Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Đồng Tháp Trọn Gói Giá Rẻ

Treo Băng Rôn tại Đồng Tháp giá thấp ngoài trời tại các tuyến đường, gặp gỡ khách hàng. Báo cáo hình ảnh treo banner, cờ rôn, bandroll miễn phí cho khách hàng, bảo hành 24/2 4. Báo Giá Nhanh. Xin Giấy Phép Trọn Vấn. Khảo Sát Trực Tiếp. Hỗ trợ khách hàng 24/7. 

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Đồng Tháp

Đồng Tháp có khá nhiều khu công nghiệp, nhà máy, cơ quan, tổ chức, . .. Với nhiều giá trị đem lại, việc quảng cáo qua treo băng rôn đang là hình thức được mọi người ưa chuộng.

treo băng rôn

Nếu muốn treo băng rôn, cờ phướn khẩu hiệu tại tĩnh Đồng Tháp. Quý khách hãy đến với Treo Băng Rôn Alphas. Đơn vị chúng tôi là địa chỉ nhận treo băng rôn uy tín, đáp ứng các yêu cầu khách hàng với giá tốt nhất hiện nay.

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Đồng Tháp

Những thành phố, thị xã, huyện mà Treo Băng Rôn Alphas treo băng rôn, phướn tại địa bàn Đồng Tháp gồm có:

treo băng rôn tại Khánh Hoà

 • Thành phố Cao Lãnh
 • Thành phố Sa Đéc
 • Thị xã Hồng Ngự

Tuyến đường đẹp treo băng rôn quảng cáo

Sau đây là các tuyến đường cực đẹp để bạn có thể lựa chọn để treo băng rôn.

Số lượng Tuyến đường đẹp Tuyến đường dự phòng
50
Tôn Đức Thắng
Nguyễn Huệ + 30 Tháng 4
Nguyễn Huệ
30 Tháng 4

Quy định về treo băng rôn tại Đồng Tháp mà bạn cần biết

Đối với việc treo băng rôn quảng cáo, bạn cần chú ý đến: địa điểm treo, nội dung hiển thị, thời gian treo, hồ sơ pháp lý, số lượng và thời gian treo. Những yếu tố trên đây đã được Alphas phân tích bên dưới:

treo băng rôn tại Kon Tum

Quy định về thời gian treo

Treo băng rôn cũng có quy định về thời gian, thế nên bạn cần phải thực hiện theo đúng thời hạn của nó.

Với một chiến dịch treo băng rôn, bạn chỉ được phép sử dụng 100 chiếc băng rôn cho mỗi hoạt động truyền thông. Và quy định về thời gian treo là không được phép hơn 15 ngày.

Quy định về nội dung

Băng rôn quảng cáo phải có đủ thông tin, địa chỉ của người sử dụng. Nếu là khẩu hiệu tuyên truyền, vận động xã hội thì phải bảo đảm các yêu cầu sau:

Diện tích hiển thị của biểu trưng, logo, nhãn hiệu hàng hoá của người quảng cáo không quá 20% diện tích quảng cáo.

Biểu trưng, logo, nhãn hiệu hàng hoá của người quảng cáo phải nằm ở dưới cùng trên bảng quảng cáo, băng rôn dọc và phía bên phải với băng rôn ngang.

Quy định về vị trí treo

Trong quy định về treo băng rôn quảng cáo đã nêu rõ về các điều kiện cần tuân thủ tại vị trí treo như sau:

Băng rôn không được che khuất đèn tín hiệu giao thông và biển chỉ đường.

Không được căng băng rôn ngang trên đường giao thông, tuân thủ quy hoạch quảng cáo của địa phương theo hồ sơ thiết kế do cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Tuân thủ theo quy định tại nơi có di tích lịch sử, văn hoá, đường giao thông, thuỷ lợi và điện quốc gia.

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

Để đạt hiệu quả truyền thông quảng cáo, chúng ta cần phải lưu ý đến nhiều yếu tố khi treo băng rôn đường phố. Để việc treo bandroll quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất, Alphas sẽ lưu ý các bạn những điều sau:

treo băng rôn tại Lai Châu

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Luật quảng cáo ngoài trời, khoản 4 Điều 27 quy định: Thời hạn treo băng rôn quảng cáo là 15 ngày và trong thời hạn 15 ngày sẽ không bị phạt nếu hết hạn quảng cáo (từ 2.000.000 – 5.000.000 triệu đồng) .

Nhằm tránh những hành vi không nắm rõ luật có thể làm gián đoạn hoặc gây cản trở cho tiến độ chiến dịch quảng cáo. Khi treo băng rôn cũng phải nghiêm chỉnh thực hiện các thủ tục theo luật bao gồm: Xin giấy cấp phép, nộp đơn đăng ký quảng cáo, quy trình giới thiệu sản phẩm trên quảng cáo, quy định về việc quảng cáo trên bandroll.

Tip treo băng rôn đúng cách

Để treo băng rôn đạt tiêu chuẩn, bạn nên nhớ một số “mẹo” nhỏ sau:

Với băng rôn ngang: Cách treo băng rôn kiểu này là bạn cắt dây ở 4 đầu và buộc trên các thân cây, cột kim loại hay trụ điện. Treo băng rôn chéo tuy tốn nhiều diện tích và sức người, nhưng nhờ thế mà tránh được tình trạng băng rôn có thể bị gãy.

Đối với băng rôn dọc: Được cố định 2 đầu trên dưới bởi các cây tre, trúc sau đó cố định treo lên cột bằng dây thép mảnh. Ngoài ra, một vài nơi sẽ được lắp trụ thép kiên cố giúp treo băng rôn chắc chắn hơn nữa.

Bạn nên mua dư số bandroll và cũng có thể thực hiện sửa ngay nếu băng rôn bị đứt hoặc rơi xuống nước. Cần tăng cường việc kiểm qua và bảo trì băng rôn trong suốt thời gian thực hiện dự án.

Chất liệu in ấn băng rôn

Khung băng rôn: Sử dụng cố định với một số vật liệu như nẹp sắt hoặc nẹp thép vì có nhiều loại cột khi treo hầu hết là treo dây không có hệ khung gỗ cố định.

Chất liệu in bandroll, băng rôn: Nên sử dụng bạt Hiflex hoặc decal in PP bởi đây được cho là vật liệu có thể kháng va đập mạnh lại có độ co giãn cao. Đó khi chất liệu vải sẽ bị chùng xuống nếu gặp bão, chúng cũng có thể dễ dàng thấm nước và tạo áp lực lên sợi vải.

Bố cục thiết kế băng rôn

Băng rôn có kích cỡ tương tự là:

 •  Băng rôn treo dọc: Rơi vào khoảng 0,8 m x 1,6 m hay 0,8 m x 2,4 m.
 •  Băng rôn ngang: Rơi vào khoảng 8 m x 10 m (không căng bandroll ngang qua đường) .

Thiết kế của băng rôn:

 •  Bố cục đẹp sẽ chuyển tải tốt hơn những hình ảnh, thông điệp ngắn gọn súc tích nhưng truyền đạt hiệu quả cao.
 •  Thiết kế băng rôn với màu sắc bắt mắt, rực rỡ sẽ dễ dàng thu hút người đọc hơn.

Chọn lọc địa điểm treo

Nơi treo bandroll chiếm một phần quan trọng và ảnh hưởng đến hiệu quả của chiến dịch quảng cáo. Các băng rôn, cờ quảng cáo ngoài đường cũng bị hạn chế về kích cỡ, vậy nên cần lựa chọn vị trí treo chúng cho phù hợp:

Treo tại những nơi có góc nhìn thoáng, rộng và không bị cản trở giao thông do các vật chắn xung quanh.

Xuất hiện tại các khu vực có đông phương tiện đi lại và mật độ giao thông cao như ngã tư, cột đèn tín hiệu giao thông, . ..

Xác định vị trí địa điểm tổ chức sự kiện, hoạt động, hội thảo, hội nghị, . .. đúng với thời gian diễn ra để thu hút được khách hàng.

Số lượng và thời gian treo

Thời hạn treo băng rôn không quá 15 ngày, sau đó nếu còn nhu cầu treo tiếp thì phải xin phép thêm thời gian. Thời gian trả hồ sơ là 5 ngày, nếu quá 5 ngày đơn vị nhận vẫn không phản hồi thì coi như hồ sơ đó đã được phê duyệt.

Về mặt chủng loại, băng rôn tuyên truyền không được trên 100 cái và với băng rôn quảng cáo là không quá 30 cái.

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Đồng Tháp

Đây được xem là hình thức PR có chi phí thấp, đồng thời phạm vi quảng cáo ứng dụng cũng khá rộng rãi trên những con đường, phố lớn.

treo băng rôn

Bandroll mang nhiều lợi ích trong công tác marketing như quảng cáo thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ nhanh hơn với người xem.

Những tấm băng rôn được gắn logo công ty hoặc doanh nghiệp cũng sẽ khiến nhiều người nâng cao thương hiệu của bạn.

Treo băng rôn cũng linh động, có thể được đặt ở mọi nơi ở Đồng Tháp theo ý của người treo.

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Đồng Tháp của Alphas

Nếu có ý định sử dụng dịch vụ treo băng rôn, treo cờ phướn Đồng Tháp tại Alphas. Quý khách vui lòng liên hệ với công ty theo hướng dẫn bên dưới sẽ có nhân viên tư vấn và giá cả phù hợp nhất:

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá chi tiết cụ thể:

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Đồng Tháp của Alphas

Treo Băng Rôn Alphas là đơn vị in, sản xuất băng rôn giá rẻ và uy tín nhất ở Đồng Tháp. Không chỉ đảm bảo về mặt giá mà còn chất lượng lẫn độ thẩm mỹ của băng rôn. Chúng tôi cũng mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi như:

treo băng rôn

Đơn vị treo phướn Đồng Tháp nhiệt tình uy tín

Khách hàng khi đến Alphas sẽ được tư vấn tận tình. Với đội ngũ nhà thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết quý vị sẽ có được các sản phẩm chất lượng với màu sắc và hình dáng theo đúng ý tưởng và nội dung truyền tải.

Nhân viên của Alphas cũng sẽ tư vấn đến khách hàng lựa chọn màu sắc, chất liệu và kiểu dáng sản phẩm, . .. Chúng tôi luôn nhiệt tình và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc nhằm tạo nên sự hài lòng cho khách hàng.

Treo băng rôn tại Đồng Tháp cam kết đúng hẹn hoàn thành

Để thực hiện đúng tiến độ việc treo băng rôn ngoài trời, Treo Băng Rôn Alphas sẽ hỗ trợ chúng tôi in và căng băng rôn sớm nhất.

Chỉ cần liên hệ đến Alphas, chúng tôi sẽ hoàn thành treo băng rôn và cờ phướn theo đúng tiến độ với trọn bộ hồ sơ cho bạn.

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Đồng Tháp

Hợp đồng an tâm về dịch vụ hậu mãi của công ty Alphas. Khi treo băng rôn, sẽ không thể tránh khỏi việc mất băng rôn do các yếu tố khách quan, thế cho nên chúng tôi cam kết bảo hành như sau:

Với khách hàng treo băng rôn 07 ngày: Số lượng 100% trong 3 ngày đầu khi treo và các ngày tiếp theo sẽ duy trì 70% số lượng băng rôn đến khi kết thúc chương trình.

Với khách hàng treo băng rôn 14 ngày: Số lượng 100% trong 3 ngày đầu khi treo, 07 ngày sau là 70% số lượng băng rôn và giữ 50% tới khi chấm dứt hợp đồng.

Đội kiểm tra sẽ đến và sửa băng rôn trước cuối 2 ngày.

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng hiểu thêm, chúng tôi sẽ tổng hợp quy trình treo băng rôn quảng cáo tại Alphas:

treo băng rôn

 •  Bước 1 – Thiết kế: Nhân viên thiết kế sẽ bàn bạc với khách hàng để hiểu thêm nhu cầu rồi thực hiện theo đúng chỉ dẫn. Những nội dung hay hình thức thể hiện trên băng rôn, phướn sẽ khác nhau vì nó phải dựa theo yêu cầu của từng khách hàng.
 •  Bước 2 – Tư vấn màu sắc, kích thước: Sau khi hoàn thành thiết kế, Alphas sẽ tiếp tục sử dụng vật liệu như: Hiflex, bạt PP hay vải Silk. Kích cỡ của bandroll sẽ phụ thuộc vào thiết kế, vật liệu hay vị trí treo.
 •  Bước 3 – Xác định số lượng băng rôn: Số lượng treo tuỳ theo khách hàng yêu cầu, khi bộ phận kỹ thuật nắm bắt đúng số lượng sẽ tiến hành photo.
 •  Bước 4 – Cấp phép treo băng rôn quảng cáo: Bạn cần hoàn thiện thủ tục và thực hiện theo quy định pháp luật khi treo băng rôn, phướn quảng cáo, nếu không sẽ bị phạt hành chính.
 •  Bước 5 – Thực hiện treo băng rôn, phướn: Khi đã có giấy phép, đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại Alphas sẽ tiến hành bước treo và phát đến khách hàng ngay khi hoàn thành.

Lời kết

Treo Băng Rôn Alphas là nơi cung cấp nhiều dịch vụ trong lĩnh vực quảng cáo – marketing như: treo băng rôn, cờ cổ động, tạo bảng hiệu, in standee, in backdrop, in poster, làm banner, . ..

Muốn được tư vấn miễn phí các dịch vụ trên, hãy liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới đây, nhân viên Alphas sẽ nhanh chóng giải đáp giúp bạn!

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *