Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Thanh Hóa Trọn Gói Giá Rẻ

Treo băng rôn quảng cáo đang là một trong những hình thức truyền thông hữu hiệu nhất để tiếp cận khách hàng một cách đơn giản. Dịch vụ này đang ngày một diễn ra mạnh mẽ và ở Thanh Hóa cũng vậy. Trong bài viết dưới đây, Alphas sẽ giới thiệu với các bạn thông tin về dịch vụ Treo băng rôn tại Thanh Hóa và đơn vị treo băng rôn uy tín nhất tại Thanh Hóa. 

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Thanh Hóa 

Phương thức treo băng rôn để quảng cáo, treo cờ phướn tại Thanh Hóa được coi là hoạt động phổ biến và rất có hiệu quả. Giúp các doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu và các sản phẩm vào các thời điểm trong năm. Đây cũng là phương thức được nhiều doanh nghiệp hướng đến những lúc cần gia tăng mức độ tiếp cận tới khách hàng và thương hiệu.

treo băng rôn 

Công việc triển khai các hoạt động như treo băng rôn, cờ phướn tại địa bàn tỉnh Thanh Hóa chưa bao giờ là dễ dàng. Nhưng nó không còn là điều quá mất thời gian khi bạn có thể đặt dịch vụ treo băng rôn Thanh Hóa tại Alphas. Chúng tôi có dịch vụ treo băng rôn, phướn trên toàn Thanh Hóa trọn gói với mức giá vô cùng ưu đãi. 

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Thanh Hóa 

Treo băng rôn là việc làm phải tuân theo quy định nhà nước, treo băng rôn Thanh Hóa cũng có các quy định về nơi treo. Dưới đây là các địa điểm có thể treo băng rôn tại Thanh Hóa:

treo băng rôn tại Khánh Hoà

  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thành phố Sầm Sơn
  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thành phố Thanh Hóa
  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thị xã Bỉm Sơn
  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thị xã Nghi Sơn

Quy định về treo băng rôn tại Thanh Hóa mà bạn cần biết

Để triển khai treo băng rôn/treo cờ phướn Thanh Hóa sẽ phải thực hiện các bước như: xin giấy phép, in ấn và thêm triển khai thi công 2 chiều. Alphas sẽ đồng hành với các doanh nghiệp trong thực hiện việc treo băng rôn quảng cáo và cờ phướn Thanh Hóa trọn gói. Để hỗ trợ doanh nghiệp đạt được các mục đích cao nhất để quảng cáo thương hiệu của mình;

treo băng rôn tại Kon Tum

Quy định về thời gian treo

Thời hạn quảng cáo băng rôn Thanh Hóa không nên kéo dài hơn 15 ngày. Khi hết thời hạn treo băng rôn quảng cáo các cá nhân và đơn vị phải tháo dỡ băng rôn để không gây ảnh hưởng lên cảnh quan xung quanh. 

Quy định về nội dung

Với băng rôn quảng cáo 

Phải ghi đầy đủ tên tuổi, địa chỉ của người thực hiện treo băng rôn Thanh Hóa

Với băng rôn có nội dung tuyên truyền Thanh Hóa

Các hình ảnh Logo, Biểu trưng và nhãn hiệu hàng hoá phải nằm ở phía dưới nhất với băng rôn thẳng và bên phải với băng rôn nằm ngang. 

Diện tích của các biểu trưng, logo và nhãn hiệu sản phẩm không quá 20% diện tích bảng băng rôn quảng cáo. 

Quy định về vị trí treo

Tuân thủ theo quy định của Thanh Hóa về khu vực bảo vệ di tích lịch sử, văn hóa và hành lang an toàn giao thông, lưới điện, đê điều quốc gia và tỉnh.  

Băng rôn không được che khuất các đèn tín hiệu giao thông và những bảng chỉ dẫn công cộng.

Với loại băng rôn ngang, không được chăng ngang qua các tuyến đường giao thông. Phải tuân thủ quy hoạch quảng cáo của Thanh Hóa và quy chuẩn kỹ thuật do cơ quan có thẩm quyền ban hành. 

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

treo băng rôn tại Lai Châu

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Cần phải thực hiện treo băng rôn Thanh Hóa đầy đủ thủ tục pháp lý mới giảm thiểu được tình trạng vi phạm hành chính không đáng có. Điều này sẽ giúp đơn vị đảm bảo tiến độ của quá trình quảng cáo treo băng rôn được thực hiện tốt nhất. 

Treo băng rôn quảng cáo Thanh Hóa cần phải thực hiện đầy đủ các thủ tục gồm: Cấp giấy phép quảng cáo, lập hồ sơ thông báo quảng cáo, thỏa thuận việc quảng cáo trên băng rôn ngoài trời và thời hạn thông báo sản phẩm trên quảng cáo. 

Tip treo băng rôn đúng cách

Đối với phướn thẳng: Có thể treo ở gốc cây, cột điện, cột đèn trên các tuyến đường. Thông thường thì cách thức đơn giản nhất vẫn là để một đoạn ống tre nhỏ phía trên đầu, sau đó cột dây thép cố định lại. Hoặc một số các khu vực được quy hoạch cho phép treo, các hệ thống khung sắt được lắp đặt sẵn để treo dễ dàng hơn.

Với treo băng rôn ngang: Cách treo băng rôn ngang thường sẽ được làm rất thủ công. Chỉ đơn giản là cố định các đường dây nối ở 4 đầu, kéo căng băng rôn bắc ngang ra giữa 2 gốc cây, cột đèn, cột điện.

Chất liệu in ấn băng rôn

Băng rôn quảng cáo Thanh Hóa khi được treo ngoài trời sẽ bị những tác động của môi trường làm hư hỏng. Các tác động từ môi trường như nắng, mưa, gió sẽ làm giảm chất lượng băng rôn. Nên chọn chất liệu để in băng rôn phải bền và đẹp, ngoài ra có khả năng chống nước chuẩn. Để tránh những trường hợp nhòe mực, in bị mờ làm ảnh hưởng đến thông điệp truyền tải của quảng cáo trên băng rôn. 

Các chất  liệu in ấn băng rôn Thanh Hóa phổ biến: 

– Bạt Hiflex 

– Decal in PP 

– Bạc 

Bố cục thiết kế băng rôn

Khi thực hiện in ấn băng rôn Thanh Hóa chúng ta cần phải phân biệt được những chiến dịch quảng cáo. Từ đó lựa chọn các thiết kế sao cho phù hợp và đẹp mắt nhất. Cụ thể có hai kiểu treo băng rôn là treo băng rôn dọc và treo băng rôn ngang. Dựa vào đó để có những thiết kế phù hợp khi Treo băng rôn Thanh Hóa. 

Bạn nên đơn giản hóa thiết kế băng rôn, cờ phướn song vẫn phải độc đáo để thu hút được sự chú ý của khách hàng. Ngoài ra thiết kế băng rôn không được có quá nhiều các chi tiết nhỏ làm rối mắt người nhìn mà nên đơn giản và tinh gọn lại, phần nào ra phần đó. 

Với chữ viết bạn nên chọn chữ kích thước lớn, font chữ dễ nhìn, đơn giản tránh chọn các kiểu chữ nghệ thuật. Nội dung ngắn gọn và súc tích. Chọn màu sắc của băng rôn cần rõ ràng và hài hòa với nhau.

Chọn lọc địa điểm treo

Địa điểm treo băng rôn Thanh Hóa chính là điều ảnh hưởng trực tiếp đến sức tiếp cận khách hàng. Đây cũng là yếu tố quyết định sự thành công của chiến dịch Treo băng rôn Thanh Hóa. 

Vì vậy băng rôn quảng cáo phải được đặt tại một nơi có tầm nhìn thoáng. Nơi có đông người đi lại và không có các vật cản tầm nhìn. 

Nếu có thể hãy treo băng rôn tại các địa điểm trung tâm hoặc khu đông cư dân để thu hút được nhiều sự quan tâm hơn. 

Số lượng và thời gian treo

Số lượng treo băng rôn Thanh Hóa tối đa là 30 băng rôn cho một hoạt động quảng bá, tuyên truyền. Nếu bạn muốn treo nhiều hơn số lượng 30 bạn có thể liên hệ nhiều huyện khác nhau tại Thanh Hóa. 

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Thanh Hóa 

Dịch vụ treo băng rôn tại Thanh Hóa trọn gói bao gồm đầy đủ các thủ tục về hành chính, Thiết kế, lên ý tưởng băng rôn và thực hiện treo mắc một cách tốt nhất. Khi chọn dịch vụ Treo băng rôn Thanh Hóa trọn gói tại Alphas khách hàng sẽ được: 

treo băng rôn

  • Thiết kế in băng rôn, in phướn Thanh Hóa theo yêu cầu
  • Tiến hành xin giấy phép treo băng rôn tại Thanh Hóa đúng quy định
  • Hỗ trợ tháo dỡ băng rôn tại Thanh Hóa khi hết hạn sử dụng

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Thanh Hóa của Alphas

Đối với một số đơn vị có nhu cầu treo băng rôn, cờ phướn Thanh Hóa theo hình thức dịch vụ trọn gói thì chắc chắn mức phí sẽ cao. Nhưng khi bạn đặt dịch vụ treo phướn tại Thanh Hóa trọn gói thì đảm bảo rằng mức giá chi ra cho dịch vụ sẽ được tiết kiệm rất nhiều.

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá chi tiết cụ thể:

Bởi Alphas luôn có các chương trình khuyến mãi dành cho người sử dụng dịch vụ treo băng rôn Thanh Hóa lưu động. Vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí, vừa triển khai đầy đủ tất cả các bước của chiến lược treo băng rôn quảng cáo. 

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Thanh Hóa của Alphas

Nếu như bạn có nhu cầu thuê dịch vụ treo phướn Thanh Hóa trọn gói. Alphas luôn cam kết đưa ra mức giá và thời gian dịch vụ rõ ràng, công khai. Và chắc chắn không có thêm chi phí nào khác phát sinh nào trong quá trình thực hiện chiến dịch Treo băng rôn Thanh Hóa. Vậy nên treo băng rôn tại Thanh Hóa của Alphas luôn được khách hàng tin chọn.

treo băng rôn

Đơn vị treo phướn Thanh Hóa nhiệt tình uy tín

Alphas là đơn vị treo phướn Thanh Hóa nhiệt tình và uy tín. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động treo băng rôn. Ngoài các cam kết về giá thành và thời gian thì đơn vị Alphas cũng có dịch vụ treo băng rôn trọn gói. Alphas chắc chắn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Vậy nên chọn Alphas làm đơn vị Treo băng rôn Thanh Hóa sẽ là quyết định đúng đắn nhất. 

Treo băng rôn tại Thanh Hóa cam kết đúng hẹn hoàn thành

Treo băng rôn Alphas cùng với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm nên sẽ mang lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Ngoài ra với kinh nghiệm lâu năm kết hợp với máy móc chuyên nghiệp chắc chắn hoàn thành các chiến dịch Treo băng rôn tại Thanh Hóa đúng thời hạn. 

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Thanh Hóa 

Do quy định Treo băng rôn Thanh Hóa chỉ được phép treo mắc băng rôn không được phép quá 15 ngày. Thế nên nếu như bạn chọn dịch vụ treo băng rôn của Alphas tại Thanh Hóa. Alphas sẽ giúp bạn tháo dỡ băng rôn khi hết hạn quy định treo băng rôn sử dụng. 

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

Alphas là địa chỉ uy tín hàng đầu và có chất lượng in ấn và treo băng rôn tại Thanh Hóa tốt nhất. Để khách hàng yên tâm hơn về các làm việc của Alphas thì dưới đây là quy trình treo bandroll quảng cáo Thanh Hóa của Alphas:

treo băng rôn

Lời kết

Trên đây là những thông tin mà bạn cần biết về treo băng rôn Thanh Hóa. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hay treo băng rôn tại địa bàn Thanh Hóa thì nhớ liên hệ đến Alphas để có được mức giá tốt nhất. 

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *