Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Quảng Ngãi Trọn Gói Giá Rẻ

Treo băng rôn Alphas là địa chỉ chuyên treo cờ phướn quảng cáo, băng rôn quảng cáo ngoài trời trên phạm vi toàn Quảng Ngãi. Với dịch vụ hoàn chỉnh, pháp lý chặt chẽ và giá thành hợp lý nhất. Với mỗi chiến dịch, chúng tôi đều đưa các tư vấn từ nhiều chuyên gia có kinh nghiệm để mang lại những trải nghiệm tối ưu nhất để thu hút mọi nhà đầu tư. Tìm hiểu rõ hơn về treo băng rôn tại Quảng Ngãi dưới đây cùng Alphas:

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Quảng Ngãi 

Treo băng rôn Alphas là một trong những công ty cung cấp dịch vụ dựng banner, băng rôn trọn gói toàn Quảng Ngãi uy tín hàng đầu. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp kết hợp với việc cung cấp sản phẩm dịch vụ giá cả phải chăng. Alphas tự tin cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ treo banner, băng rôn quảng cáo hoàn hảo trên địa bàn Quảng Ngãi với chất lượng tốt nhất:

treo băng rôn 

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Quảng Ngãi 

Treo băng rôn là việc làm phải tuân theo quy định nhà nước, treo băng rôn Quảng Ngãi cũng có các quy định về nơi treo. Dưới đây là các địa điểm có thể treo băng rôn tại Quảng Ngãi:

treo băng rôn tại Khánh Hoà

Quy định về treo băng rôn tại Quảng Ngãi mà bạn cần biết

Trước khi treo băng rôn tại Quảng Ngãi tuyên truyền khẩu hiệu bạn phải làm tất cả những giấy tờ liên quan rồi nộp về Sở Văn hoá Thể thao địa phương. Ngoài ra bạn cũng phải tuân thủ các quy định tới đây nếu muốn treo băng rôn tại địa bàn tỉnh Quảng Ngãi:

treo băng rôn tại Kon Tum

Quy định về thời gian treo

Băng rôn tuyên truyền, quảng cáo phải ghi rõ tên, địa chỉ của người thực hiện

Nếu nội dung tuyên truyền, cổ động chính trị, chính sách xã hội phải tuân thủ những quy định sau:

Biểu trưng lô gô, nhãn hiệu hàng hóa của phải đặt ở vị trí phía bên phải đối với băng rôn ngang và dưới cùng đối với bảng quảng cáo, băng rôn dọc.

Diện tích thể hiện của lô gô, biểu trưng, nhãn hiệu hàng hóa của người quảng cáo không hơn 20% diện tích quảng cáo, băng rôn.

Quy định về nội dung

Một số quy định về nội dung khi treo băng rôn Quảng Ngãi như sau: 

– Ghi rõ tên, địa chỉ của người thực hiện treo băng rôn. 

– Các biểu trưng logo hay nhãn hiệu hàng hóa phải đặt ở vị trí dưới cùng nếu là băng rôn dọc và bên phải nếu là băng rôn nằm ngang.

– Diện tích thể hiện của biểu trưng, logo không được quá 20% diện tích quảng cáo, băng rôn. 

Quy định về vị trí treo

Phải tuân thủ quy định về khu vực quản lý di tích lịch sử, văn hoá; hành lang an toàn giao thông, đê điều và điện lưới quốc gia. 

Không che khuất đèn tín hiệu giao thông hoặc tín hiệu chỉ dẫn công cộng. 

Không được treo ngang qua đường giao thông và phải tuân thủ quy hoạch quảng cáo của địa phương cùng quy chuẩn chung được cơ quan có thẩm quyền công bố. 

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

Treo băng rôn và banner hay cờ phướn để tuyên truyền chính là một cách quảng cáo phổ biến. Và đang được sử dụng rất nhiều và phổ biến hiện nay trong các chiến dịch quảng bá. Nhưng bạn cũng cần lưu ý một vài điều sau khi treo băng rôn Quảng Ngãi: 

treo băng rôn tại Lai Châu

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Trước khi lắp đặt băng rôn tuyên truyền khẩu hiệu thì cá nhân, tổ chức phải hoàn thành mọi thủ tục rồi nộp đến Sở Văn hoá Thể thao địa phương. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau: 

 – Văn bản xác nhận sản phẩm quảng cáo ghi rõ nội dung, thời gian, địa điểm quảng cáo, số lượng quảng cáo, băng rôn. 

 – Bản sao giấy chứng nhận hộ đăng ký của người hoạt động dịch vụ quảng cáo 

 – Phụ thuộc vào nội dung trên băng rôn tuyên truyền còn có những giấy tờ đính kèm khác nhau gồm: giấy phép tổ chức sự kiện, giấy chứng nhận nhãn hiệu, hợp đồng đại sứ thương hiệu, hợp đồng hoặc văn bản của đơn vị đã thuê điểm lắp đặt băng rôn Quảng Ngãi,…

Tip treo băng rôn đúng cách

Với băng rôn đứng: Được cố định 2 đầu trên và dưới các cây cọc sắt hoặc tre sau đó cố định treo lên cột trụ bởi dây thép mỏng. Ngoài ra cũng có những nơi sẽ được thiết kế cột sắt cố định để treo băng rôn xiên. 

 Với băng rôn ngang: Phương pháp treo băng rôn dạng này là buộc dây thép vào 4 đầu và cố định trên những gốc cây xanh, trụ đèn hoặc trụ điện. Treo băng rôn chéo mất thời gian và sức lực nhiều hơn tuy nhiên cũng giảm thiểu được việc băng rôn có thể rơi hay vỡ. 

Chất liệu in ấn băng rôn

Tiếp nữa, phải có một cách chọn lựa chất liệu in băng rôn tốt và hợp lý. Băng rôn có thể được làm với những thứ chất liệu khác nhau. Tùy từng trường hợp sử dụng, sự thay đổi chất liệu sẽ có khác biệt. 

– Với băng rôn đặt ngoài trời: có thể in lên phông Hiflex, decal PP, . .. Đây là một số chất liệu giúp chống ngấm nước tốt, tính chịu lực cao và giá thành thì vô cùng phù hợp. 

– Với băng rôn trang trí tại văn phòng: để quá trình vận chuyển thuận tiện hơn, ngoài một số chất liệu nêu trên bạn cũng nên in băng rôn trên gỗ hay nhựa sẽ tăng tính sang trọng. 

Bố cục thiết kế băng rôn

Để có kiểu trang trí băng rôn đẹp, tất nhiên là maquette của băng rôn cũng cần bắt mắt thì mới gây nên được chú ý cao đối với người đọc. Thiết kế băng rôn cũng phải theo các nguyên tắc tương tự thiết kế những hình thức quảng cáo ngoài trời khác. Đó sẽ là: 

– Sắp xếp trình bày gọn gàng, để các thông tin đều thể hiện rõ ràng, dễ nhìn nhất. 

– Thiết kế rõ ràng, mạch lạc và thể hiện được mục đích với 1 nội dung hoặc 1 thông điệp quan trọng. Tránh việc thêm vào quá nhiều yếu tố gây rối mắt và có thể hạn chế sự tiếp thu. 

– Sử dụng màu sắc to và sáng, dùng từ mỹ thuật khó nhìn. Bởi đa phần người ta nhìn quảng cáo ở xa và chỉ có thời lượng nhỏ mới nhận biết. 

– Màu sắc băng rôn nổi bật và có sự khác biệt. 

Chọn lọc địa điểm treo

Hướng dẫn treo băng rôn tiếp theo nên lưu ý là chọn các con đường và vị trí treo thích hợp. Có một vài lưu ý trong việc lựa chọn vị trí treo như sau: 

 – Cần lựa chọn con đường có mật độ xe và người dân đi lại cao. Băng rôn có góc quan sát nhìn rộng và không bị che khuất. Một số vị trí treo lý tưởng có thể chọn: gần ngã ba, ngã tư, cạnh trụ đèn đường, . .. 

 – Treo băng rôn tại các địa điểm có hoạt động, sự kiện, ngày lễ, . .. thích hợp với từng đối tượng mục tiêu đang hướng đến. Ví dụ: Phương pháp treo băng rôn tốt cho những trung tâm ngoại ngữ là để chúng bên cạnh lớp học. 

 – Không nên treo băng rôn giăng giữa đường mà chỉ được dán 2 đầu đường. Sẽ có một số nơi không nên treo băng rôn mà bạn cần thiết phải chú ý và tìm hiểu trước khi thực hiện. 

Số lượng 

Số lượng treo băng rôn Quảng Ngãi không được quá 100 chiếc với băng rôn truyền thông và không quá 30 tấm với áp phích quảng cáo. 

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Quảng Ngãi 

Treo băng rôn đem đến rất rất nhiều những tiện ích khác nhau đối với người sử dụng. Nó giúp ích rất lớn trong truyền thông của các tổ chức. Và nếu bạn lựa chọn treo băng rôn trọn gói ở Quảng Ngãi bạn sẽ nhận lại được những lợi ích như: 

treo băng rôn

– Được thiết kế băng rôn miễn phí với đội ngũ thiết kế. 

– Xin giấy phép treo băng rôn tại Quảng Ngãi, các quận huyện trong vòng 7 đến 14 ngày.

– In Băng Rôn bằng chất liệu hiflex hoặc pp hay bất cứ chất liệu theo yêu cầu.

– Thi công lắp đặt treo băng rôn theo yêu cầu

– Bảo trì những băng rôn khi có tình trạng banner bị hư hỏng và bổ sung thêm những tấm banner mới.

– Tháo bỏ băng rôn khi hết thời hạn treo băng rôn quảng cáo. 

– Chúng tôi cũng cung cấp và bán các loại cây treo băng rôn với giá khá rẻ. 

Giá dịch vụ treo băng rôn của Alphas

Để thuận lợi cho mọi đơn vị xem xét, cũng như đảm bảo được chiến dịch thực hiện thuận lợi. Alphas mời quý khách tham khảo báo giá Treo băng rôn Quảng Ngãi quảng cáo trọn gói của công ty:

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá chi tiết cụ thể:

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Quảng Ngãi của Alphas

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng với chất lượng và uy tín đã được khẳng định. Treo băng rôn Alphas tự hào là đơn vị hàng đầu tại Quảng Ngãi về cung cấp dịch vụ treo phướn, treo băng rôn trọn gói từ A đến Z.

treo băng rôn

Đơn vị treo phướn Quảng Ngãi nhiệt tình uy tín

Treo băng rôn Quảng Ngãi không phải là điều đơn giản với nhiều người. Vì việc treo băng rôn, cờ phướn cần có rất nhiều các thủ tục pháp lý khác nhau. Thêm nữa thì việc treo băng rôn còn cần phải trải qua khá nhiều các bước từ lên ý tưởng, thiết kế, in ấn, treo, bảo trì,… Bạn khó có thể nào làm hết được, nhưng Treo băng rôn Alphas rất sẵn sàng giúp đỡ bạn. 

Thêm nữa là uy tín trong nghề từ rất nhiều năm qua thì chúng tôi cam kết luôn mang lại cho khách hàng của mình giá trị xứng đáng nhất, hãy chọn Treo băng rôn Quảng Ngãi. 

Treo băng rôn tại Quảng Ngãi cam kết đúng hẹn hoàn thành

Dịch vụ treo băng rôn, dán phướn quảng cáo Quảng Ngãi mọi loại của Alphas cam kết sẽ được đơn vị thi công thay thế hoặc treo lại trong thời gian ngắn nhất với điều kiện đã đưa ra theo mong muốn của người dân. 

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Quảng Ngãi 

Ngoài ra đơn vị sẽ tổ chức thi công treo phướn, treo băng rôn Quảng Ngãi suốt thời gian hoạt động. Đội ngũ nhân viên của Alphas sẽ liên tục đến từng khu vực treo băng rôn Quảng Ngãi khi phát hiện có tình trạng xuống cấp. Alphas sẽ nhanh chóng dán nhằm gìn giữ vệ sinh trật tự và giao thông công cộng trên địa bàn. 

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

Alphas là địa chỉ uy tín hàng đầu và có chất lượng in ấn và treo băng rôn tại Quảng Ngãi tốt nhất. Để khách hàng yên tâm hơn về các làm việc của Alphas thì dưới đây là quy Quy trình treo bandroll quảng cáo Quảng Ngãi của Alphas: 

treo băng rôn

Lời kết

Trên đây là những thông tin mà bạn cần biết về treo băng rôn Quảng Ngãi. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hay treo băng rôn tại địa bàn Quảng Ngãi thì nhớ liên hệ đến Alphas để có được mức giá tốt nhất. 

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *