Phướn quảng cáo là gì? Tất cả những gì cần biết

Phướn quảng cáo hiện vẫn đang được đánh giá là một trong những phương tiện quảng cáo đứng top được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhờ các ưu điểm như kinh phí rẻ, phù hợp để quảng cáo ra mắt giới thiệu sản phẩm, ngày lễ sự kiện khác nhau. Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ về mẫu phướn này so với các loại quảng cáo khác. Đừng quá lo vì sau đây Alphas sẽ cung cấp đến bạn tất tần tận các thông tin chi tiết về loại cờ phướn này để bạn có cái nhìn nhận chân thực và sâu nhất. Cùng theo dõi bài viết ngay tại đây cũng Alphas nhé!

Phướn quảng cáo
Phướn quảng cáo

Phướn quảng cáo là gì?

Phướn quảng cáo không giống như các loại băng rôn được thợ thi công treo theo chiều ngang, phướn quảng cáo được biết là loại dạng cờ có hình chữ nhật được treo theo chiều dọc. Bạn thường bắt gặp chúng tại các cổng đơn vị, tổ chức hay các chương trình sự kiện được họ sử dụng với mục đích trang trí không gian thêm nổi bật. In các mẫu cờ phướn với một mục đích chính đó là truyền thông, quảng bá marketing đến với khách hàng. Hoặc có thể là đơn vị đó muốn xác nhận chủ quyền ngay tại một phạm vi nào đó.

Phướn quảng cáo là gì?
Phướn quảng cáo là gì?

Có các loại phướn nào?

Phướn quảng cáo có thể kết hợp với nhiều loại khác nhau và thiết kế theo từng kích cỡ, các yếu tố đều phụ thuộc vào nhu cầu khách hàng để linh hoạt sản xuất ra mẫu hợp lý nhất. Dưới đây là một số loại phướn đang phổ biến trên thị trường hiện nay, bao gồm: 

Phướn nhiều màu

Phướn nhiều màu là loại lá cờ có hình dạng chữ nhật và kết hợp đa dạng màu sắc khác nhau. Đây là loại cờ phướn được dùng với mục đích đó là tân trang thêm cho các lá cờ chính nằm ngay phía trước cổng và hay xuất hiện tại các đơn vị hay tổ chức lớn.

Phướn nhiều màu
Phướn nhiều màu

Phướn quảng cáo

Đây là mẫu lá cờ hình chữ nhật và đặc trưng của nó là có in thêm logo thương hiệu doanh nghiệp hoặc các tổ chức. Bên cạnh đó, nó còn có thêm các nội dung từ các chiến dịch quảng cáo, marketing để hỗ trợ các mục đích truyền thông của người chủ trì tổ chức.

Treo Phướn
Phướn quảng cáo

Phướn chuối nhiều màu sắc

Đây là loại phướn thường được cắm trong các dịp lễ hội hay trên các con đường đi vào chùa. Bên cạnh đó, nó còn sử dụng trong các dịp tiếp khách như đón các đoàn ngoại giao, đại hội công ty, tập đoàn, hội nghị, các nghi lễ ngoại giao…Và được ứng dụng trong các chương trình hay các dịp lễ trang trọng, nổi bật và đẹp mắt.

Phướn chuối nhiều màu sắc
Phướn chuối nhiều màu sắc

Phướn quảng cáo được sử dụng khi nào?

Theo như các chương trình quảng bá truyền thông hay ra mắt giới thiệu các sản phẩm mới của các doanh nghiệp. Cờ phướn được treo thẳng trên các tuyến đường vào các dịp lễ đặc biệt. Và nó như đóng một nhiệm vụ quan trọng khác nhằm góp phần tạo thêm được thành công của các chương trình này.

Phướn quảng cáo được sử dụng khi nào?
Phướn quảng cáo được sử dụng khi nào?

Bên cạnh đó, việc treo băng rôn hay các cờ phướn còn có thêm ý nghĩa lớn trong việc quảng bá các hình ảnh cũng như thương hiệu đến với khách hàng và các đối tác khác.

Bạn có thể hình dung rằng nó thật sự nổi bật và vô cùng thu hút nếu các cờ phướn quảng cáo đó xuất hiện vào các dịp lễ lớn, trên các con đường dài đều tràn ngập băng rôn với màu sắc đa dạng trải toàn bộ khu vực thành phố lớn. Các nội dung tuyên truyền đều gắn liền với hình ảnh của các doanh nghiệp. Và khi đó thì bạn mới có thể thấy được sự hiệu quả cũng như các lợi ích với việc treo phướn với mục đích quảng cáo mà nó mang lại.

Cờ phướn quảng cáo được treo trong các dịp như sau: 

 • Treo cờ phướn dịp khai trương, khánh thành. Được dùng trong các dịp khai trương chi nhánh, văn phòng, nhà hàng hay cửa hàng,… Bên cạnh đó, còn được nhiều đơn vị sử dụng trong các dịp lễ khánh thành các buổi công trình khởi công xây dựng, buổi lễ động thổ,…
 • Treo cờ phướn quảng cáo liên quan tới các sản phẩm, dịch vụ. Được ứng dụng với mục đích đó là giới thiệu, quảng bá sản phẩm hay các dịch vụ mới. Sử dụng trong các dịp chương trình khuyến mãi, giảm giá. Hay thường dùng để quảng bá hội chợ, triển lãm,…
 • Treo cờ phướn dành cho các hoạt động chính trị của các cơ quan, tổ chức nhà nước. Thường phổ biến xuất hiện vào các dịp chào mừng các ngày lễ lớn hay cổ động phong trào nào đó. Hay dùng các chính sách được phát động bởi Chính phủ, Nhà nước. Bên cạnh đó, mọi người còn treo cờ phướn để chào mừng các hội nghị, sự kiện lớn,…

Bảng báo giá treo phướn quảng cáo

Mức giá của phướn thường có mức giá khác nhau khi nó phụ thuộc vào từng mẫu mã, chất liệu hay kích thước riêng theo đúng với từng nhu cầu của từng khách hàng. Sau đây, Alphas sẽ giới thiệu đến bạn bảng báo giá treo phướn quảng cáo chi tiết và cập nhật mới nhất 2022 để có sự đúng đắn khi lựa chọn mẫu phướn đúng với giá cả, chất lượng sản phẩm như ý muốn.

Bảng Giá Treo Băng, phướn Ngang

Số lượng
Kích thước
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
500.000
600.000
700.000
800.000
Từ 100 – 200
400.000
500.000
600.000
700.000
Từ 200 – 500
300.000
250.000
600.000
700.000

Thời gian tồn tại: 7 ngày 

 •   Tồn Tại 10 ngày: Thêm 20.000đ / cái 
 •  Tồn Tại 15 ngày: Thêm 30.000 / cái 
 •  Tồn Tại 30 ngày: Thêm 50.000 / cái
Bảng Giá Treo Băng, phướn Dọc
Số lượng
Kích thước
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
250.000
260.000
270.000
280.000
Từ 100 – 200
240.000
250.000
260.000
270.000
Từ 200 – 500
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 500 – 1000
220.000
230.000
240.000
250.000
> 1.000
Liên Hệ

Ưu nhược điểm khi treo phướn và băng rôn ngoài trời

Ưu nhược điểm khi treo phướn và băng rôn ngoài trời
Ưu nhược điểm khi treo phướn và băng rôn quảng cáo ngoài trời

“Không có gì là hoàn hảo” – Cờ phướn cũng không ngoại lệ. Và sau đây Alphas điểm qua với khách hàng một số ưu điểm cũng như mặt hạn chế khi treo phướn hoặc các mẫu băng rôn quảng cáo ngoài trời.

Ưu điểm

Ưu điểm treo phướn
Ưu điểm treo phướn
 • Độ bền cao tuyệt đối: Với chất liệu là loại vải phi bóng được may hai mặt giúp tạo được độ bền nhất định, treo liên tục trong vòng 12 tháng ngoài trời giúp cờ vẫn đảm bảo được chất lượng.
 • Hình ảnh sắc nét: Được áp dụng với máy móc hiện đại với công nghệ in kỹ thuật số cao, màu mực in âm vào vải, màu sắc đa dạng giúp các mẫu thiết kế trở nên đẹp mắt hơn rất nhiều.
 • Tính thẩm mỹ toàn diện: Với chất liệu vải tốt, màu sắc đẹp, các đường may tỉ mỉ giúp các lá cờ không bị tua tủa, đảm bảo được lớp cờ phướn quảng cáo luôn đẹp nhất trên thị trường.
 • Kiểu dáng đa dạng: Cung cấp đầy đủ các dịch vụ may các mẫu cờ phướn theo đúng các yêu cầu đặt ra, phù hợp với các mục đích sự kiện, chiến dịch marketing phù hợp cho các doanh nghiệp.

Nhược điểm

Nhược điểm treo phướn
Nhược điểm treo phướn
 • Các mẫu cờ phướn, băng rôn dễ dàng bị chịu các tác động ngoại lực. Trong quá trình treo có thể dễ dàng bị hỏng hóc; rách hoặc bay mất nếu không được treo kỹ cố định.
 • Có sự giới hạn nhất định về cả thời gian lẫn các địa điểm treo băng rôn; hay các phướn quảng cáo.
 • Kích thước khá nhỏ vì vậy các quảng cáo có thể dễ bị lướt qua hoặc không thể tiếp nhận đầy đủ các thông tin nếu không thiết kế phù hợp và hiệu quả.

Các quy định về treo cờ phướn – băng rôn ngoài trời

Các quy định về treo cờ phướn quảng cáo – băng rôn ngoài trời
Các quy định về treo cờ phướn quảng cáo – băng rôn ngoài trời

Treo cờ phướn quảng cáo hay băng rôn ngoài trời đều phải đúng cách. Dưới đây là một số quy định treo cờ phướn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn:

 • Tuân thủ đúng kích thước chuẩn theo như nhà nước quy định: Có chiều rộng từ 0.6 m đến 1000 m, dài từ 8 m đến 10 m. Trên cờ phướn phải đáp ứng đầy đủ các thông tin cơ bản như sau: Tên đơn vị tổ chức, số giấy phép; thời gian lắp và tháo cũng như các nội dung quảng cáo xuất hiện.
 • Treo tối đa đủ 30 cái cho mỗi hoạt động; bên cạnh đó thời gian không được quá 15 ngày ngay trên địa bàn diễn ra hoạt động đó.
 • Chuẩn bị đầy đủ giấy phép và sự chấp thuận của các UBNN cấp tỉnh hoặc cấp huyện trước khi quyết định thực hiện triển khai các công tác tuyên truyền theo phương thức xã hội hóa.
 • Số lượng treo chỉ được tối đa 100 cái trở xuống.

Lưu ý khi treo cờ phướn – băng rôn đường phố

Lưu ý khi treo cờ phướn - băng rôn đường phố
Lưu ý khi treo cờ phướn – băng rôn đường phố

Để việc treo cờ phướn, băng rôn quảng cáo được thực hiện hiệu quả, đúng luật thì dưới đây là một số lưu ý mà chúng tôi muốn hướng dẫn đến bạn:

 • Thực hiện đầy đủ và nghiệm túc các quy định; thủ tục về mặt pháp lý. Lưu ý chỉ treo phướn, băng rôn quảng cáo trên các tuyến đường quy định; đảm bảo được về mặt thời gian cũng như các phương án tháo lắp hợp lý từ quá trình bắt đầu đến lúc kết thúc chương trình.
 • Nên lựa chọn các vị trí treo băng rôn quảng cáo là khu vực có nhiều người qua lại. Sẽ tốt hơn nếu bạn lựa chọn được nơi khu vực gần đèn tín hiệu giao giao thông; ngã ba hay ngã tư thì đó là nơi lý tưởng để bạn có thể tiếp cận được khách hàng hiệu quả nhất.
 • Băng rôn, phướn quảng cáo khi thiết kế cần phải xác định được các bố cục rõ ràng; dễ nhìn và làm nổi bật được các thông tin; nội dung mà bạn muốn truyền tải. Không nên thiết kế quá rườm rà, nhiều chi tiết sẽ khiến bị rối mắt và khách hàng không thể tiếp cận được hết khi có quá nhiều nội dung.
 • Với số lượng phướn; băng rôn quảng sẽ bị giới hạn; vậy nên có một cách đó là bạn nên kết hợp quảng cáo ké thêm tại các banner tuyên truyền. Minh họa cụ thể như các logo, nội dung quảng cáo không nên vượt quá 20% so với tổng diện tích, nhưng bù lại về mặt pháp lý; thời gian quảng cáo sẽ có thể được kéo dài hơn rất nhiều.
 • Nên tin thêm các banner quảng cáo với số lượng dư nhằm đề phòng được các trường hợp cần bổ sung; thay mới nếu phướn; băng rôn vị rách, hỏng hay bay mất trong quá trình triển khai.

Địa chỉ in cờ phướn trọn gói giá rẻ tại TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là một thành phố lớn và các doanh nghiệp đa lĩnh vực hầu hết đều tập trung về đây. Vì vậy việc bạn đang cần tìm kiếm một địa chỉ chuyên thiết kế và in ấn các loại cờ phướn là điều không quá khó. Tuy nhiên; bạn nên dành thời gian để tìm hiểu và lựa chọn về được cho mình một địa chỉ chuyên nghiệp, uy tín và giá thành phù hợp.

công ty in ấn alphas
công ty in ấn alphas

Alphas có lẽ vẫn là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn khi được mọi người đánh giá là đơn vị in cờ phướn trọn gói giá rẻ; uy tín; chuyên nghiệp sau gần chục năm đi vào hoạt động. Nếu bạn lựa chọn chúng tôi; sau đây là một số trải nghiệm dịch vụ chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn ngay dưới đây:

 • Thiết kế đa dạng mẫu mã: Sở hữu trang thiết bị máy móc công nghệ cao và đội ngũ nhân viên có chuyên môn.
 • Tư vấn nhiệt tình với những phương án thiết kế thích hợp.
 • Thời gian thi công khá ngắn chỉ với 1 ngày cho loại mẫu chân standee cuốn chỉ trong vòng 3 ngày.
 • Áp dụng đa dạng hình thức thanh toán bao gồm cả trực tuyến và trực tiếp.
 • Bảo hành miễn phí 1 năm và hỗ trợ sửa chữa lỗi trọn đời.

Trên đây là bài viết Alphas muốn chia sẻ với bạn về loại cờ phướn quảng cáo chuẩn xác và đang rất phổ biến hiện nay. Hy vọng qua nguồn thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm sự hiểu biết hơn về loại cờ phướn để chọn về cho mình một mẫu yêu thích; đáp ứng đúng nhu cầu riêng của khách hàng. Đừng quên liên hệ với đơn vị thiết kế và thi công Alphas để được đội ngũ nhân sự tư vấn và giải đáp các thắc mắc tận tình nhất có thể nhé !

Xem thêm: công ty in ấn

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *