Cách Thiết Kế Card Visit Đẹp, Top 8 Website Thiết Kế Online

Thiết kế card visit Chúng giúp bạn xây dựng và quảng bá thương hiệu quả. Danh thiếp hay còn gọi là card visit hiện đang trở thành một vật dụng không thể thiếu và có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong doanh nghiệp. Đồng thời, card visit giúp đối tác, khách hàng hiểu biết và gắn bó hơn nữa với doanh nghiệp bạn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết kế card visit đẹp và chuyên nghiệp nhất.

Yếu tố thiết kế card visit ấn tượng?

Như đã đề cập ở trên, card visit là vật dụng dùng để giới thiệu bạn và gây ấn tượng với những người bạn đang trao đổi danh thiếp. Cho dù bạn đang cân nhắc thiết kế name card cho doanh nghiệp đầu tiên của mình hay đang cố gắng thay đổi một mẫu card visit cũ, thì hãy tham khảo ngay 8 mẹo thiết kế card visit sau đây để mang đến hiệu quả tốt nhất!

thiết kế card visit

Như đã nói ở trên, card visit là vật dụng dùng để giới thiệu bạn và tạo ấn tượng với những người bạn đang trao đổi danh thiếp. Như bạn đang muốn sử dụng name card cho doanh nghiệp mới của mình hoặc đang cố thay thế một mẫu card visit cũ, thì hãy tham khảo ngay 8 mẹo sau đây để đem đến kết quả tối ưu nhất!

 • Nên hiểu mục đích của card visit
 • Nên phân biệt giữa cá nhân và thương hiệu
 • Tránh việc làm giống với các mẫu của người khác
 • Lưu ý điểm nhấn và các thông tin khác
 • Có thể cân nhắc thiết kế theo series card visit
 • Chú trọng vào logo của doanh nghiệp
 • Card visit nên phù hợp với hình ảnh của doanh nghiệp
 • Đề cao sự sáng tạo

TOP website thiết kế card visit online miễn phí

Sau đây Alphas sẽ giới thiệu đến bạn những website dùng để thiết kế online miễn phí.

Canva: Thiết kế card visit online

Canva là trang web giúp Thiết kế card visit trên điện thoại được hàng triệu người trên thế giới ưa chuộng nhất hiện nay, tích hợp đầy đủ các chức năng và công cụ rất dễ sử dụng nên bất cứ ai cũng có thể dùng nó sáng tạo ra những mẫu card visit đẹp. Giúp người sử dụng không chuyên cũng có thể tạo những mẫu danh thiếp theo thương hiệu của cá nhân một cách nhanh chóng.

phần mềm Canva

Adobe Spark: Tạo card visit online đẹp, ấn tượng

Adobe Spark là App thiết kế card visit trên điện thoại đẹp, ấn tượng nhất hiện nay, giúp người dùng thỏa sức sáng tạo ra những tấm card visit mang thương hiệu của bản thân một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Người dùng có thể vẽ, tạo khung hình chuẩn cho một hay nhiều mẫu card visit dễ dàng tùy thích.

adobe spark

Free Logo Services – Phần mềm thiết kế card visit online

Free Logo Services là phần mềm làm card visit online với hơn 25 triệu người dùng đã đăng ký được cung cấp nhiều công cụ sáng tạo hữu ích để bạn thiết kế những mẫu danh thiếp độc đáo và hấp dẫn giúp bạn quảng bá hình ảnh thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn một cách hoàn hảo nhất.

freelogoservice

Business Card Maker – Website tự tạo card visit online

Business Card Maker là website làm card visit online đáng để sử dụng hiện nay, có rất nhiều mẫu card visit có sẵn cho bạn tham khảo, từ đó bạn có thể tùy chỉnh mẫu thiết kế và chuyển danh thiếp ra tệp PDF hay JPG có độ phân giải cao và đưa vào máy in để in ấn.

BCM

PsPrint – Website design card visit online

PsPrint là website design card visit online được khá nhiều người sử dụng yêu thích hiện nay, với rất nhiều mẫu card visit độc đáo và hấp dẫn để người thiết kế dễ dàng tạo nên mẫu card visit không những mang thông tin liên hệ mà còn có hình ảnh, thương hiệu cá nhân của người dùng.

psprint

DesignMantic – Phần mềm làm card visit online

DesignMantic là Phần mềm thiết kế card visit trên iPhone cực kỳ tiện dụng hiện nay, với hơn 100 mẫu template có sẵn giúp bạn dễ dàng chọn lựa và từ đó chỉnh sửa theo ý thích của bản thân. Bạn còn có thể chỉnh sửa và di chuyển các tài liệu, thay đổi kích cỡ hình ảnh, tạo font chữ và thay đổi màu sắc của mẫu.

DM

Businesscardstar – Phần mềm tạo card visit online

Download phần mềm thiết kế card visit miễn phí Businesscardstar là ứng dụng không thể bỏ qua hiện nay, cung cấp cho người sử dụng nhiều công cụ để chỉnh sửa và in ấn các mẫu tài liệu, không giống với những phần mềm thiết kế danh thiếp thông thường, không phải tải về hay cài đặt trên máy mà vẫn giúp bạn dễ dàng thiết kế danh thiếp có thể in được của riêng bạn nhanh chóng.

bcs

DeGraeve.com – Thiết kế card visit online

DeGraeve.com là website tạo card visit online chất lượng hiện nay, cung cấp cho người dùng mẫu tài liệu có sẵn, người sử dụng chỉ cần nhập thông tin liên lạc, chỉnh sửa kích thước, màu sắc và thay đổi hình ảnh hay logo là bạn đã có một mẫu card visit hoàn chỉnh. Bạn cũng có thể  Thiết kế card visit trên Word hay powerpoint cũng rất đơn giản.

DG

Lưu ý trước khi thiết kế card visit

Trước khi sản xuất card visit, bạn cần có ý tưởng. Nếu bạn có một ý tưởng, mọi thứ đều đã được lập trình sẵn trong đầu của bạn. Điều này là rất cần thiết vì chúng sẽ cho phép mọi thứ có thể hoạt động một cách nhanh hơn bao giờ hết. Dưới đây là những gì bạn nên chuẩn bị cho việc tiến hành làm name card hai mặt.

Lưu ý trước khi thiết kế card visit

Chọn font chữ và màu sắc phù hợp

Chọn font chữ và màu sắc đẹp và phù hợp có tác động rất lớn trong ánh mắt ban đầu của khách hàng. Vì vậy việc lựa chọn màu sắc thương hiệu của bạn và trang phục thích hợp cho thiết kế card visit phụ thuộc vào lĩnh vực hoạt động cũng như phong cách ăn mặc của bạn.

màu sắc và phông chữ card visit

Mỗi lĩnh vực sẽ có một màu sắc riêng; có thể phù hợp với ngành nọ nhưng cũng không phù hợp với ngành nghề kia. Những màu hay được dùng là hồng cánh sen; trắng, xanh dương, đỏ, đen và xanh da trời. Đây là các màu sắc tự nhiên, không kén mắt nhìn và dễ dàng gây ấn tượng với người đối diện.

Chọn kích thước vừa phải

Kích thước card visit thông dụng nhất hiện nay là khổ 3.5x 2 inch. Chúng cũng có nhiều  kích thước khác nhau tùy theo mục đích và ý định của người sử dụng.

kích thước card visit

Bạn cũng có thể làm name card với kích cỡ giống như trên trong Microsoft Word. Tuy nhiên, nếu làm việc chuyên nghiệp hơn; bạn có thể lựa chọn những phần mềm đồ hoạ nổi tiếng như Photoshop, AI, Corel,…

Thông tin cho hai mặt đầy đủ

Vì card visit có kích cỡ nhỏ nên thông tin in ra cũng phải được chọn lọc một cách kỹ lưỡng. Vì vậy, đừng quên thêm vào những thông tin mà khách hàng của bạn thật sự cần. Bạn không cần phải nhập toàn bộ thông tin bạn có. Điều này sẽ khiến danh thiếp trở nên khó đọc, khó hiểu và không chuyên nghiệp.

thông tin trên card visit

Khi bạn làm name card, hãy chú ý đến thông tin bạn cần phải đầy đủ và rõ ràng để người khác có thể dễ dàng nhận thấy và sử dụng hơn. Đây là những thông tin bạn có thể bổ sung vào card visit của mình.

 • Tên thương hiệu;
 • Logo thương hiệu;
 • Tên và chức vụ (nếu có);
 • Thông tin điện tử;
 • Website;
 • Giao tiếp mạng xã hội;
 • Những thông tin như fax và địa chỉ nhà riêng có thể không được thêm vào.

Những mẫu thiết kế card visit của Alphas

Để lấy ý tưởng trước khi thiết kế name card đẹp bạn có thể xem qua các mẫu Mẫu card visit kinh doanh dưới đây, để có cách làm card visit cho riêng mình:

mẫu card visit kinh doanh

mẫu card visit kinh doanh

mẫu card visit kinh doanh

mẫu card visit kinh doanh

in name card lấy liền

mẫu card visit kinh doanh

mẫu card visit thiết kế

mẫu card visit thiết kế

mẫu card visit thiết kế

mẫu card visit thiết kế

mẫu card visit thiết kế

mẫu card visit thiết kế

mẫu card visit thiết kế

mẫu card visit thiết kế

Địa chỉ nhận thiết kế card visit đẹp, giá rẻ tại TPHCM

Trong giới kinh doanh, nhiều doanh nhân cũng đặc biệt coi trọng nghi thức trao nhận card visit (trao danh thiếp) bởi vì nó là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của họ. Một tấm danh thiếp được gửi đi chứng tỏ bạn đang nói cho người biết bạn là ai, bạn làm gì, bạn công tác ở đâu, thông tin bạn đang nắm giữ và bằng cách nào họ có thể liên hệ với bạn. Nhận ra tầm quan trọng của chiếc card visit nên khi bắt đầu công việc mới thì việc tìm kiếm một địa chỉ in ấn card visit đẹp và độc là điều các bạn phải thực hiện trước tiên.

công ty in ấn alphas
công ty in ấn alphas

Thiết kế và in Alphas nhận thiết kế card visit theo yêu cầu hay khôi phục lại chiếc card visit mà khách hàng đã có. Để đảm bảo chất lượng in ấn thành phẩm tốt và rõ nét theo ý muốn khi in card visit nhiều màu. Thiết kế & in ấn Alphas thực hiện thiết kế và chỉ nhận file in card visit dưới dạng vector thiết kế thông qua phần mềm corel (CDR) , Illustrator (AI) hay chương trình Photoshop (PDS).

Thiết kế & in ấn Alphas là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn, với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao; trong nhiều năm qua đã không ngừng học hỏi và cải tiến nhằm cung ứng đến Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng như: In card visit nhanh lấy ngay, In lịch năm mới, In Catalogue, in danh thiếp, in phong bì, in tiêu đề tờ rơi, in poster, in nhãn sản phẩm, in giấy mời, in bao bì, in bảng quảng cáo,… in card visit là một trong số đó.

Lời kết:

Hy vọng bài viết về hướng dẫn thiết kế card visit của chúng tôi đã đem đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Nếu có thắc mắc, hãy để lại lời nhắn; chúng tôi sẽ liên lạc trong thời gian nhanh nhất. Xin trân trọng cảm ơn!

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

4.9/5 - (13 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *