Hashtag cầm tay là gì? Địa chỉ in hashtag uy tín giá rẻ

Hashtag cầm tay là một trong những sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm này được ưa thích trên thị trường bởi nhiều thiết kế đẹp mắt và ấn tượng. Để hiểu rõ hơn về hashtag cầm tay hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây. Những mẫu standee cầm tay vô cùng đẹp mắt, ấn tượng được Alphas thiết kế rất chuyên nghiệp

Hashtag cầm tay là gì?

Hashtag cầm tay còn có tên gọi khác là sticker cầm tay, standee cầm tay. Là một thuật ngữ và sản phẩm trong lĩnh vực quảng cáo, được thiết kế nhỏ gọn để truyền đạt thông tin đến tất cả cộng đồng trong các sự kiện, chương trình hoặc hội họp sinh nhật. Được sử dụng để tung hô, cổ vũ và hỗ trợ cho nội dung mà mọi người muốn truyền đạt tới cộng đồng, là một sản phẩm tiện dụng và hiệu quả để quảng bá thông tin

Hashtag cầm tay là gì?
Hashtag là gì?

Hashtag cầm tay xuất hiện khi nào

Hashtag cầm tay bắt đầu xuất hiện khoảng năm 2018 trong các chương trình truyền hình, khi các fan hâm mộ sử dụng nó để tung hô và thể hiện sự ủng hộ đối với thần tượng của mình. Từ đó, nó đã lan rộng ra cộng đồng và được sử dụng trong tất cả các mặt cuộc sống. Hiện nay, hashtag xuất hiện phổ biến trong các sự kiện, hội họp, hội nghị và các hoạt động công cộng khác.

Hashtag cầm tay xuất hiện khi nào
Bảng cầm tay xuất hiện khi nào

Đặc điểm cấu tạo hashtag cầm tay

Hashtag cầm tay được tạo thành bởi 2 đặc điểm chính: ký hiệu “#” và từ ngữ cụ thể như tên thần tượng, tên công ty, sản phẩm hay câu khẩu hiệu. Nó thường được sử dụng để truyền tải thông điệp khích lệ hoặc động viên cho cộng đồng.

Hashtag bao gồm hai phần chính: mặt trước và mặt sau. Mặt trước của hashtag được thiết kế để truyền tải thông điệp cụ thể và được in trên giấy có keo để dán lên mặt sau. PP trong nhà là vật liệu được sử dụng phổ biến nhất để làm mặt trước của hashtag, vì nó có nhiều ưu điểm như in mực tươi đẹp, khổ in lớn và dễ dàng sắp xếp.

Mặt sau của nó được làm bằng vật liệu cứng và có độ dày trung bình là 5mm, như gỗ, ván ép, mica, alu hoặc format. Trong số các vật liệu này, format là lựa chọn tốt nhất vì nó có kích thước lớn và độ bền tốt hơn. Format còn có ưu điểm là nhẹ, chống thấm nước và dễ dàng cắt gọt bằng dao rọc giấy. Các vật liệu khác thường phải được cắt bằng máy CNC hoặc laser rất phức tạp.

Đặc điểm cấu tạo hashtag cầm tay
Đặc điểm cấu tạo

Giá in hashtag cầm tay giá rẻ

Dựa vào số lượng hashtag bạn muốn in, độ phức tạp của mẫu hashtag và vật liệu bạn chọn, giá thành in hashtag có thể biến đổi. Chúng tôi sẽ cung cấp một số gợi ý về mức giá để bạn có thể tham khảo.

Kích thước hashtag (cm) Số lượng (cái) Giá thành (VND/cái)
30×40 1-10 100.000
30×40 11-20 90.000
30×40 21-50 80.000
30×40 51-200 70.000

Chất liệu của Hashtag cầm tay

 Chất liệu Fomex

Hashtag cầm tay có thể được làm bằng nhiều loại chất liệu khác nhau, tuy nhiên, phổ biến nhất là sử dụng Fomex. Với bề mặt được in PP ngoài trời và cán màng bóng, sản phẩm có nhiều ưu điểm như sau:

 • Độ bền cao.
 • Hình ảnh sắc nét, bóng đẹp, mang lại cảm giác chuyên nghiệp.
 • Dễ dàng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng với nhiều hình dáng khác nhau.
 • Giá thành rẻ. Vì Fomex là chất liệu phổ thông nên sản phẩm này được làm bằng Fomex có giá cả phải chăng.
 Chất liệu Fomex
Chất liệu Fomex

 Chất liệu mica

Nếu sử dụng mica, đó là một lựa chọn với chất liệu tuyệt vời, tuy nhiên sẽ đi kèm với chi phí khá đắt đỏ.

 Chất liệu Mica
Chất liệu Mica

Kích thước hashtag cầm tay

Có nhiều loại kích thước cho hashtag cầm tay tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, nhưng phổ biến nhất là kích thước loại trung bình: Kích thươc ngang 30cm cao 20cm và tay cầm 20cm. Gọng là kích thước 30x40cm.

– Loại lớn kích thước: ngang 40cm và cao 50cm với tay cầm trung bình 20cm.

– Loại nhỏ kích thước ngang 20cm và cao 30 đến 35cm với tay cầm thường 15cm.

– Kích thước hashtag tiêu chuẩn: ngang 30cm cao 40cm và ngang 40cm cao 50cm.

Dù kích thước nào cũng được sử dụng, nó vẫn có đặc điểm chung là nhỏ gọn và dễ sử dụng, do đó dòng sản phẩm này hiện đang được nhiều công ty, doanh nghiệp và chương trình quan tâm đến.

Kích thước trung bình của biển hashtag cầm tay
Kích thước trung bình

Thiết kế hashtag cầm tay

Một HashTag đẹp cần bao gồm đầy đủ các yếu tố sau:

 • Nội dung HashTag cần phải trực quan và thu hút sự chú ý của người đọc.
 • Nội dung HashTag cần ngắn gọn, đơn giản và dễ hiểu để mọi người có thể dễ dàng nhớ và sử dụng.
 • Ngữ cảnh HashTag cần phù hợp với sự kiện hoặc chủ đề mà nó được sử dụng. Tùy thuộc vào đặc điểm của sự kiện hoặc chủ đề, các mẫu HashTag phù hợp nhất sẽ được thiết kế.
Thiết kế hashtag cầm tay
Thiết kế

 Những dạng hashtag cầm tay phổ biến

Các hashtag liên quan đến thần tượng, ví dụ như: #mytam, #tuanhung, #huongtram, vv…

hashtag
hashtag

Các hashtag liên quan đến tên công ty, ví dụ như: #PDCA, #Mobifone, #Viettel, #Thegioisticker.com, vv…

hashtag công ty
hashtag công ty

Các hashtag liên quan đến câu nói động lực, ví dụ như: #Khongcoapluckhongcokimcuong, #Chienthangmoingay, #Luonluontienlen, vv…

hastag
hastag

Các hashtag liên quan đến kinh doanh, ví dụ như: #Khachhanglaso1, #Khanglathuongde, #khachhangluondung, vv…

hashtag kinh doanh
hashtag kinh doanh

Các hashtag liên quan đến sinh nhật, ví dụ như: #Chucmungsinhnhatem, #Sinhnhatvuive, #Emchua18, vv…

hashtag chúc mừng
hashtag chúc mừng

Các hashtag liên quan đến đám cưới, ví dụ như: #Tramnamhanhphuc, #Chucmungdoiban, #Theochongbocuocchoi, #Temcodau, #Temchure, vv…

Hashtag cầm tay đám cưới
Hashtag  đám cưới

Các hashtag liên quan đến chụp ảnh, ví dụ như: #Temtraixinh, #Temgaidep, #Loveyouall, vv…

hashtag chụp hình
hashtag chụp hình

 Lợi ích của hashtag cầm tay mang lại

Hashtag cầm tay đem lại nhiều lợi ích với chi phí sản xuất thấp và hiệu quả cao. Với một buổi tiệc liên hoan hoặc sinh nhật công ty, việc sử dụng hashtag hay bảng cầm tay( bảng cầm tay checkin) giúp tạo động lực, nhiệt huyết và tinh thần cho toàn bộ nhân viên.

Điều này đem lại không chỉ niềm vui và sự hứng khởi mà còn góp phần tạo nên sự hiệu quả cao trong công việc. Ngoài ra, trong các cuộc họp, hashtag là một sản phẩm tuyên dương nhân viên, khích lệ tinh thần và đặt tiêu chuẩn cho hoạt động kinh doanh.

Ngoài ra, nó còn giúp doanh nghiệp tạo nên những khác biệt lớn so với những doanh nghiệp khác cùng lĩnh vực khi tổ chức các chương trình sự kiện.

 Lợi ích của hashtag cầm tay mang lại
Lợi ích của hashtag mang lại

Ưu điểm in hashtag cầm tay của Treo băng rôn Alphas

 • Treo băng rôn Alphas cung cấp dịch vụ in trực tiếp với khách hàng.
 • Khách hàng được đảm bảo đầy đủ các dịch vụ như tư vấn, thiết kế, in ấn và gia công trực tiếp. Đặc biệt, xưởng cung cấp dịch vụ thiết kế hashtag cầm tay giá rẻ và có thể lấy ngay trong ngày.
 • Treo băng rôn Alphas cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn trọn gói.
 • Khách hàng được hỗ trợ test mẫu và duyệt mẫu nhanh chóng chỉ trong 1 giờ làm việc.
 • Quy trình làm việc của xưởng Alphas được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp.
 • Hệ thống thiết kế và trao đổi thông tin của Alphas được thực hiện hoàn toàn online, giúp khách hàng làm việc dễ dàng mọi lúc mọi nơi.
Ưu điểm in hashtag cầm tay của Treo băng rôn Alphas
Ưu điểm in hashtag của Treo băng rôn Alphas

Dùng bảng hashtag cầm tay khi nào?

Bảng standee cầm tay ( bảng hashtag) thường được sử dụng trong các sự kiện như tiệc party công ty, sinh nhật, khai trương và cũng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực quảng bá khác như chương trình thực tế, ra mắt bộ phim mới, sự kiện thời trang, âm nhạc, khai trương sản phẩm, dịch vụ, tuyên truyền chiến dịch và nhiều hơn nữa. Đặc biệt, hashtag là một công cụ quảng cáo hiệu quả với chi phí sản xuất thấp và tính di động cao, giúp thu hút sự chú ý và tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng.

Dùng bảng hashtag cầm tay khi nào?
Dùng bảng hashtag khi nào?

Giá bán hashtag cầm tay chụp ảnh

Hashtag cầm tay chụp ảnh có giá bán phụ thuộc vào chất liệu, kiểu dáng, kích thước, nội dung và nhu cầu của từng sự kiện, vì vậy không có mức giá cố định. Tuy nhiên, dựa trên kinh nghiệm sản xuất, giá của nó dao động từ 50.000 đến 200.000 VNĐ.

Giá bán hashtag cầm tay chụp ảnh
Giá bán hashtag chụp ảnh

Thông tin chi tiết về hashtag cầm tay

 • Sử dụng PP bồi format 5mm làm tiêu chuẩn ( có thể làm format 3mm đối với hashtag nhỏ hơn hoặc 8mm và 10mm với hashtag lớn hơn).
 • Sử dụng PP trong nhà có keo để bồi lên format
 • In hệ màu CMYK và in 1 mặt.
 • Cán màng bóng hoặc màng mờ ( tiêu chuẩn cán mờ)
 • Tay cầm cao 15cm và rộng 5cm ( trung bình) tùy theo file và sở thích
 • Tạo hình đa dạng, rất nhẹ và gọn để tiện duy chuyển.
 • Hashtag cầm tay được sử dụng rất rộng rãi trong thời đại 4.0 ngày nay. Hashtag là 1 phương pháp marketting hữu hiệu nhanh chóng tức thời với chi phí thấp nhất, với thiết kế nhỏ gọn và đa dạng thì hashtag luôn là lợi thế số 1 cho bạn sử dụng hiệu quả cao.
 • Hãy sử dụng hashtag độc đáo để tạo động lực, thúc đẩy nhân viên làm việc cũng như làm thăng hoa các cuộc vui tốt nhất.
Thông tin chi tiết
Thông tin chi tiết

 Địa chỉ in – thiết kế hashtag cầm tay uy tín

Dễ dàng nhận thấy hiện nay có nhiều địa chỉ in hashtag cầm tay tp Hồ Chí Minh, tuy nhiên, tìm kiếm một nơi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn, cung cấp mức giá hợp lý, và có nhiều mẫu mã đa dạng vẫn là một câu hỏi khó trả lời. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy, hãy đến Treo băng rôn Alphas . Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm và các thế mạnh đáng kể về in standee, bao gồm:

 • Tư vấn giá trị để giúp khách hàng lựa chọn mẫu hastag cầm tay phù hợp, đảm bảo sự kiện của bạn thành công và gây ấn tượng tốt đẹp với đối tượng mục tiêu.
 • Cung cấp phương án thiết kế nhanh chóng và đảm bảo số lượng để sự kiện diễn ra như kế hoạch một cách thuận tiện.
 • Đảm bảo sử dụng chất liệu cao cấp giúp standee bền đẹp và có thể tái sử dụng nhiều lần, giúp bạn tiết kiệm chi phí.
Địa chỉ in - thiết kế hashtag cầm tay uy tín
Địa chỉ in – thiết kế hashtag uy tín

Thông tin liên hệ:

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

Tại đây bạn cũng có thể đặt thuê standee hoặc in các ấn phẩm quảng cáo, poster, bạt hiflex quảng cáo, tranh ảnh quảng cáo… treo standee với chất lượng in tốt nhất, giá thành cạnh tranh, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chuyên nghiệp.

Hy vọng bài viết về hashtag cầm tay của chúng tôi đã đem đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Nếu có thắc mắc, hãy để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ liên lạc trong thời gian nhanh nhất. Xin trân trọng cảm ơn!

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *