Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Bình Định Trọn Gói Giá Rẻ

Treo băng rôn Alphas là đơn vị chuyên treo bảng quảng cáo cùng băng rôn quảng cáo trên phạm vi toàn Bình Định. Với dịch vụ trọn gói, pháp lý đảm bảo cùng giá cả tốt nhất. Với mỗi một chiến dịch, Alphas sẽ đưa những tư vấn từ nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm nhằm hướng lại sự lựa chọn hoàn hảo nhất giúp cho các nhà đầu tư. Tìm hiểu rõ hơn kinh nghiệm treo băng rôn tại Bình Định dưới đây cùng Alphas: 

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Bình Định

 Treo băng rôn Alphas là một trong số doanh nghiệp có dịch vụ lắp đặt banner, băng rôn quảng cáo tại Bình Định uy tín hàng đầu. Với đội ngũ thi công uy tín kết hợp với việc triển khai nhiều dịch vụ giá cả phong phú. Alphas tự tin cam kết sẽ đưa ra đến quý khách hàng dịch vụ treo banner, băng rôn quảng cáo phong phú trên địa bàn Bình Định với chất lượng cao nhất: 

treo băng rôn tại Khánh Hoà

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Bình Định 

Treo băng rôn là việc làm phải tuân thủ theo quy định pháp luật về treo băng rôn tại Bình Định cũng có những quy định tại địa điểm treo. Dưới đây là những nơi nên treo băng rôn tại Bình Định: 

treo băng rôn

  • Thành phố Quy Nhơn
  • Thị xã An Nhơn
  • Thị xã Hoài Nhơn

Quy định về treo băng rôn tại Bình Định mà bạn cần biết

 Để được treo băng rôn tại Bình Định tuyên truyền khẩu hiệu bạn phải thực hiện đầy đủ các thủ tục cần thiết và gửi cho Sở Văn hoá Thể thao địa phương. Ngoài ra bạn cũng phải thực hiện những quy định dưới đây nếu được treo băng rôn tại địa bàn tỉnh Bình Định.

treo băng rôn tại Kon Tum

Quy định về thời gian treo 

Thời hạn treo băng rôn Bình Định là không quá 15 ngày. Sau 15 ngày nếu muốn tiếp tục treo phải được kéo dài thời gian. Thời gian xử lý hồ sơ thông thường khoảng 5 ngày và nếu quá 5 ngày đơn vị tiếp nhận hồ sơ không hồi âm trở lại thì coi như hồ sơ ấy đã được cho phép treo. 

Quy định về nội dung

 Treo băng rôn Bình Định phải ghi rõ thông tin về chủ sở hữu của thương hiệu quảng cáo. Nếu nội dung quảng cáo là mục đích kinh tế hay chính sách xã hội thì phải tuân theo những quy định sau: 

 – Biểu trưng nhãn hiệu hàng hoá của thương hiệu quảng cáo phải đặt ở phía dưới cùng các bảng quảng cáo dọc và bên phải đối với băng rôn ngang. 

 – Diện tích hiển thị của biểu trưng, logo, nhãn hiệu hàng hoá không quá 20% diện tích quảng cáo, băng rôn. 

Quy định về vị trí treo

 Phải thực hiện quy định tại khu vực bảo tồn di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh; hành lang an toàn giao thông, đường sắt hoặc điện lưới quốc gia. 

 Không che khuất đèn tín hiệu giao thông hoặc tín hiệu chỉ dẫn khác. 

 Không được đi bộ trên đường giao thông và cần chấp hành quy hoạch quảng cáo của thành phố hoặc tiêu chuẩn kĩ thuật do cơ quan có thẩm quyền phê duyệt. 

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

 Hình thức Treo băng rôn, banner hay treo cờ phướn khi truyền thông cũng là kiểu quảng cáo được dùng phổ biến nhất đang được áp dụng khá nhiều và phổ biến hiện nay. biết bạn cũng cần chú ý một số điều sau khi treo băng rôn Bình Định: 

treo băng rôn tại Lai Châu

Về vấn đề thủ tục pháp lý

 Trước khi treo băng rôn quảng cáo hay hô khẩu hiệu của những cá nhân. Tổ chức phải có tất cả những giấy tờ liên quan gởi về Sở Văn hoá Thể thao Bình Định. Hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau: 

 – Giấy chứng nhận sản phẩm quảng cáo ghi rõ ràng nội dung, thời gian và địa điểm quảng cáo, số lượng băng rôn. 

 – Bản sao các giấy: chứng nhận đăng ký kinh doanh của cơ sở cung cấp dịch vụ quảng cáo 

 – Tuỳ theo nội dung trên băng rôn mà sẽ có những giấy tờ đi kèm khác nhau như: giấy phép tổ chức sự kiện; giấy chứng nhận bản quyền; hợp đồng đại sứ thương hiệu; quyết định hoặc thông báo của đơn vị cho thuê mướn địa điểm đặt băng rôn tại Bình Định. 

Tip treo băng rôn đúng cách

 Với băng rôn đứng: Được cố định 2 đầu trên – dưới các cây cọc tre, trúc sau đó cố định treo quanh cột trụ là dây thép mảnh. Ngoài ra cũng có những khu vực sẽ phải dùng khung thép cố định khi treo băng rôn mới. 

 Với băng rôn chéo: Cách treo băng rôn kiểu này là cố định dây thép ở 4 đầu và buộc trên những thân cây hoặc trụ đèn, cột điện. Treo băng rôn chéo tốn thời gian và công sức một chút, tuy nhiên cũng hạn chế tối đa trường hợp băng rôn bị vỡ hoặc rách nát. 

Chất liệu in ấn băng rôn 

 Theo tôi, cần phải biết cách chọn lựa chất liệu in băng rôn thích hợp có hiệu quả. Băng rôn nên được in với các loại chất liệu khác nhau. Tuỳ theo hoàn cảnh thực tế, việc chọn lựa chất liệu sẽ có khác biệt. 

 – Với băng rôn dán ngoài trời: Nên in từ bạt Hiflex, decal PP, . .. Đây là các chất liệu vừa chống thấm nước tốt, độ chịu lực cao và giá thành cũng rất phù hợp. 

 – Với băng rôn để trong tủ: Nếu điều kiện bảo quản tốt hơn nữa thì ngoài các chất liệu nói trên bạn nên in băng rôn trên vải hay lụa sẽ có sự thay đổi. 

Bố cục thiết kế băng rôn

 Muốn có kiểu trang trí băng rôn bắt mắt, đương nhiên là thiết kế của băng rôn cũng cần đẹp, mới tạo được sự thu hút mạnh mẽ cho người xem. Thiết kế băng rôn cũng tuân theo các nguyên tắc như thiết kế một số hình thức quảng cáo ngoài trời khác. Đó sẽ là: 

 – Thiết kế băng rôn có bố cục gọn gàng và đảm bảo mọi chi tiết đều trình bày hợp lý, dễ nhìn nhất. 

 – Thiết kế đơn giản, rõ ràng, dễ nhìn và đảm bảo truyền tải đúng mục đích với 1 hình ảnh và 1 thông điệp chính. Tránh việc đưa vào thiết kế quảng cáo các yếu tố gây rối mắt và hạn chế sự quan tâm của người nhìn. 

 bởi Sử dụng màu sắc rực rỡ, tươi sáng và rõ ràng tránh các chi tiết gây khó nhìn. Bởi hầu hết người xem nhìn quảng cáo phải đứng từ xa và khoảng không cũng bị giới hạn khi theo dõi. 

 – Màu sắc băng rôn nổi bật và có độ tương phản nhưng cũng đảm bảo sự hài hoà. 

Chọn lọc địa điểm treo

 Hướng dẫn treo băng rôn cũng đáng lưu ý là lập bản đồ tuyến đường và nơi treo hợp lý. Có một số gợi ý giúp bạn lựa chọn nơi treo như sau: 

 – Nên lựa chọn tuyến đường có số lượng phương tiện lẫn người đi lại đông. Băng rôn có độ cao khá thấp và không phải che đậy. Một số điểm treo khác có thể tham khảo: góc ngã ba, ngã tư, gần trụ đèn giao thông, . .. 

 đường Treo băng rôn ở các địa điểm tổ chức sự kiện, hội chợ, tiệm tạp hoá, . .. phù hợp với dòng sản phẩm bạn đang hướng đến. Ví dụ: Cách treo băng rôn hiệu quả tại các trung tâm ngoại ngữ là gắn biển ở gần trường học. 

 – Không nên treo băng rôn ở giữa đường hoặc chỉ được dán 2 bên đường. Sẽ có những nơi không thích hợp treo băng rôn mà bạn cần thiết phải nghiên cứu và cân nhắc trước khi triển khai. 

Số lượng và thời gian treo

 Số lượng treo băng rôn Bình Định không được hơn 100 chiếc với băng rôn tuyên truyền và không quá 30 tấm với áp phích quảng cáo. 

 Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Bình Định

 Treo băng rôn đem đến khá nhiều những tiện ích khác nhau đối với người sử dụng. Nó giúp ích rất lớn đối với hoạt động quảng cáo và truyền đạt các thông điệp. Và nếu bạn đang sử dụng dịch vụ treo băng rôn du lịch ở Bình Định bạn sẽ nhận ra ngay những lợi ích sau: 

treo băng rôn

 nào Được thiết Kế hình ảnh, văn bản cho Banner và băng rôn với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. 

 – Xin giấy phép treo băng rôn tại Bình Định và mỗi tỉnh thành trong vòng 7 đến 14 ngày. 

 – In Băng Rôn với chất liệu hiflex hoặc pp hay các chất liệu theo yêu cầu. 

 – Thi công hệ thống treo băng rôn phục vụ quảng cáo 

 – Bảo trì hệ thống băng rôn khi có hiện tượng banner bị hư và lắp đặt thay thế các tấm banner mới. 

 – Tháo các băng rôn khi thời gian cho phép quảng cáo hết. 

 – Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp và bán cả những cây treo băng rôn với giá rẻ 

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Bình Định của Alphas

 Để thuận lợi cho các đơn vị tham khảo giá cả, cũng như đảm bảo thành công chiến dịch thực hiện suôn sẻ. Alphas mời quý khách tham khảo giá cả các dịch vụ băng rôn quảng cáo trọn gói Bình Định của công ty:

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá chi tiết cụ thể:

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Bình Định của Alphas

 Với kinh nghiệm nhiều năm làm nghề chúng tôi đã để uy tín thương hiệu trên hàng đầu. Treo băng rôn Alphas tự hào là đơn vị dẫn đầu tại Bình Định trong cung ứng dịch vụ căng cờ và treo băng rôn chuyên nghiệp từ A đến Z.

treo băng rôn

Đơn vị treo phướn Bình Định nhiệt tình uy tín

 Treo băng rôn Bình Định không phải là việc đơn giản với mọi người. vì việc treo băng rôn, cờ Tổ quốc cần có quá nhiều các thủ tục hành chính rườm rà thêm nữa. Thêm nữa thì việc treo băng rôn có quá nhiều những khâu từ xây dựng ý tưởng, thiết kế, sản xuất, treo, bảo dưỡng, . .. Bạn khó có thể tự làm tốt tất cả được, nhưng Treo băng rôn Alphas luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. 

 Tiếp đó là với uy tín lâu năm trong nghề chúng tôi sẽ luôn đem lại cho khách hàng của mình giá trị tốt nhất, bạn lựa chọn Treo băng rôn Bình Định. 

Treo băng rôn tại Bình Định cam kết đúng hẹn hoàn thành

 Dịch vụ treo băng rôn, căng cờ phướn, banner tại Bình Định mọi loại của Alphas đều sẽ được đơn vị triển khai lắp đặt và treo trong thời gian ngắn nhất nhanh chóng. Đúng với thời gian đã đặt ra theo nhu cầu của bạn. 

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Bình Định

 Ngoài ra đơn vị sẽ tiến hành bảo hành treo phướn và treo băng rôn Bình Định theo thời gian sử dụng. Đội ngũ nhân viên của Alphas sẽ thường xuyên kiểm tra và bảo trì những vị trí treo băng rôn Bình Định. Nếu phát hiện có vấn đề gì hay hỏng hóc rách sẽ liên lạc với khách hàng để sửa chữa. Có bảo hành theo thời gian treo phướn tại Bình Định. 

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

 Nhằm hỗ trợ khách hàng nắm vững hơn, chúng tôi sẽ tổng hợp qui trình treo băng rôn quảng cáo tại Alphas: 

treo băng rôn

  •  Về thiết kế: Đội ngũ nhân viên bộ phận thiết kế sẽ bàn bạc với khách hàng nhằm nắm vững qui trình và tiến hành thực hiện theo đúng hướng dẫn. Những thông điệp và hình ảnh hiển thị trên băng rôn hay cờ phướn sẽ khác nhau bởi nó hoàn toàn tuỳ thuộc ở từng khách hàng. 
  •  Về màu sắc và kích thước: Sau khi bước thiết kế hoàn tất, Alphas sẽ tiếp tục việc chọn lựa vật liệu như Hiflex, bạt PP hay vải Silk. Kích cỡ sẽ tuỳ theo phần thông điệp thể hiện, chất liệu hay chọn lựa địa điểm muốn treo. 
  •  Đối với số lượng băng rôn: Số lượng treo tuỳ theo khách hàng đặt, sau đó bộ phận kỹ thuật nắm rõ số lượng sẽ tiến hành đóng gói. 
  •  Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo: Băng rôn và cờ phướn không chỉ có mình treo là đủ. Thay vào đó bạn buộc phải có bước hoàn tất hồ sơ để thực hiện theo yêu cầu trên nếu không sẽ bị xử lý và thu giữ bandroll. 
  •  Tiến hành treo băng rôn và phướn: Khi đã có giấy phép, đội ngũ nhân viên làm việc tại Alphas sẽ lập tức thực hiện bước trên để gửi cho khách hàng ngay khi hoàn tất. 

Lời kết

Trên đây là một số điều cơ bản bạn cần thiết phải biết khi treo băng rôn Bình Định. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê hoặc treo băng rôn tại địa bàn Bình Định hãy nhớ liên hệ với Alphas nhằm có những mức giá phù hợp nhất. 

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *