Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại An Giang Trọn Gói Giá Rẻ

Treo băng rôn tại An Giang đang được rất đông doanh nghiệp sử dụng. Việc quảng cáo bằng cách treo băng rôn, cờ phướn mang đến lợi ích cho thương hiệu sản phẩm mỗi khi sản phẩm có những đợt giảm giá. Công ty Alphas với nhiều năm kinh nghiệm về việc thiết kế và treo móc băng rôn, cờ phướn quảng cáo sẽ mang lại cho bạn các giải pháp trang trí băng rôn, treo phướn An Giang tốt nhất. 

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn An Giang

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị đăng ký treo băng rôn tại An Giang tuy nhiên khó tìm được đơn vị căng băng rôn An Giang uy tín tận tình. Mà vừa đảm bảo được chất lượng băng rôn lại đảm bảo về mỹ quan đô thị. Và giấy phép lại không phải dễ dàng. 

Công ty treo băng rôn Alphas được nhắc tên là một trong các đơn vị in ấn, treo băng rôn tại An Giang, treo cờ phướn An Giang được ưa chuộng nhất. Nhờ tác phong chuyên nghiệp lại tiết kiệm chi phí. Đơn vị treo băng rôn tại An Giang có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm nhiều năm làm nghề và cơ sở vật chất tốt.

treo băng rôn

Đến với Alphas bạn sẽ được chiêm ngưỡng các mặt hàng phong phú với chất liệu in ấn băng rôn chất lượng nhất. 

Đội ngũ kỹ thuật của Alphas sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn giá cả cụ thể của các sản phẩm giúp quy trình đặt hàng được thực hiện dễ dàng. Từ đó, bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Để có được các bức băng rôn chất lượng và ưng ý. Ngoài việc in ấn băng rôn các loại thì Alphas cũng nhận thi công treo băng rôn tại An Giang và dán phướn An Giang quảng cáo các loại. 

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại An Giang

Bảng danh sách các thành phố, thị xã, huyện tại An Giang mà Treo Băng Rôn Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn tỉnh gồm có:

treo băng rôn tại Khánh Hoà

 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thành phố Châu Đốc
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thành phố Long Xuyên
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thị xã Tân Châu
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện An Phú
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Châu Phú
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Châu Thành
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Chợ Mới
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Phú Tân
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Thoại Sơn
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Tịnh Biên
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Tri Tôn

Tuyến đường tuyệt đẹp để treo băng rôn

Sau đây Alphas sẽ gợi ý cho bạn các lựa chọn các tuyến đường để treo băng rôn

SỐ LƯỢNG TUYẾN DG Đẹp TUYẾN ĐƯỜNG DỰ PHÒNG (chỉ chạy trong tuyến note dự phòng)
50
Trần Hưng Đạo
Hàm nghi, trần hưng đạo, nguyễn tường tộ, nguyễn văn linh+ nguyễn trãi
Hàm Nghi
Nguyễn Trường Tộ

Quy định về treo băng rôn tại An Giang mà bạn cần biết

Khi thực hiện treo băng rôn tại An Giang, bạn cần hiểu rõ và chấp hành các quy định sau:

treo băng rôn tại Kon Tum

Quy định về thời gian treo

Thời hạn treo băng rôn không quá 15 ngày. Sau 15 ngày nếu muốn treo tiếp thì được gia hạn thời gian này. Thời gian xử lý hồ sơ là 5 ngày, nếu quá 5 ngày đơn vị tiếp nhận hồ sơ không phản hồi lại thì xem như hồ sơ đó đã được giải quyết. 

Quy định về nội dung

Băng rôn tuyên truyền, quảng cáo phải ghi đầy đủ tên tuổi, địa chỉ của người sử dụng 

 Nếu nội dung tuyên truyền, cổ động chính trị, quảng cáo phải tuân thủ các quy định sau: 

 Biểu trưng lô gô, nhãn hiệu hàng hoá của người quảng cáo phải nằm ở vị trí dưới cùng trên bảng quảng cáo, băng rôn đứng và phía bên phải đối với băng rôn ngang. 

 Diện tích thể hiện của biểu trưng, lô gô, nhãn hiệu hàng hoá của người quảng cáo không quá 20% diện tích quảng cáo, băng rôn. 

Quy định về vị trí treo

Phải tuân thủ quy định về khu vực bảo vệ di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh; hành lang an toàn giao thông, thuỷ lợi, điện lưới quốc gia. 

 Không che khuất đèn tín hiệu giao thông và biển chỉ dẫn đường bộ. 

 Không được đi ngang qua đường giao thông và phải tuân thủ quy hoạch quảng cáo của địa phương và quy chuẩn xây dựng do cơ quan có thẩm quyền ban hành. 

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

Dưới đây là 6 lưu ý khi treo băng rôn để các chiến dịch quảng cáo được thực hiện đúng pháp luật, đảm bảo tiến độ và tránh những rủi ro không đáng có:

treo băng rôn tại Lai Châu

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Để tránh những vi phạm hành chính do không nắm vững luật mà chậm trễ hay làm ảnh hưởng đến tiến độ chiến dịch quảng cáo, treo bandroll quảng cáo ngoài trời phải nghiêm túc thực hiện các bước theo luật bao gồm: xin giấy cấp phép, lập hồ sơ thông báo quảng cáo, trình tự thông báo sản phẩm trên quảng cáo và quy định về nội dung quảng cáo trên bandroll, băng rôn ngoài trời. 

Tip treo băng rôn đúng cách

Sau đây là một vài “mẹo” để treo băng rôn đúng cách: 

 Đối với băng rôn dọc: Được cố định 2 đầu trên dưới bởi các thanh tre, trúc sau đó cố định treo lên cột trụ bằng dây thép mỏng. Ngoài ra, có một số khu vực sẽ được lắp đặt trụ thép kiên cố giúp treo băng rôn vững chắc hơn. 

 Đối với băng rôn ngang: Cách treo băng rôn kiểu này là bạn thắt dây thép ở 4 đầu và chăng trên các thân cây, cột sắt hay trụ điện. Treo băng rôn ngang tốn thời gian và công sức một chút, nhưng nhờ vậy mà hạn chế tối đa việc băng rôn bị rơi vỡ. 

 Song song đó bạn cũng nên mua dư số lượng băng rôn nhất định, đồng thời có biện pháp khắc phục ngay nếu bandroll treo ngoài đường bị đứt hoặc rơi xuống. Vì thế cần tăng cường việc kiểm qua, quản lý và bảo hành trong suốt 15 ngày của dự án. 

Chất liệu in ấn băng rôn

Băng rôn quảng cáo ngoài trời khi được treo lên trong một thời gian nhất định sẽ chịu tác động bởi môi trường như ánh sáng, mưa, gió. 

 Vì vậy chất liệu để in một bandroll bền và đẹp cần có khả năng chống nước, chống bụi tốt, tránh trường hợp mực in bị nhoè hoặc mờ đi làm giảm ý nghĩa của băng rôn quảng cáo. 

Bố cục thiết kế băng rôn

Cần nghiên cứu các chiến dịch quảng cáo để lựa chọn hình thức băng rôn quảng cáo ngoài trời phù hợp. Cụ thể về kích thước, có 2 cách treo băng rôn là: treo băng rôn đứng và treo băng rôn ngang. 

 Kích thước của băng rôn dao động từ 0,8 x 1,6 đến 0,8 x 2,4 (m) : Loại bandroll này phù hợp với việc quảng cáo ngoài trời dọc cột đèn, dây điện và cây xanh chủ yếu nhằm truyền tải những thông tin khuyến mãi, giảm giá, . .. 

 Kích thước băng rôn ngang thông thường là 8,0 x 10 (m) : Băng rôn quảng cáo ngang hay được treo tại các sự kiện chào mừng như lễ mít tinh, triển lãm, hội nghị, sự kiện v.v… 

Chọn lọc địa điểm treo

Địa điểm treo bandroll quảng cáo ngoài trời sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng thu hút người xem và từ đó dẫn đến sự thành công của chiến dịch tuyên truyền. 

 Băng rôn quảng cáo phải được treo ở vị trí có tầm nhìn tốt và không bị các vật cản che khuất. Nếu ngân sách cho phép thì nên treo bandroll ở vị trí nào, nơi công cộng hay đông đúc dân cư để thu hút sự quan tâm và lan truyền độ nhận biết. 

Số lượng và thời gian treo

Quy định về thời gian treo bandroll: 

 • Thời hạn treo băng rôn không quá 15 ngày. Sau 15 ngày nếu muốn treo tiếp phải xin gia hạn thời gian này. 
 • Thời gian xử lý hồ sơ là 5 ngày, nếu quá 5 ngày đơn vị tiếp nhận hồ sơ không phản hồi lại thì xem như hồ sơ đó đã được duyệt.  

 Số lượng băng rôn tuyên truyền: 

 •  Số lượng không vượt quá 100 tấm với băng rôn tuyên truyền và không quá 30 tấm với băng rôn quảng cáo. 

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở An Giang

Treo băng rôn quảng cáo Alphas tại An Giang đem lại một số lợi ích như sau: 

treo băng rôn

 Dễ tiếp cận khách hàng: Băng rôn quảng cáo có tính linh hoạt rất cao, có thể treo bất cứ đâu, dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn tại mỗi khu vực. 

 Truyền đạt thông tin nhanh chóng: Lợi thế của băng rôn quảng cáo là giúp chuyển tải thông tin kịp thời và chính xác đến với khách hàng. 

 Tạo dấu ấn thương hiệu: Sử dụng băng rôn quảng cáo cũng là một cách tạo dấu ấn thương hiệu đến với khách hàng và giúp họ nhớ lâu hơn nữa. 

 Phù hợp quảng cáo ngoài trời: Băng rôn rất phù hợp sử dụng cho quảng cáo ngoài trời vì có thể tiếp cận với đám đông. 

 Giá rẻ: Đây là một trong những ưu điểm của việc sử dụng băng rôn quảng cáo, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí sản xuất cho doanh nghiệp mà cũng đem lại lợi ích rất cao. 

Giá dịch vụ treo băng rôn tại An Giang của Alphas

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá chi tiết cụ thể:

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại An Giang của Alphas

Nếu bạn đang sinh sống tại An Giang và đang muốn tìm kiếm đối tác quảng cáo thương hiệu marketing thông qua treo băng rôn, áp phích ở một số khu phố, con đường tại địa phương. Bạn nên lựa chọn công ty chuyên thiết kế và in ấn Treo Băng Rôn Alphas vì các lý do sau:

treo băng rôn

Đơn vị treo phướn An Giang nhiệt tình uy tín

Khi đến với Alphas, khách hàng sẽ được hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những mẫu băng rôn chất lượng với chất liệu và kích cỡ theo đúng yêu cầu cùng thông điệp truyền tải. 

Nhân viên Alphas sẽ tư vấn khách hàng chi tiết về kích cỡ băng rôn, chất liệu in băng rôn, màu sắc bandroll, . .. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc để đem lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng. 

Treo băng rôn tại An Giang cam kết đúng hẹn hoàn thành

Để đảm bảo tuân thủ theo quy định việc treo băng rôn ngoài trời, Treo Băng Rôn Alphas sẽ hỗ trợ khách hàng dán băng rôn sớm nhất. Chỉ cần liên lạc với công ty Alphas, chúng tôi sẽ tiến hành treo bandroll, biểu ngữ theo đúng tiến độ với hồ sơ hợp lệ. 

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại An Giang

Công ty Treo Băng Rôn Alphas sẽ trực tiếp tiến hành khảo sát, lắp đặt và bảo hành băng rôn suốt thời gian triển khai. Do đó quý vị cứ yên tâm về chế độ bảo hành của công ty. 

Bởi lẽ khi giăng băng rôn sẽ không thể nào tránh khỏi việc mất băng rôn vì những nguyên nhân bất khả kháng, đó là lý do mà Alphas cam kết bảo hành với quý vị. 

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

Để giúp khách hàng nắm rõ thông tin, chúng tôi sẽ tổng hợp quy trình treo băng rôn quảng cáo tại Alphas:

treo băng rôn

 Về thiết kế: Đội ngũ nhân viên mảng thiết kế sẽ bàn bạc với khách hàng để nắm rõ nguyện vọng và tiến hành thực hiện theo đúng yêu cầu. Những thông điệp và hình ảnh thể hiện trên băng rôn hay cờ phướn sẽ khác nhau vì nó còn phụ thuộc vào mỗi khách hàng. 

 Về màu sắc và kích cỡ: Sau khi bước thiết kế hoàn thành, Alphas sẽ tiếp tục quá trình lựa chọn chất liệu như Hiflex, bạt PP hay vải Silk. Kích cỡ sẽ tuỳ theo phần nội dung truyền tải, màu sắc hay lựa chọn vị trí để treo. 

 Về số lượng băng rôn: Số lượng treo tuỳ theo khách hàng yêu cầu, sau đó bộ phận kĩ thuật nắm được số lượng sẽ tiến hành in ấn. 

 Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo: Băng rôn và cờ phướn không chỉ có mình treo là được. Thay vào đó bạn cần phải có bước hoàn thiện hồ sơ để thực hiện theo quy định này nếu không sẽ bị xử lý và tịch thu bandroll. 

 Tiến hành treo băng rôn, phướn: Khi đã có giấy phép, đội ngũ nhân viên thi công tại Alphas sẽ bắt đầu thực hiện bước treo và bàn giao đến khách hàng ngay khi hoàn thành. 

Lời kết

Treo băng rôn phải tuân thủ theo quy chuẩn, vì vậy bạn nên lựa chọn đơn vị quảng cáo uy tín nhất khi thực hiện băng rôn. 

Treo Băng Rôn Alphas là địa chỉ chuyên trong việc in ấn và quảng cáo như: treo băng rôn quảng cáo, treo phướn, làm bảng hiệu, in backdrop, . .. Với nhiều năm kinh nghiệm xin giấy phép treo băng rôn và phướn quảng cáo, chúng tôi sẽ khiến khách hàng hài lòng. 

Nếu có ý định làm băng rôn hoặc có thắc mắc khác, quý vị hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn viên giải đáp nhé!

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *