Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Lai Châu Trọn Gói Giá Rẻ

Các doanh nghiệp, công ty, tổ chức hoặc cá nhân đang có nhu cầu treo phướn, treo băng rôn tại Lai Châu nhưng không biết đâu mới là đơn vị phù hợp?

Thông qua dịch vụ treo băng rôn, treo cờ phướn giá rẻ chất lượng cao, Treo Băng Rôn Alphas chắc chắn sẽ đáp ứng mọi điều kiện của quý khách khi đến đây!

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Lai Châu

Tại địa bàn tỉnh Lai Châu, Treo Băng Rôn Alphas là công ty chuyên thiết kế và thi công băng rôn, phướn được đại đa số khách hàng tin dùng và ủng hộ.

treo băng rôn

Qua nhiều năm gắn bó trong lĩnh vực in ấn – quảng cáo, Treo Băng Rôn Alphas đã áp dụng công nghệ tiên tiến cùng trang máy móc thiết bị hiện đại. Vậy nên khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng của mỗi bandroll.

Công ty Alphas luôn mang đến những sản phẩm băng rôn ngoài trời bền lâu, đẹp mắt với mức giá ưu đãi nhất tại khu vực Lai Châu.

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Lai Châu

Danh sách thành phố, thị xã, huyện mà Treo Băng Rôn Alphas nhận treo băng rôn, treo phướn trên tỉnh Lai Châu bao gồm:

treo băng rôn tại Khánh Hoà

 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thành phố Lai Châu
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Mường Tè
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Nậm Nhùn
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Phong Thổ
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Sìn Hồ
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Tam Đường
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Tân Uyên
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Than Uyên

Quy định về treo băng rôn tại Lai Châu mà bạn cần biết

Khi quyết định triển khai treo băng rôn tại tỉnh Lai Châu, bạn cần nắm vững và tuân thủ những quy định dưới đây:

treo băng rôn tại Lai Châu

Quy định về thời gian treo

Thời gian treo băng rôn không được kéo dài quá 15 ngày. Sau khi hết thời gian quảng cáo, bên treo phải có trách nhiệm hạ băng rôn xuống để không làm ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị. Nếu không sẽ bị phạt hành chính từ 2.000.000 triệu đồng – 5.000.000 triệu đồng.

Quy định về nội dung

Băng rôn quảng cáo phải ghi cụ thể tên tuổi, chức danh của người thực hiện. Nếu nội dung là quảng cáo, tuyên truyền, cổ động thì phải bảo đảm các yếu tố sau:

 • Logo, biểu trưng, nhãn hiệu sản phẩm của nhà quảng cáo phải nằm ở vị trí dưới cùng trên bảng quảng cáo đối với băng rôn dọc và phía trước bên phải nếu là băng rôn ngang.
 • Diện tích thể hiện của logo, biểu trưng, nhãn hiệu hàng hoá của người quảng cáo không được hơn 20% diện tích của băng rôn.

Quy định về vị trí treo

Phải tuân thủ quy định về khu vực bảo tồn di tích lịch sử, văn hoá, đường giao thông, cấp thoát nước và điện lưới quốc gia.

Không treo băng rôn che khuất đèn tín hiệu giao thông và các biển báo chỉ dẫn khác.

Không được chăng bandroll trên đường, và phải tuân thủ quy định quảng cáo của địa phương theo tiêu chuẩn do cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

Sau đây là những lưu ý khi treo băng rôn để tiến hành các chiến dịch quảng cáo đúng với quy định pháp luật và đúng theo tiến độ: 

treo băng rôn tại Lai Châu

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Thủ tục treo băng rôn theo quy định mới nhất đã có sự điều chỉnh và thay đổi đáng kể. Cụ thể là việc xin cấp giấy phép treo băng rôn quảng cáo đã được bãi bỏ, điều này được xem là rất phù hợp và giảm tải cho doanh nghiệp cả về thời gian lẫn tài chính.

Dù không cần được giấy phép treo băng rôn, song bạn cũng phải thực hiện thủ tục đăng ký sản phẩm quảng cáo với cơ quan chức năng có thẩm quyền của tỉnh. Trình tự cụ thể như sau:

 • Gửi hồ sơ đăng ký sản phẩm hoặc dịch vụ trước khi quảng cáo 15 ngày, cụ thể là gửi văn bản đến Phòng văn hoá thông tin.
 • Trong vòng 05 ngày làm việc, cơ quan chức năng sẽ thẩm định tất cả hồ sơ tiếp nhận. Đối với những hồ sơ đạt yêu cầu sẽ không có phản hồi gửi về, còn những hồ sơ thiếu hoặc không được cấp phép sẽ có văn bản giải thích.

Tip treo băng rôn đúng cách

Với loại băng rôn dọc: Cố định 2 đầu trên dưới bằng những cây tre trúc, kế đến cố định treo lên cột trụ bằng dây thép mỏng. Thêm vào đó, có nơi sẽ cho lắp đặt cột sắt giúp việc treo băng rôn diễn ra thuận lợi hơn nữa.

Với loại băng rôn ngang: Buộc dây thép ở 4 đầu và móc trên các thân cây, trụ điện hoặc cột sắt. Loại băng rôn này tuy rất tốn sức lực lẫn thời gian, nhưng sẽ giảm thiểu tối đa việc băng rôn bị rơi vỡ.

Bạn cũng có thể mua thêm các bandroll khác, tuy nhiên cần có biện pháp xử lý nếu băng rôn bị gãy hay rơi xuống. Cần chú trọng công tác kiểm tra và bảo hành đối với băng rôn trong suốt quá trình thực hiện.

Chất liệu in ấn băng rôn

Khung treo bandtroll, cờ phướn: Sử dụng những vật liệu như nẹp nhựa hoặc nẹp sắt, các loại cột khi treo hầu hết là loại phướn đã có sẵn khung thép cố định.

Chất liệu treo băng rôn, phướn: Dùng decal in PP hoặc bạt Hiflex, cả 2 chất liệu này đều có độ bền cùng khả năng chống thấm tốt. Còn chất vải lại dễ bị rủ xuống khi gặp mưa bão, cũng như dễ thấm nước làm sợi vải bị biến dạng.

Bố cục thiết kế băng rôn

Nếu đang thực hiện chiến dịch treo băng rôn tại Lai Châu, bạn cần đáp ứng tốt các yêu cầu về tiêu chuẩn kích thước bề ngang và chiều cao của băng rôn. Đồng thời cố gắng hạn chế tối đa các sai sót trong bố cục.

Đa số kích cỡ phổ biến của băng rôn thường là:

 • Băng rôn dạng ngang: Khoảng 8 m x 10 m, lưu ý không treo bandroll giăng ngang trên đường phố.
 • Băng rôn dạng dọc: Khoảng 0,8 m x 1,6 m hay 0,8 m x 2,4 m.

Chọn lọc địa điểm treo

Địa điểm băng rôn cũng chiếm một phần quan trọng và quyết định kế hoạch của bạn có thành công hay không.

Các băng rôn, khẩu hiệu treo ngoài đường phố hiện nay vẫn bị hạn chế về kích cỡ, bạn có thể xem xét treo bandroll ở những địa điểm như sau:

 • Xuất hiện tại nơi tập trung đông người đi lại, có mật độ giao thông cao như ngã tư đường, cạnh cột đèn giao thông,…
 • Treo tại những địa điểm có tầm nhìn thoáng, rộng rãi, không gây cản trở phương tiện giao thông với nhiều vật chắn.
 • Lựa chọn những địa điểm tổ chức toạ đàm, hội thảo, triển lãm, sự kiện,… phù hợp với thời gian diễn ra sự kiện nhằm thu hút thêm đối tượng quan tâm.

Số lượng và thời gian treo

Quy định về số lượng treo bandroll:

 • Không vượt quá 100 với loại băng rôn tuyên truyền, cổ động.
 • Không quá 30 cho loại băng rôn quảng cáo.

Quy định về thời gian treo băng rôn:

 • Thời hạn treo không quá 15 ngày, sau 15 ngày nếu còn muốn treo nữa thì có thể đề nghị cấp giấy phép để kéo dài thời gian.
 • Thời gian thụ lý hồ sơ là trong 5 ngày, nếu quá 5 ngày mà đơn vị tiếp nhận vẫn không phản hồi gì thì xem như hồ sơ đó đã được giải quyết.

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Lai Châu

Đây được xem là phương thức marketing có kinh phí thấp, tuy nhiên phạm vi quảng cáo lại ứng dụng rộng rãi trên những con đường, phố lớn. 

treo băng rôn

Băng tôn mang lại nhiều lợi ích trong việc giới thiệu và quảng cáo thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ, từ đó giúp dễ dàng tiếp cận với người xem. 

Những tấm băng rôn được gắn logo của công ty, doanh nghiệp sẽ khiến nhiều người đánh giá cao thương hiệu của bạn. 

Treo băng rôn cũng rất linh động, có thể được đặt ở mọi nơi tại Lai Châu theo ý định của người treo. 

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Lai Châu của Alphas

Giá treo băng rôn sẽ có sự thay đổi tuỳ thuộc vào từng thời điểm, bên cạnh đó là nhiều yếu tố khác như: kỹ thuật in ấn, khu vực treo, mẫu thiết kế,…

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Nên muốn quý vị muốn hiểu rõ hơn về mức giá, vui lòng liên hệ với Alphas theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ và báo giá chính xác nhất:

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Lai Châu của Alphas

Bạn đang sống ở Lai Châu và cần sử dụng dịch vụ treo băng rôn lấy liền? Hãy đến ngay Treo Băng Rôn Alphas. Công ty chúng tôi đã và đang hợp tác với nhiều đối tác, khách hàng làm băng rôn vừa rẻ vừa chất lượng.

Những ưu điểm giúp khách hàng tin tưởng vào dịch vụ treo băng rôn, cờ phướn Lai Châu ở Alphas: 

treo băng rôn

Đơn vị treo phướn Lai Châu nhiệt tình uy tín

Khách hàng đến Alphas sẽ được tư vấn tận tình từ A – Z. Với đội ngũ thiết kế có nhiều kinh nghiệm, quý vị sẽ có ngay các mẫu bandroll chất lượng với mẫu mã, kích cỡ, màu sắc theo đúng yêu cầu và ý nghĩa truyền đạt.

Nhân viên Alphas cũng sẽ tư vấn cho quý vị về kích cỡ, chất liệu làm băng rôn, hình dáng của băng rôn,… Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi vấn đề nhằm mang đến sự thoải mái nhất cho khách hàng.

Treo băng rôn Lai Châu cam kết đúng hẹn hoàn thành

Để hoàn thành đúng cam kết về treo băng rôn ngoài trời, Treo Băng Rôn Alphas sẽ hỗ trợ quý khách in ấn và treo băng rôn nhanh nhất theo yêu cầu. Chúng tôi cam đoan sẽ hoàn thành treo băng rôn, cờ phướn theo đúng hợp đồng với bộ hồ sơ hợp lệ.

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Lai Châu

Trong thời gian triển khai dự án, Treo Băng Rôn Alphas sẽ trực tiếp khảo sát, lắp đặt và có dịch vụ bảo hành băng rôn.

Khi giăng băng rôn, sẽ khó có thể tránh khỏi tình rạng băng rôn bị rơi hoặc lạc mất. Chính vì vậy mà quý vị hoàn toàn có thể yên tâm về chính sách bảo hành của công ty. 

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

Quá trình treo băng rôn quảng cáo tại Treo Băng Rôn Alphas bao gồm 5 bước sau:

 • Bước 1: Lập chiếc dịch quảng cáo cho băng rôn.
 • Bước 2: Duyệt qua maket và hợp đồng quảng cáo.
 • Bước 3: Gửi đến đơn vị cấp phép giấy phép treo băng rôn quảng cáo cùng với hợp đồng.
 • Bước 4: Gửi đơn xin cấp giấy phép treo băng rôn quảng cáo đến Sở văn hoá thông tin.
 • Bước 5: Chờ đợi sự chấp thuận và lên danh sách địa điểm treo băng rôn.

Alphas là đơn vị thực hiện thủ tục xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo uy tín tại Lai Châu. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đủ những hồ sơ cho thủ tục xin giấy phép quảng cáo bandroll. Còn về thủ tục xin giấy phép treo băng rôn, chúng tôi sẽ chuẩn bị mọi thứ từ lúc bắt đầu cho đến khi dự án kết thúc.

treo băng rôn

Lời kết

Treo Băng Rôn Alphas chuyên về các dịch vụ in ấn, quảng cáo và truyền thông như: treo bandroll, làm bảng hiệu quảng cáo, dựng backdrop, in banner, in standee,…

Khi muốn đặt hàng hoặc cần hỗ trợ thêm về thông tin gì, quý vị có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được nhân viên giải đáp kịp thời!

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *