Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Cần Thơ Trọn Gói Giá Rẻ

Treo băng rôn tại Cần Thơ và đơn vị treo băng rôn uy tín nhất tại Cần Thơ. Trong bài viết dưới đây, Alphas sẽ giới thiệu với các bạn chi tiết hơn dịch vụ. Treo băng rôn quảng cáo hiện nay là một trong những hình thức quảng cáo có hiệu quả cao nhất để thu hút được khách hàng nhanh chóng. Dịch vụ này đang ngày càng diễn ra phổ biến và ở Cần Thơ cũng thế.

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Cần Thơ

Treo băng rôn quảng cáo kết hợp treo cờ phướn để tiếp thị tại Cần Thơ đang được xem là hình thức quảng cáo phổ biến và đem đến nhiều lợi ích đối với các thương hiệu. Giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp và đưa doanh nghiệp tới gần khách hàng hơn nữa. Treo băng rôn Cần Thơ cũng là một cách làm được rất nhiều doanh nghiệp hướng đến khi cần tăng cường khả năng cạnh tranh và thu hút sự chú ý từ khách hàng.

treo băng rôn

 Để thực hiện treo băng rôn, cờ phướn tại địa bàn tỉnh Cần Thơ là việc không dễ dàng với nhiều người. để nó sẽ trở nên rất đơn giản khi bạn quyết định lựa chọn dịch vụ treo băng rôn tại Cần Thơ của Alphas. Chúng tôi có dịch vụ treo phướn Cần Thơ, . .. trên toàn bộ Cần Thơ trọn gói với mức giá cực kỳ hấp dẫn. 

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Cần Thơ 

Treo băng rôn là việc làm phải tuân thủ theo quy định pháp luật, treo băng rôn tại Cần Thơ cũng có những quy định về địa điểm treo. Dưới đây là một số nơi được treo băng rôn tại Cần Thơ:

treo băng rôn tại Khánh Hoà

Alphas nhận treo phướn tại Cần ThơTreo băng rôn tại Cần Thơ ở 4 Huyện và 5 Quận trực thuộc của tỉnh Cần Thơ

 • Huyện Cờ Đỏ
 • Huyện Thới Lai
 • Huyện Vĩnh Thạnh
 • Huyện Phong Điền
 • Quận Bình Thủy
 • Quận Cái Răng
 • Quận Ninh Kiều
 • Quận Ô Môn
 • Quận Thốt Nốt 

Gợi ý tuyến đường treo băng rôn quảng cáo

Các tuyến đường gợi ý cho khách hàng lựa chọn để quảng cáo tại Cần Thơ

SỐ LƯỢNG TUYẾN DG Đẹp TUYẾN ĐƯỜNG DỰ PHÒNG (chỉ chạy trong tuyến note dự phòng)
25
Cách mạng tháng 8
CMT8+ Trần Việt Châu+Trần Văn Khéo+ Huỳnh Cương+Sông hậu+ Mậu Thân
Trần Văn Khéo
25
30 tháng 4
Nguyễn văn cừ+Nguyễn văn linh+30/4+Ngô quyền
Nguyễn văn cừ

Quy định về treo băng rôn tại Cần Thơ mà bạn cần biết

Trong thực hiện treo băng rôn/cờ phướn Cần Thơ các doanh nghiệp sẽ phải thực hiện từng bước gồm: cấp giấy phép, thiết kế đến in ấn rồi triển khai thi công treo băng rôn. 

treo băng rôn tại Kon Tum

Treo băng rôn Alphas luôn đồng hành với các doanh nghiệp bạn thực hiện trang trí băng rôn quảng cáo Cần Thơ trọn gói và nhanh chóng. Giúp doanh nghiệp bạn thu về lợi nhuận cao thông qua quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp: 

Quy định về thời gian treo

Thời hạn quảng cáo băng rôn Cần Thơ không được vượt quá 15 ngày. Khi hết thời hạn quảng cáo, các doanh nghiệp phải có biện pháp tháo gỡ băng rôn đảm bảo không làm tổn hại cho cảnh quan môi trường đô thị. 

Quy định về nội dung

Với băng rôn quảng cáo:

 • Phải ghi đầy đủ thông tin, địa chỉ của người thực hiện treo băng rôn Cần Thơ

Với băng rôn có nội dung quảng bá Cần Thơ:

 • Vị trí Logo, Biểu trưng cũng như nhãn hiệu sản phẩm nên đặt ở dưới cùng nếu là băng rôn đứng và phía bên phải nếu là băng rôn ngang.
 • Diện tích của logo, biểu trưng và nhãn hiệu hàng hoá không nên trên 20% diện tích bảng băng rôn quảng cáo Cần Thơ.

Quy định về vị trí treo

Tuân thủ theo quy hoạch của vùng có di tích lịch sử, danh thắng; hành lang đường giao thông, đê điều và điện lưới quốc gia. 

Băng rôn không được che khuất đèn tín hiệu giao thông hoặc biển báo hướng dẫn khác. 

Với những băng rôn này, không được căng trực tiếp trên đường giao thông và phải tuân thủ quy định quảng cáo của thành phố theo thiết kế đô thị do cơ quan có thẩm quyền ban hành.

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

Treo băng rôn ở Cần Thơ bạn cần lưu ý một số điều sau:

treo băng rôn tại Lai Châu

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Cần phải thực hiện treo băng rôn Cần Thơ đầy đủ thủ tục pháp lý mới tránh khỏi những sai phạm hành chính không đáng có. Nó sẽ giúp việc đảm bảo tiến độ của hoạt động quảng cáo treo băng rôn Cần Thơ được thực hiện tốt nhất. 

 Treo băng rôn quảng cáo Cần Thơ cần phải thực hiện đầy đủ các thủ tục như: Xin giấy phép quảng cáo, thiết lập hồ sơ thông báo quảng cáo, thỏa thuận nội dung quảng cáo trên băng rôn ngoài trời và thời gian thông báo sản phẩm trên quảng cáo. 

Tip treo băng rôn đúng cách

Loại băng rôn đứng: Có thể treo ở gốc cây, cột điện hay cột cờ trên nhiều con phố khác nhau. Thường thì cách phổ biến nhất là đặt một thanh cây nhỏ trên đầu tấm băng rôn, sau dùng cột sắt cố định vào rồi treo lên cây. thường hầu hết mọi nơi tại Cần Thơ được quy hoạch để treo băng rôn. Các hệ thống khung thép sẽ được gia cố thêm giúp việc treo thuận tiện, dễ dàng và an toàn hơn nhiều. 

 Với treo băng rôn ngang: Cách treo băng rôn này thông thường sẽ được treo bằng tay và khá dễ dàng. Chỉ đơn thuần là cố định các đường dây cột ở 4 góc vuông sau đó kéo căng tấm băng rôn đặt chéo ra giữa những thân cây, cột cờ hoặc cột điện rồi treo lên và quảng cáo tuyên truyền. 

Chất liệu in ấn băng rôn

Băng rôn quảng cáo Cần Thơ khi được treo ngoài trời sẽ bị sự tác động của thời tiết gây hư hại. Những tác động từ môi trường bên ngoài sẽ làm suy giảm chất lượng băng rôn. Nên việc lựa chọn vải cho in băng rôn là vô cùng cần thiết, vừa đẹp lại bền, đồng thời cũng còn có khả năng chắn gió và ẩm tốt. Để tránh các trường hợp bị lem mực hoặc in quá đậm. Khiến người xem không thể quan sát và cảm nhận rõ thông điệp từ doanh nghiệp. 

 Các chất liệu in ấn băng rôn Cần Thơ phổ biến: 

 – Bạt Hiflex 

 – Decal in PP 

 – Bạc 

Bố cục thiết kế băng rôn

Khi thực hiện in ấn băng rôn Cần Thơ chúng ta cần phải nhận biết được các đối tượng quảng cáo. Từ đó tạo nên các thiết kế đẹp và bắt mắt. Cụ thể có hai phương thức treo băng rôn: băng rôn đứng và băng rôn ngang. Dựa vào đó chọn thiết kế thích hợp khi Treo băng rôn Cần Thơ. 

 Bạn nên đơn giản hoá cho thiết kế băng rôn, cờ hoa song vẫn tạo sự bắt mắt để thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng. chọn thiết kế băng rôn không nên có nhiều chi tiết cầu kỳ làm rối mắt người nhìn. Mà nên đơn giản và gọn nhẹ sẽ giúp khách hàng có thể chú ý hơn đến nội dung chính. 

 Với băng rôn bạn nên sử dụng khổ lớn để font chữ dễ nhìn và cũng không lựa chọn các mẫu thiết kế quá cầu kỳ. Nội dung ngắn gọn và súc tích. Màu sắc chung của băng rôn cần rực rỡ và tách biệt nhưng vẫn hài hoà với nhau. 

Chọn lọc địa điểm treo

Địa điểm treo băng rôn Cần Thơ cũng là yếu tố quyết định trực tiếp đến khả năng thu hút khách hàng. Đây cũng là điều quyết định đến thành công của chiến dịch Treo băng rôn Cần Thơ. 

 Vì vậy nên lựa chọn treo băng rôn quảng cáo tại một khu có tầm quan sát thoáng và rộng rãi. Nơi có mật độ giao thông đông, nhiều người qua lại và không có những chướng ngại vật cản trở tầm nhìn của người đi đường. 

 Nếu có thể nên treo băng rôn tại những nơi đông người sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa. 

Số lượng và thời gian treo

Số lượng treo băng rôn Cần Thơ tối đa là 30 băng rôn cho một hoạt động quảng cáo, truyền thông. Nếu bạn cần treo nhiều hơn số lượng 30 bạn nên liên hệ các cơ quan khác nhau tại Cần Thơ. 

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Cần Thơ

Dịch vụ treo băng rôn tại Cần Thơ trọn gói bao gồm tất cả các thủ tục về hành chính, Thiết kế, lên ý tưởng băng rôn và thực hiện treo mắc một cách hiệu quả nhất. Khi lựa chọn dịch vụ Treo băng rôn Cần Thơ trọn gói tại Alphas khách hàng sẽ được: 

treo băng rôn

 •  Thiết kế treo băng rôn và in ấn phướn Cần Thơ theo yêu cầu 
 •  Tiến hành cấp giấy phép treo băng rôn tại Cần Thơ đúng luật 
 •  Hỗ trợ tháo gỡ băng rôn tại Cần Thơ khi quá thời hạn sử dụng 

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Cần Thơ của Alphas

Với các đơn vị có nhu cầu treo băng rôn, cờ phướn Cần Thơ theo loại hình dịch vụ trọn gói này tất nhiên mức chi phí sẽ cao. còn khi bạn thuê dịch vụ treo phướn tại Cần Thơ trọn gói thì tất nhiên mức tiền phải chi ra cho dịch vụ sẽ được giảm đi rất nhiều.

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá chi tiết cụ thể:

 Bởi Alphas đã có nhiều chính sách hỗ trợ riêng đối với đơn vị sử dụng dịch vụ treo băng rôn tại Cần Thơ miễn phí. này giúp đơn vị của bạn giảm bớt nguồn chi phí và dễ dàng triển khai đồng bộ các bước của kế hoạch treo băng rôn quảng cáo. 

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Cần Thơ của Alphas

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ treo phướn Cần Thơ trọn gói. Alphas cũng cam kết đưa ra mức phí và thời gian dịch vụ cụ thể, công khai. Và chúng tôi đảm bảo sẽ không có bất kỳ vấn đề nào nảy sinh trong thời gian triển khai chiến dịch Treo băng rôn Cần Thơ. ủng hộ việc treo băng rôn tại Cần Thơ của Alphas cũng được khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

treo băng rôn

Đơn vị treo phướn Cần Thơ nhiệt tình uy tín

Alphas là đơn vị treo phướn Cần Thơ nhiệt tình uy tín. Chúng tôi có thâm niên lâu năm trong việc treo băng rôn. với những cam kết về giá cả và thời gian thì Alphas cũng có dịch vụ trọn gói cho đơn vị của bạn. Alphas luôn luôn cam kết đem lại cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất. Vậy cho nên chọn Alphas làm đơn vị Treo băng rôn Cần Thơ sẽ là quyết định sáng suốt nhất. 

Treo băng rôn tại Cần Thơ cam kết đúng hẹn hoàn thành

Treo băng rôn Alphas có đội ngũ chuyên viên với kinh nghiệm trong nghề nhiều năm chắc chắn sẽ đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất. đó nhờ kinh nghiệm làm việc nhiều năm cùng với máy móc hiện đại nên Alphas chắc chắn hoàn thành các chiến dịch Treo băng rôn tại Cần Thơ đúng thời hạn. 

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Cần Thơ 

Theo quy định Treo băng rôn Cần Thơ chỉ được phép treo mắc băng rôn không được phép trên 15 ngày. Vậy là nếu như bạn chọn dịch vụ treo băng rôn của Alphas tại Cần Thơ. Chúng tôi sẽ giúp đơn vị của bạn tháo gỡ băng rôn khi quá thời hạn quy định treo băng rôn miễn phí. 

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

Alphas là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam có quy trình sản xuất và treo băng rôn tại Cần Thơ tốt nhất. giúp khách hàng tin tưởng thêm với cách làm ăn của Alphas thì dưới đây là quy trình treo bandroll quảng cáo Cần Thơ của Alphas: 

treo băng rôn

Lời kết

Trên đây là một số thông tin cơ bản bạn cần phải biết khi treo băng rôn tại Cần Thơ. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hoặc treo băng rôn tại địa bàn Cần Thơ thì nhớ liên hệ với Alphas để có được mức giá phù hợp nhất. 

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *