Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Bắc Ninh Trọn Gói Giá Rẻ

Treo Băng Rôn tại Bắc Ninh giá rẻ ngoài trời tại các tuyến đường, gặp gỡ khách hàng. Báo cáo hình ảnh treo banner, cờ rôn, bandroll giảm giá cho khách hàng, bảo hành 24/24. Báo Giá Nhanh, giúp bạn cấp giấy Phép Trọn Vấn. Khảo Sát Trực Tiếp, hỗ trợ khách hàng 24/7. 

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Bắc Ninh

Treo băng rôn Alphas là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt banner, băng rôn trên địa bàn Bắc Ninh uy tín hàng đầu. Với đội ngũ thi công uy tín kết hợp với việc cung cấp những dịch vụ giá cả phải chăng. Alphas tự tin cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ treo banner, băng rôn quảng cáo đa dạng trên địa bàn Bắc Ninh với chất lượng cao nhất: 

treo băng rôn

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Bắc Ninh

Tổng hợp các thành phố, thị xã, huyện tại địa bàn Bắc Ninh mà Alphas hiện đang nhận treo băng rôn, cờ phướn:

treo băng rôn tại Khánh Hoà

 • Thành phố Bắc Ninh
 • Thị xã Từ Sơn
 • Huyện Gia Bình
 • Huyện Lương Tài
 • Huyện Quế Võ
 • Huyện Thuận Thành
 • Huyện Tiên Du
 • Huyện Yên Phong

Quy định về treo băng rôn tại Bắc Ninh mà bạn cần biết

Sau đây là các quy định khi treo băng rôn tại Bắc Ninh mà bạn cần biết để tránh bị xử phạt hành chính:

treo băng rôn tại Kon Tum

Quy định về thời gian treo

Thời gian tháo dỡ băng rôn không nên kéo dài quá 15 ngày. Khi đã quá thời gian quảng cáo nêu trên thì yêu cầu tổ chức hoặc cá nhân thực hiện tháo gỡ băng rôn để không làm ảnh hưởng đến cảnh quan môi trường. 

Quy định về nội dung

Việc treo băng rôn trên đường phố có thể có một số quy định khác nhau tùy thuộc vào địa phương. Tuy nhiên, một số quy định chung mà bạn có thể gặp gồm:

 1. Không được treo băng rôn trên các cây, cột điện, hoặc các công trình khác mà không có sự cho phép của cơ quan quản lý đường phố.
 2. Không được treo băng rôn trên các vật thể gây cản trở hoặc gây nguy hiểm cho người đi bộ hoặc đi xe.
 3. Không được treo băng rôn trên các vật thể được coi là văn hóa, lịch sử hoặc có giá trị xã hội mà không có sự cho phép của cơ quan quản lý đường phố.
 4. Không được treo băng rôn trên các vật thể được coi là quảng cáo hoặc thông tin không đúng thực.
 5. Không được treo băng rôn trên các vật thể mà sẽ gây rối loạn hoặc gây mất trật tự trong khu vực.

Để biết rõ hơn về các quy định treo băng rôn trong địa phương của bạn, bạn nên liên hệ với cơ quan quản lý đường phố hoặc

Quy định về vị trí treo

Trong quy định về treo bandroll quảng cáo Bắc Ninh đã nêu rõ ràng về những yêu cầu phải tuân thủ tại vị trí treo như sau:

 • Băng rôn không được làm che khuất đèn tín hiệu giao thông, biển báo dẫn đường.
 • Không được treo băng rôn để ngang trên đường giao thông, tuân thủ quy hoạch quảng cáo của địa phương theo hồ sơ thiết kế do cơ quan có thẩm quyền cấp.
 • Tuân thủ theo quy định khi treo tại nơi có di tích lịch sử, văn hoá, đường giao thông, thuỷ lợi, điện lưới quốc gia.

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

Muốn đạt hiệu quả truyền thông quảng cáo, chúng ta cần phải chú ý rất nhiều yếu tố khi treo băng rôn đường phố. Để việc treo bandroll quảng cáo Bắc Ninh đạt kết quả tốt nhất, Alphas sẽ lưu ý cho bạn 5 điều sau:

treo băng rôn tại Lai Châu

 

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Luật quảng cáo ngoài trời, khoản 4 Điều 27 quy định rõ: Thời hạn treo băng rôn quảng cáo sẽ là 15 ngày, trong thời hạn 15 ngày có thể không bị xử phạt nếu quá hạn quảng cáo (từ 2.000.000 – 5.000.000 triệu đồng) .

Để tránh mắc các vi phạm không nắm vững luật, làm cản trở hoặc gây ảnh hưởng đến tiến độ chiến dịch quảng cáo. Khi treo băng rôn cũng phải nghiêm túc chấp hành những thủ tục luật như: Xin giấy cấp phép, lập hồ sơ đăng ký quảng cáo, trình tự công bố sản phẩm trên quảng cáo, quy định về hoạt động quảng cáo trên bandroll.

Tip treo băng rôn đúng cách

Để treo băng rôn theo đúng chuẩn, bạn nên bỏ túi một vài “mẹo” như sau:

 • Đối với băng rôn ngang: Cách treo băng rôn dạng ngang này là bạn rút dây thép ở 4 đầu và buộc trên những thân cây, cột sắt hoặc trụ điện. Treo băng rôn ngang thường sẽ mất nhiều thời gian và công sức, nhưng nhờ vậy mà giảm thiểu được việc băng rôn bị rơi vỡ.
 • Đối với băng rôn dọc: Được cố định 2 đầu trên dưới bởi những thanh tre, trúc sau đó bạn cần cố định treo lên cột trụ bằng dây thép mảnh. Ngoài ra, một số nơi sẽ được gắn cột sắt kiên cố để treo băng rôn vững chãi hơn.
 • Bạn có thể mua thừa số lượng băng rôn, cũng như tiến hành sửa chữa ngay nếu băng rôn bị gãy hay rơi xuống. Cần tăng cường việc kiểm qua và bảo dưỡng băng rôn trong suốt thời gian làm dự án.

Chất liệu in ấn băng rôn

Khung băng rôn: Sử dụng cố định bởi các vật liệu dạng nẹp thép hoặc nẹp nhôm, có nhiều loại cột khi treo thường là treo mà không có hệ thống khung sắt cố định. 

 Chất liệu in bandroll: Nên sử dụng bạt Hiflex hoặc decal in PP bởi đây được xem là vật liệu có thể chịu lực mạnh và có độ đàn hồi cao. Trong khi chất liệu vải sẽ bị mềm đi nếu gặp mưa bão thì chúng cũng có thể dễ dàng thấm nước và gây tác động lên sợi vải. 

Bố cục thiết kế băng rôn

Băng rôn có kích cỡ được sử dụng rộng rãi là: 

 Băng rôn treo dọc: Rơi vào khoảng 0,8 m x 1,6 m hay 0,8 m x 2,4 m. 

 Băng rôn đứng: Rơi vào khoảng 8 m x 10 m (không treo băng rôn ngang trên đường phố) . 

 Thiết kế của băng rôn: 

 Bố cục đẹp sẽ thể hiện rõ hơn các nội dung, thông điệp ngắn gọn đơn giản nhưng chuyển tải hiệu quả cao. 

 Thiết kế băng rôn với màu sắc bắt mắt, rực rỡ sẽ dễ dàng lôi cuốn người đọc hơn nữa. 

Chọn lọc địa điểm treo

Nơi treo bandroll chiếm một phần quan trọng và ảnh hưởng lên hiệu quả của chiến dịch quảng cáo. Các băng rôn, cờ quảng cáo ngoài đường phố cũng bị hạn chế bởi kích cỡ, vậy nên cần lựa chọn vị trí treo chúng cho phù hợp: 

 Treo tại những nơi có góc nhìn thoáng đãng, rộng lớn và không bị hạn chế giao thông do nhiều vật cản xung quanh. 

 Xuất hiện tại các khu vực có đông phương tiện đi lại và mật độ giao thông cao như ngã tư, cột đèn tín hiệu giao thông, . .. 

 Xác định vị trí địa điểm các hoạt động, sự kiện, hội thảo, hội nghị, . .. đúng với thời gian diễn ra để lôi kéo được khách hàng. 

Số lượng và thời gian treo

Thời hạn treo băng rôn không quá 15 ngày, sau đó nếu còn nhu cầu treo tiếp thì phải xin phép thêm thời gian. Thời gian trả hồ sơ là 5 ngày, nếu quá 5 ngày đơn vị quản lý cũng không hồi âm thì coi như hồ sơ trên đã được phê duyệt. 

 Về mặt chủng loại, băng rôn cổ động không được trên 100 cái và với băng rôn quảng cáo là không quá 30 cái. 

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Bắc Ninh

Đây được xem là cách thức PR có chi phí rẻ, mà phạm vi quảng cáo ứng dụng lại rất phổ biến trên các tuyến đường, phố lớn.

treo băng rôn

Băng rôn mang lại lợi ích trong việc tiếp thị, quảng cáo thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ nhanh chóng đến với người xem.

Những tấm bandroll được in logo công ty, doanh nghiệp chắc chắn sẽ khiến mọi người đánh giá cao thương hiệu của bạn.

Treo băng rôn rất linh hoạt, có thể được bố trí ở nhiều nơi ở Bắc Ninh theo ý muốn của bên treo.

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Bắc Ninh của Alphas

Nếu có ý định sử dụng dịch vụ treo băng rôn, treo cờ phướn Bắc Ninh tại Alphas. Quý khách vui lòng liên hệ với công ty theo hướng dẫn bên dưới sẽ có nhân viên tư vấn và giá cả phù hợp nhất:

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá chi tiết cụ thể:

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Bắc Ninh của Alphas

Treo Băng Rôn Alphas là đơn vị sản xuất, gia công băng rôn giá thấp và uy tín nhất ở Bắc Ninh. Không chỉ đảm bảo về mặt giá thành mà còn chất lượng lẫn độ thẩm mỹ của băng rôn. Chúng tôi cũng mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi như:

treo băng rôn

Đơn vị treo phướn Bắc Ninh nhiệt tình uy tín

Khách hàng khi vào Alphas sẽ được tư vấn miễn phí. Với đội ngũ nhà thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết quý vị sẽ có được các sản phẩm chất lượng với màu sắc cùng hình dáng theo đúng ý tưởng và nội dung truyền đạt. 

 Nhân viên của Alphas cũng sẽ tư vấn đến khách hàng lựa chọn màu sắc, chất liệu và kiểu dáng sản phẩm, . .. Chúng tôi luôn nhiệt tình và sẵn sàng giải đáp các thắc mắc để tạo ra sự hài lòng cho khách hàng. 

Treo băng rôn tại Bắc Ninh cam kết đúng hẹn hoàn thành

Để thực hiện kịp tiến độ việc treo băng rôn ngoài trời, Treo Băng Rôn Alphas sẽ hỗ trợ chúng tôi chuẩn bị và căng băng rôn sớm nhất. 

 Chỉ cần liên hệ đến Alphas, chúng tôi sẽ hoàn thành treo băng rôn và cờ cổ động theo kịp tiến độ với trọn vẹn bộ hồ sơ cho quý vị. 

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Bắc Ninh

Hãy an tâm với dịch vụ hậu mãi của công ty Alphas. Khi treo băng rôn, sẽ không thể nào tránh được việc mất băng rôn do các yếu tố khách quan, thế cho nên chúng tôi cam kết thực hiện như sau: 

 Với khách hàng treo băng rôn 07 ngày: Số lượng 100% trong 3 ngày đầu khi treo và các ngày tiếp theo sẽ duy trì 70% số lượng băng rôn đến khi kết thúc hợp đồng. 

 Với khách hàng treo băng rôn 14 ngày: Số lượng 100% trong 3 ngày đầu khi treo, 07 ngày sau là 70% số lượng băng rôn và giữ 50% tới khi chấm dứt hợp đồng. 

 Đội kiểm tra sẽ đến và chỉnh sửa băng rôn lần cuối 2 ngày. 

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

treo băng rôn tại Ninh Bình

Để cho khách hàng dễ dàng hiểu thêm, chúng tôi sẽ tổng hợp quy trình treo băng rôn quảng cáo tại Alphas: 

 Bước 1 – Thiết kế: Nhân viên thiết kế sẽ bàn bạc với khách hàng để hiểu được nhu cầu và thực hiện theo đúng chỉ dẫn. Những nội dung hay hình thức thể hiện trên băng rôn và phướn sẽ khác nhau vì nó phải dựa theo yêu cầu của từng khách hàng. 

 Bước 2 – Tư vấn màu sắc, kích thước: Ngay khi hoàn thành thiết kế, Alphas sẽ tiếp tục sử dụng vật liệu như bạt Hiflex, bạt PP hay vải Silk. Kích cỡ của bandroll sẽ phụ thuộc vào thiết kế, vật liệu hay vị trí treo. 

 Bước 3 – Xác định số lượng băng rôn: Số lượng treo tuỳ theo khách hàng yêu cầu, khi bộ phận kỹ thuật nắm bắt đủ thông tin sẽ tiến hành photo. 

 Bước 4 – Cấp giấy phép treo băng rôn quảng cáo: Bạn cần hoàn thiện thủ tục và thực hiện theo quy định pháp luật khi treo băng rôn, phướn quảng cáo, nếu không sẽ bị xử lý hành chính. 

 Bước 5 – Thực hiện treo băng rôn, phướn: Khi đã có giấy phép, đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại Alphas sẽ tiến hành bước treo và phát đến khách hàng ngay khi hoàn thành. 

  Lời kết

Treo Băng Rôn Alphas Alphas là nơi cung ứng nhiều dịch vụ trong lĩnh vực quảng cáo – marketing bao gồm: căng băng rôn; cờ cổ động, dựng bảng hiệu, in standee, tạo backdrop, in poster, làm banner, . .. 

 Để được tư vấn miễn phí các dịch vụ trên, hãy liên hệ công ty theo thông tin dưới đây; nhân viên Alphas sẽ nhanh chóng giải đáp giúp bạn! 

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *