹp và bền, ngoài ra còn phải có khả năng chống nước chống thấm nữa. Để tránh các trường hợp bị nhòe mực hay in bị mờ. Khiến người đọc khó nhìn và hiểu được thông điệp từ doanh nghiệp. 

Các chất  liệu in ấn băng rôn Tuyên Quang phổ biến: 

– Bạt Hiflex 

– Decal in PP 

– Bạc 

Bố cục thiết kế băng rôn

Khi làm in ấn băng rôn Tuyên Quang chúng ta cần phải phân biệt được những chiến dịch quảng cáo. Từ đó tạo ra những thiết kế phù hợp và đẹp mắt. Cụ thể có hai phương thức treo băng rôn: băng rôn dọc và băng rôn ngang. Dựa vào đó làm thiết kế phù hợp khi Treo băng rôn Tuyên Quang. 

Bạn nên đơn giản hoá cho thiết kế băng rôn, cờ hoa song vẫn đảm bảo sự nổi bật để thu hút được ánh nhìn của khách hàng. Ngoài ra thiết kế băng rôn không nên có những chi tiết rườm rà gây chói mắt người nhìn. Mà nên tối giản và tinh gọn để giúp khách hàng dễ dàng tập trung hơn vào nội dung chính. 

Với băng rôn bạn nên dùng cỡ to, font chữ dễ nhìn và đơn giản không lựa chọn những kiểu chữ nghệ thuật màu mè. Nội dung cô đọng và đơn giản. Màu sắc chung của băng rôn cần nổi bật và tách biệt nhưng vẫn hòa hợp với nhau. 

Chọn lọc địa điểm treo

Địa điểm treo băng rôn Tuyên Quang chính là điều ảnh hưởng trực tiếp đến sức tiếp cận khách hàng. Đây cũng là yếu tố quyết định sự thành công của chiến dịch Treo băng rôn Tuyên Quang. 

Vì vậy nên chọn treo băng rôn quảng cáo tại một khu có tầm nhìn thoáng và rộng. Nơi có lưu lượng xe cộ đông, nhiều người đi lại và không có các vật cản tầm nhìn của người đi đường. 

Nếu có thể hãy treo băng rôn tại các khu vực đông dân cư để thu hút được nhiều sự chú ý hơn. 

Số lượng và thời gian treo

Số lượng treo băng rôn Tuyên Quang tối đa là 30 băng rôn cho một hoạt động quảng bá, tuyên truyền. Nếu bạn muốn treo nhiều hơn số lượng 30 bạn có thể liên hệ nhiều huyện khác nhau tại Tuyên Quang. 

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Tuyên Quang

Dịch vụ treo băng rôn tại Tuyên Quang trọn gói bao gồm đầy đủ các thủ tục về hành chính, Thiết kế, lên ý tưởng băng rôn và thực hiện treo mắc một cách tốt nhất. Khi chọn dịch vụ Treo băng rôn Tuyên Quang trọn gói tại Alphas khách hàng sẽ được: 

treo băng rôn

  • Thiết kế in băng rôn, in phướn Tuyên Quang theo yêu cầu
  • Tiến hành xin giấy phép treo băng rôn tại Tuyên Quang đúng quy định
  • Hỗ trợ tháo dỡ băng rôn tại Tuyên Quang khi hết hạn sử dụng

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Tuyên Quang của Alphas

Đối với một số đơn vị có nhu cầu treo băng rôn, cờ phướn Tuyên Quang theo hình thức dịch vụ trọn gói thì chắc chắn mức phí sẽ cao. Nhưng khi bạn đặt dịch vụ treo phướn tại Tuyên Quang trọn gói thì đương nhiên mức giá chi ra cho dịch vụ sẽ được giảm đi rất nhiều.

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá chi tiết cụ thể:

Bởi Alphas luôn có những chiến dịch khuyến mãi dành cho người sử dụng dịch vụ treo băng rôn Tuyên Quang lưu động. Vừa giúp đơn vị của bạn giảm bớt nguồn chi phí, vừa triển khai đầy đủ các bước của chiến lược treo băng rôn quảng cáo. 

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Tuyên Quang của Alphas

Nếu như bạn có nhu cầu thuê dịch vụ treo phướn Tuyên Quang trọn gói. Alphas luôn cam kết đưa ra mức giá và thời gian dịch vụ rõ ràng, công khai. Và chúng tôi đảm bảo sẽ không có thêm chi phí nào phát sinh trong quá trình thực hiện chiến dịch Treo băng rôn Tuyên Quang. Vậy nên treo băng rôn tại Tuyên Quang của Alphas luôn được khách hàng tin chọn.

treo băng rôn

Đơn vị treo phướn Tuyên Quang nhiệt tình uy tín

Alphas là đơn vị treo phướn Tuyên Quang nhiệt tình uy tín. Chúng tôi có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực treo băng rôn. Ngoài các cam kết về giá thành và thời gian thì Alphas còn có dịch vụ trọn gói cho đơn vị của bạn. Alphas luôn luôn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Vậy nên chọn Alphas làm đơn vị Treo băng rôn Tuyên Quang sẽ là quyết định đúng đắn nhất. 

Treo băng rôn tại Tuyên Quang cam kết đúng hẹn hoàn thành

Treo băng rôn Alphas có đội ngũ chuyên viên với kinh nghiệm làm nghề lâu năm nên sẽ mang lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Ngoài ra nhờ quá trình hoạt động lâu năm kết hợp với máy móc hiện đại nên Alphas chắc chắn hoàn thành các chiến dịch Treo băng rôn tại Tuyên Quang đúng thời hạn. 

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Tuyên Quang 

Do quy định Treo băng rôn Tuyên Quang chỉ được phép treo mắc băng rôn không được phép quá 15 ngày. Thế nên nếu như bạn chọn dịch vụ treo băng rôn của Alphas tại Tuyên Quang. Chúng tôi sẽ giúp đơn vị của bạn tháo dỡ băng rôn khi hết hạn quy định treo băng rôn sử dụng.

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

Alphas là địa chỉ uy tín hàng đầu và có chất lượng in ấn và treo băng rôn tại Tuyên Quang tốt nhất. Để khách hàng yên tâm hơn về các làm việc của Alphas thì dưới đây là quy trình treo bandroll quảng cáo Tuyên Quang của Alphas:

treo băng rôn

Lời kết

Trên đây là những thông tin mà bạn cần biết về treo băng rôn Tuyên Quang. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hay treo băng rôn tại địa bàn Tuyên Quang thì nhớ liên hệ đến Alphas để có được mức giá tốt nhất. 

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *