Backdrop khai trương là ấn phẩm đóng vai trò quan trọng trong các buổi lễ khai trương của doanh nghiệp. Đây là yếu tố góp phần làm nên sự đặc sắc và ấn tượng của buổi lễ khai trương thêm nổi bật. Vậy backdrop khai trương là gì? Vai trò của backdrop khai trương như thế nào? Dưới đây, Treo Băng Rôn Giá Rẻ Alphas sẽ giúp bạn hiểu hơn về backdrop khai trương nhé!

Backdrop khai trương là gì

Khai trương là sự kiện quan trọng trong hoạt động kinh doanh của bất kì doanh nghiệp. Chính vì thế, việc tổ chức khai trương thường được chuẩn bị thật chu đáo. Từ các khâu ý tưởng cho đến kịch bản, cách bày trí bữa tiệc,… Và một trong những khâu không thể thiếu, làm nổi bật trung tâm buổi lễ, chính là backdrop khai trương

Ấn phẩm này thường được sáng tạo với nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo. Chất liệu làm backdrop thường là vải, bạc, mica, PP,… Hoặc thậm chí sản phẩm còn được thiết kế thủ công bằng hoa, cờ, bóng bay,… phù hợp với chủ đề của sự kiện.

Vai trò của Backdrop trong ngày khai trương

Chính vì những công dụng hữu ích nên backdrop được sử dụng phổ biến trong nhiều sự kiện khai trương của đơn vị doanh nghiệp. Một số lý do backdrop khai trương được yêu thích sử dụng:

  • Làm nổi bật chủ đề: thông qua hình ảnh, thông tin được thiết kế trên backdrop sẽ giúp khách mời, người tham gia sự kiện ngầm hiểu được nội dung của buổi lễ. 
  • Tạo ấn tượng mạnh: backdrop được decor nổi bật, ấn tượng, thường được đặt tại vị trí dễ thu hút mọi ánh nhìn, tạo ấn tượng đến người xem.
  • Hiệu quả trong truyền thông: backdrop không chỉ là phông nền sự kiện mà còn là nơi check-in khách mời chụp hình chia sẻ lên mạng xã hội. Lan tỏa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đi xa hơn. Công cụ truyền thông hiệu quả và gây dựng hình ảnh của doanh nghiệp. 

Các yếu tố giúp backdrop khai trương ấn tượng

Để có một backdrop khai trương đẹp, đầy ấn tượng và nổi bật cho buổi lễ. Các bạn cần lưu ý các yếu tố sau: 

Thông tin trên backdrop

Muốn có một backdrop đẹp thì trước hết phải đầy đủ thông tin cơ bản. Những thông tin cơ bản gồm có: logo và tên doanh nghiệp, câu slogan và phương châm làm việc,… những hình hấp dẫn liên quan đến chủ đề khai trương.   

Hình ảnh trên backdrop

Backdrop khai trương thường là nơi các khách mời tham dự chụp hình giao lưu. Vì vậy, backdrop nên được thiết kế hình ảnh đẹp, có concept hấp dẫn, nhằm mang lại hiệu quả truyền thông tốt. Tạo dấu ấn tốt trong mắt đối tác, khách hàng đối với doanh nghiệp.

Chất liệu in

Để các nội dung in trên nền backdrop được nổi bật và dễ nhìn hơn. Bạn nên chọn backdrop được in trên các chất liệu như hiflex, mica, kính, đề can, inox, đồng,… 

Tuy nhiên, ưu tiên sử dụng các chất liệu có bề mặt bóng láng, sáng đẹp. Giúp cho chiếc backdrop khai trương của bạn trông hiện đại và sang trọng hơn.  

Các mẫu backdrop khai trương đẹp, ấn tượng

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng các loại backdrop khai trương. Mỗi loại được thiết kế với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Phù hợp với từng nhu cầu của các sự kiện. 

Tuy nhiên, vấn đề khó nhất vẫn là lên concept độc đáo để thiết kế cho buổi lễ khai trương thêm ấn tượng. Bạn có thể tham khảo một số mẫu backdrop khai trương đẹp, hoành tráng tại Treo Băng Rôn Giá Alphas dưới đây:

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

Xem thêm: công ty in ấn tại tphcm