Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Bạc Liêu Trọn Gói Giá Rẻ

Treo băng rôn Alphas tại Bạc Liêu đang có khá đông doanh nghiệp lựa chọn. Việc quảng cáo bằng hình thức treo băng rôn, cờ phướn mang lại lợi ích về thương hiệu sản phẩm mỗi khi sản phẩm có các đợt khuyến mãi. Công ty Alphas với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và treo băng rôn, cờ phướn quảng cáo sẽ mang đến cho bạn những phương án thiết kế treo băng rôn tại Bạc Liêu tốt nhất. 

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Bạc Liêu

Trên thị trường quảng cáo, sự ra đời ồ ạt của dịch vụ sản xuất băng rôn đã khiến cho nhiều người cảm thấy e ngại. Điều này khiến cho việc tìm kiếm địa điểm sản xuất băng rôn chất lượng ngày càng khó khăn hơn nữa. 

treo băng rôn

 Để khắc phục những vấn đề trên, hãy đến với Treo Băng Rôn Alphas. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung ứng các dịch vụ thiết kế, in ấn và dán băng rôn, cờ khẩu hiệu quảng cáo với mức giá ưu đãi trên toàn Bạc Liêu. 

Alphas hứa hẹn sẽ mang đến các hình ảnh quảng cáo ấn tượng và rõ nét nhất. Với phương châm đưa chất lượng lên trên hết, chúng tôi tự tin sẽ là lựa chọn hoàn hảo của quý khách. 

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Bạc Liêu

Tổng hợp các thành phố, thị xã, huyện tại địa bàn Bạc Liêu mà Treo Băng Rôn Alphas hiện đang nhận treo cờ phướn, băng rôn:

treo băng rôn tại Khánh Hoà

 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thành phố Bạc Liêu
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thị xã Giá Rai
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Đông Hải
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Hòa Bình
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Hồng Dân
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Phước Long
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Vĩnh Lợi

Tuyến đường đẹp có thể treo băng rôn

Sau đây là tổng hợp các tuyến đường gợi ý cho bạn

Số lượng Tuyến đường đẹp Tuyến đường dự phòng (chỉ chạy trong tuyến note dự phòng)
50
Trần phú 319 Trần Phú, Phường 7, Thành phố Bạc Liêu
Tôn Đức Thắng
Nguyễn Huệ
Nguyễn Việt Hồng
Nguyễn Văn Linh

Quy định về treo băng rôn tại Bạc Liêu mà bạn cần biết

Sau đây là các quy định khi treo băng rôn tại Bạc Liêu mà bạn cần biết để tránh bị xử phạt hành chính:

treo băng rôn tại Kon Tum

Quy định về thời gian treo

Thời gian thu hồi băng rôn không nên vượt quá 15 ngày. Khi đã quá thời gian quảng cáo nêu trên thì yêu cầu tổ chức hoặc cá nhân phải tháo dỡ băng rôn đảm bảo không gây ảnh hưởng cho cảnh quan môi trường. 

Quy định về nội dung

Nội dung của băng rôn quảng cáo: 

 • Phải nêu cụ thể tên, địa chỉ của người quảng cáo. 
 •  Nội dung của băng rôn quảng cáo, khẩu hiệu, truyền thông: 
 •  Logo, biểu trưng, nhãn hiệu hàng hoá của người quảng cáo phải đặt ở phía dưới so với biển quảng cáo, băng rôn dọc và phía bên phải với băng rôn ngang. 
 •  Diện tích hiển thị của logo, biểu trưng, nhãn hiệu hàng hoá của người quảng cáo không chiếm trên 20% diện tích biển quảng cáo bandroll. 

Quy định về vị trí treo

Tuân thủ những quy định về di tích lịch sử, di tích danh thắng của quốc gia, không treo biểu ngữ lên trụ đèn đường phố, điện lưới cao thế hoặc trên phương tiện vận tải khác,… làm tổn hại cho lợi ích cộng đồng và an toàn sinh mạng. 

 Các vị trí treo phải đặt trong khu vực quảng cáo ngoài trời đã được quy định và không được treo trên đường phố. 

 Không được tự ý treo bandroll chéo trên đường phố và phải tuân thủ quy hoạch quảng cáo của khu vực theo tiêu chuẩn do cơ quan có thẩm quyền quy định. 

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

Bạn nên chú ý đến 5 tiêu chí dưới đây để việc băng rôn quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất:

treo băng rôn tại Lai Châu

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Khi thực hiện treo biển hiệu vấn đề pháp lý là điều trước tiên bạn cần lưu tâm đến. Đồng thời xin giấy phép theo pháp luật quảng cáo bạn mới được tiến hành các chiến dịch quảng cáo. 

 Để tìm hiểu kỹ pháp luật, bạn nên nắm rõ một số quy định hành chính căn bản sau: 

 Thời hạn treo bandroll không được trên 15 ngày. 

 Sau khi quá thời gian cần nhanh chóng có phương án để giải quyết theo cách. 

 Các bước đề nghị treo bandroll sẽ được nêu trong thông báo gửi đến Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch ở từng địa phương. 

Tip treo băng rôn đúng cách

Để cách treo băng rôn này đạt hiệu quả nhất, bạn nên nắm rõ các “tip” ở trên: 

 Về băng rôn thẳng đứng: Cách treo băng rôn dạng này là bạn rút dây cáp ở 4 đầu và buộc trên các gốc cây cổ thụ, cọc sắt hoặc trụ điện. Treo băng rôn này khá mất nhiều thời gian và công sức, tuy nhiên qua đó sẽ tránh khỏi việc băng rôn dễ bị gãy. 

 Về băng rôn đứng: Được buộc 2 đầu trên dưới bởi những cây nứa và tre sau đó cố định treo lên cột trụ với dây thép mảnh. Ngoài ra, một số chỗ sẽ được gắn trụ sắt giúp việc treo băng rôn vững chắc hơn nữa. 

 Nên mua dư số lượng băng rôn và có phương án khắc phục ngay nếu băng rôn bị gãy hay rớt xuống đường. 

 Tăng thêm việc quản lý và bảo dưỡng băng rôn xuyên suốt 15 ngày thực hiện hợp đồng. 

Chất liệu in ấn băng rôn

Băng rôn quảng cáo khi được trưng ngoài trời sẽ phải hứng chịu những tác động của môi trường từ mây, gió, sương, bão, nắng nóng, . .. 

Vậy nên chất liệu vải in băng rôn cần đảm bảo bền chắc, có tính kháng ẩm và ngăn gỉ sét tốt. Như vậy mới giúp giảm thiểu những tình huống mực bị lem, hay in chìm gây tổn hại cho nội dung trên bandroll quảng cáo. 

Bố cục thiết kế băng rôn

Một số những vi phạm nghiêm trọng nhất trong việc treo băng rôn là dùng thiết kế không phù hợp, hay không đáp ứng tốt yêu cầu tiêu chuẩn đối với chiều rộng và độ cao của băng rôn. 

 Nếu đang có ý định tổ chức sự kiện treo băng rôn tại Bạc Liêu. Bạn cần đáp ứng các yêu cầu đối với quy định kích thước, đồng thời cố gắng giảm thiểu tối đa sai sót trong bố cục băng rôn. Thông thường, băng rôn có kích thước phổ biến là: 

 •  Dạng băng rôn dọc: Trung bình là 0,8 m x 1,6 m hay 0,8 m x 2,4 m. 
 •  Dạng băng rôn ngang: Khoảng 8 m x 10 m và lưu ý không treo bandroll đứng trên đường phố. 

Chọn lọc địa điểm treo

Muốn có hiệu quả tuyên truyền quảng cáo cao nhất. Chúng ta cần phải biết chọn lựa địa điểm lý tưởng nhất khi treo băng rôn trên đường phố, các vị trí đó thường là: 

 Băng rôn quảng cáo phải luôn treo ở vị trí có góc nhìn tốt và không để bị vật cản che lấp. 

 Nên treo băng rôn ở các vị trí tốt tại nơi làm việc hoặc chốn đông người để thu hút được sự chú ý và gây ra sức lan toả rộng hơn nữa. 

Số lượng và thời gian treo

Số lượng của băng rôn không vượt quá 30 chiếc cho mỗi băng rôn quảng cáo, tối đa không dưới 100 chiếc với băng rôn cổ động. 

 Thời hạn treo băng rôn không được quá 15 ngày, nếu trên 15 ngày buộc bên treo phải hạ băng rôn quảng cáo đi. Để treo trở lại băng rôn cần phải có đủ điều kiện, nếu không chấp hành sẽ chịu xử phạt vi phạm với tổng số tiền là 2.000.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ. 

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Bạc Liêu

Treo băng rôn quảng cáo lưu động tại tỉnh Bạc Liêu mang đến những hiệu quả kinh tế cụ thể như: 

treo băng rôn

 Mức ngân sách thấp: Sử dụng băng rôn quảng cáo giúp tiết kiệm nhiều chi phí sản xuất cho DN, mặt khác cũng đem đến hiệu quả kinh tế cao. 

 Phù hợp quảng cáo ngoài trời: Kiểu băng rôn này có thể dùng cho quảng cáo đường phố bởi nó dễ dàng tiếp cận với số đông. 

 Truyền đạt nội dung nhanh chóng: Lợi thế của băng rôn quảng cáo là giúp cung cấp tin tức kịp thời và chuẩn xác hơn với khách hàng. 

 Nhanh tiếp cận khách hàng: Băng rôn quảng cáo có khả năng linh hoạt cao, vì lẽ chúng có thể được đặt ở bất cứ nơi nào và dễ dàng tiếp cận khách hàng tại mọi thời điểm. 

 Ghi dấu ấn thương hiệu: Băng rôn quảng cáo cũng là cách thức mang thông tin thương hiệu tiếp cận nhanh đến với khách hàng, cũng có thể giúp họ trụ hiệu lâu hơn. 

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Bạc Liêu của Alphas

Mức giá dịch vụ treo băng rôn hay phướn ở Bạc Liêu cũng không cố định, chúng thường dựa trên những tiêu chí như: vị trí treo, vật liệu làm băng rôn và địa điểm in ấn băng rôn. 

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá chi tiết cụ thể:

 Nếu đang có ý định treo băng rôn hay cờ phướn, quý vị vui lòng liên hệ với Alphas theo hướng dẫn bên dưới để đội ngũ này tư vấn và báo giá chính xác nhất: 

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Bạc Liêu của Alphas

Treo Băng Rôn Alphas là nhà cung ứng băng rôn giá rẻ và uy tín nhất hiện nay tại Bạc Liêu. Chúng tôi đã và đang là đơn vị được nhiều khách hàng – đối tác lựa chọn khi treo băng rôn, lý do là vì:

treo băng rôn

Đơn vị treo phướn Bạc Liêu nhiệt tình uy tín

Khi đến Alphas, khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn miễn phí. Với đội ngũ designer chuyên nghiệp, chúng tôi cam đoan quý khách sẽ nhanh chóng có được những tấm băng rôn chất lượng với kiểu dáng lẫn màu sắc theo đúng yêu cầu và ý nghĩa truyền tải. 

 Tư vấn viên Alphas cũng sẽ giải đáp giúp quý khách các kích thước, tông màu và kiểu dáng của bandroll, . .. Chúng tôi luôn nhiệt tình trong việc chia sẻ các thông tin để cho khách hàng biết nhiều hơn nữa. 

Treo băng rôn tại Bạc Liêu cam kết đúng hẹn hoàn thành

Để thực hiện đúng tiến độ của việc treo băng rôn ngoài trời, Treo Băng Rôn Alphas sẽ hỗ trợ khách hàng photo và dán bandroll trong thời gian nhanh nhất. 

 Quý vị chỉ việc liên hệ với Alphas và công ty sẽ tiến hành treo băng rôn, khẩu hiệu theo đúng như những lời hứa với các bộ hồ sơ này. 

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Bạc Liêu

Alphas là đơn vị đem đến dịch vụ treo băng rôn quảng cáo giá thấp vừa uy tín. Không chỉ dừng lại ở dịch vụ treo băng rôn, chúng tôi cũng hỗ trợ quý khách hàng toàn diện về các thủ tục pháp lý. 

 Bên cạnh đó, công ty Treo Băng Rôn Alphas cũng sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng triển khai lắp đặt và quản lý băng rôn suốt toàn bộ thời gian thực hiện dự án. 

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

Để giúp quý khách hiểu sâu thêm về sản phẩm, dưới đây là hướng dẫn chi tiết từng bước treo băng rôn quảng cáo tại Alphas: 

treo băng rôn

 Bước 1 – Thiết kế: Nhân viên bộ phận thiết kế sẽ bàn bạc với khách hàng nhằm hiểu thêm sản phẩm và làm theo sự hướng dẫn. Những hình ảnh, nội dung quảng cáo thể hiện trên băng rôn sẽ khác nhau và nó cũng phụ thuộc theo nhu cầu của từng khách hàng. 

 Bước 2 – Xác định màu sắc và kích thước: Ngay khi hoàn thành thiết kế, Alphas sẽ tiếp tục lựa chọn các chất liệu như bạt PP, vải Silk hay Hiflex. Còn kích thước sẽ dựa theo những thông tin nội dung truyền đạt hoặc vị trí treo. 

 Bước 3 – Tư vấn số lượng băng rôn: Số lượng treo còn dựa theo khách hàng yêu cầu và chỉ khi bộ phận kỹ thuật có đủ số lượng sẽ tiến hành bước photo. 

 Bước 4 – Lấy giấy phép treo băng rôn quảng cáo: Treo băng rôn và biểu ngữ cũng phải được thực hiện theo đúng quy định mà không bị xử lý. 

 Bước 5 – Treo băng rôn: Sau khi có giấy phép, nhân viên kĩ thuật ở Alphas sẽ tiến hành treo băng rôn và bàn giao cho khách hàng ngay khi hoàn thành. 

Lời kết   

Treo Băng Rôn Alphas nhận thiết kế và thi công băng rôn giá gốc tại Bạc Liêu. Với nhiều năm kinh nghiệm về việc cung cấp dịch vụ treo băng rôn và cờ cổ động, chúng tôi sẽ khiến quý khách hết sức hài lòng khi đến nơi đây. 

 Nếu đang muốn tìm dịch vụ lắp đặt băng rôn miễn phí, quý khách hãy liên hệ ngay với Alphas theo thông tin dưới đây sẽ có nhân viên tư vấn chi tiết!

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *