Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Cà Mau Trọn Gói Giá Rẻ

Treo băng rôn quảng cáo là một trong những phương thức quảng cáo hiệu quả nhất giúp thu hút khách hàng một cách nhanh chóng. Dịch vụ này đang ngày càng diễn ra phổ biến hơn ở Cà Mau cũng thế. Trong bài viết dưới đây, Alphas sẽ giới thiệu với các bạn thông tin của dịch vụ Treo băng rôn tại Cà Mau và đơn vị treo băng rôn uy tín nhất tại Cà Mau. 

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Cà Mau

Hoạt động treo băng rôn quảng cáo, cờ khẩu hiệu tại Cà Mau được xem là hoạt động thường xuyên và liên tục. Giúp quảng cáo thương hiệu và sự kiện của nhiều doanh nghiệp vào các thời điểm trong năm. Đây là hoạt động mà các doanh nghiệp hướng đến nhất khi muốn tăng cường mức độ quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp mình.

treo băng rôn

Việc triển khai những chiến dịch treo băng rôn trên địa bàn tỉnh Cà Mau không phải là đơn giản. Nhưng đó không phải là điều quan trọng khi bạn đã đăng ký dịch vụ treo băng rôn Cà Mau tại Alphas. Chúng tôi nhận treo băng rôn và khẩu hiệu trên toàn bộ Cà Mau trọn gói với mức giá rất hợp lý. 

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Cà Mau

Treo băng rôn là việc làm phải tuân theo quy định nhà nước, treo cờ phướn, băng rôn Cà Mau cũng có các quy định về nơi treo. Dưới đây là các địa điểm có thể treo băng rôn tại Cà Mau:

treo băng rôn tại Khánh Hoà

 • Thành phố Cà Mau
 • Huyện Cái Nước
 • Huyện Đầm Dơi
 • Huyện Năm Căn
 • Huyện Ngọc Hiển
 • Huyện Phú Tân
 • Huyện Thới Bình
 • Huyện Trần Văn Thời
 • Huyện U Minh

Các tuyến đường gợi ý để treo băng rôn quảng cáo

Sau đây là các tuyến đường Alphas gợi ý để tăng hiệu quả treo băng rôn.

SỐ LƯỢNG TUYẾN DG Đẹp TUYẾN ĐƯỜNG DỰ PHÒNG (chỉ chạy trong tuyến note dự phòng)
50
Trần Hưng Đạo
Trần Hưng Đạo, Hùng Vương, Nguyễn Trãi, Phan Ngọc Hiển, 3/2, Nguyễn Thái Bình
Hùng Vương
Phan Ngọc Hiển

Quy định về treo băng rôn tại Cà Mau mà bạn cần biết

Việc triển khai treo băng rôn/cờ phướn Cà Mau sẽ phải thực hiện các khâu: cấp giấy phép, in ấn và triển khai thi công 2 chiều. Alphas sẽ đồng hành với các doanh nghiệp thực hiện dự án treo băng rôn quảng cáo và cờ phướn di động nhằm giúp doanh nghiệp đạt được cao nhất mục tiêu quảng cáo thương hiệu của mình.

treo băng rôn tại Kon Tum

Quy định về thời gian treo

Thời hạn quảng cáo băng rôn Cà Mau không nên ngắn hơn 15 ngày. Khi hết thời hạn được phép treo băng rôn tuyên truyền thì những đơn vị quảng cáo băng rôn Cà Mau phải có phương án tháo gỡ băng rôn xuống đường đảm bảo không làm ảnh hưởng đến cảnh quan của khu vực. 

Quy định về nội dung

Với băng rôn quảng cáo 

 Phải viết rõ họ và địa chỉ của người 

 Với băng rôn có mục đích tuyên truyền 

 Biểu trưng, logo, nhãn hiệu hàng hoá của người quảng cáo phải đặt ở phía dưới cùng đối với băng rôn thẳng đứng và phía bên tay trái đối với băng-rôn ngang. 

 Diện tích thể hiện của biểu trưng, logo, nhãn hiệu hàng hoá của người quảng cáo không quá 20% diện tích bảng quảng cáo, băng rôn. 

Quy định về vị trí treo

Tuân thủ theo quy định của Cà Mau đối với việc bảo tồn di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh và hành lang an toàn giao thông, hệ thống thuỷ lợi, đê điều quốc gia và tỉnh Cà Mau. 

 Băng rôn của đơn vị không được che khuất hệ thống đèn giao thông cũng như những biển hướng dẫn khác. 

 Với băng rôn chéo đơn vị không được đi thẳng qua những con phố cấm. Phải tuân thủ quy hoạch về vị trí quảng cáo ở Cà Mau và quy tắc kỹ thuật được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.  

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

Khi treo băng rôn tại Cà Mau bạn cần lưu ý một số điều sau:

treo băng rôn tại Lai Châu

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Cần phải thực hiện treo băng rôn Cà Mau đầy đủ thủ tục pháp lý mới tránh khỏi những sai phạm hành chính không nên có. Nó sẽ giúp việc đảm bảo tiến độ của hoạt động quảng cáo treo băng rôn Cà Mau một cách thực hiện tốt nhất. 

 Treo băng rôn quảng cáo tại Cà Mau cần phải thực hiện đúng các thủ tục như: Xin giấy phép quảng cáo, thiết lập hồ sơ thông báo quảng cáo, xác nhận nội dung quảng cáo trên băng rôn ngoài trời và thời gian thông báo sản phẩm trên quảng cáo. 

Tip treo băng rôn đúng cách

Đối với băng rôn đứng: Được treo ở gốc cây, cột điện hoặc cột đèn trên đường phố. Thông thường, cách thức đơn giản nhất vẫn là treo một đoạn ống tre nhỏ phía trên đầu, sau đó lấy dây thép cột lại. Hoặc tại một số địa điểm được cải tạo lại cách treo băng rôn sẽ chuyên nghiệp và dễ dàng hơn nữa với những đoạn dây thép được buộc chặt. 

Với cách treo băng rôn ngang: Cách treo băng rôn dọc cũng được làm khá dễ dàng. Cách đơn giản là buộc các đường dây này ở 4 đầu rồi kéo căng băng rôn bắt chéo trên đường hoặc giữa 2 gốc cây, cột đèn và cột điện. 

Chất liệu in ấn băng rôn

Băng rôn quảng cáo khi được trưng bày ngoài trời sẽ phải gánh chịu những ảnh hưởng của thời tiết. Các tác động về môi trường bao gồm mưa, nắng, do vậy chất liệu vải in băng rôn cần phải thông thoáng, sạch sẽ và có tính kháng khuẩn, chịu ẩm cao. Nhằm tránh những trường hợp mực bị lem hay in nhoè làm tổn hại các nội dung quảng cáo trên băng rôn. 

 Chất liệu in ấn băng rôn Cà Mau phổ biến nhất 

 – Bạt Hiflex 

 – Decal in PP 

 – Bạc 

Bố cục thiết kế băng rôn

Khi tiến hành in ấn, treo băng rôn tại Cà Mau chúng ta cần có thể nhận biết được các hình thức quảng cáo. Từ đó lựa chọn hình thức quảng cáo cho phù hợp nhất. Cụ thể theo hình thức có 2 cách treo băng rôn là treo băng rôn dọc và băng rôn ngang. 

 Bạn nên chọn băng rôn, biểu ngữ dễ nhìn vừa nổi bật giúp thu hút nhiều sự quan tâm của người nhìn. nhưng không nên làm rối ảnh mà nên hài hoà và cân đối chữ viết nên có cỡ chữ lớn và dễ nhìn, nội dung đơn giản dễ đọc. Các màu sắc trên băng rôn cần cân đối và phù hợp với nhau, tốt nhất bạn nên lựa chọn những màu sắc có sự tương phản với nhau. 

Chọn lọc địa điểm treo

Địa điểm treo băng rôn quảng cáo cũng là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến khả năng lôi kéo khách hàng. Đây cũng là yếu tố quyết định mức độ thành công của quảng cáo. 

 Vì vậy băng rôn quảng cáo phải được đặt ở nơi có tầm nhìn tốt. Nơi có đông người qua lại sẽ không bị các vật chắn che khuất. 

 Nếu có thể nên đặt băng rôn ở khu vực công cộng vì khi có đông người sẽ thu hút thêm được nhiều sự chú ý hơn nữa. 

Số lượng và thời gian treo

Số lượng treo băng rôn tại Cà Mau tối đa là 30 băng rôn cho một hoạt động quảng cáo, truyền thông. Nếu bạn cần treo nhiều hơn số lượng 30 bạn nên liên hệ các cơ quan khác nhau tại Cà Mau. 

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Cà Mau

Dịch vụ treo băng rôn tại Cà Mau trọn gói bao gồm tất cả các thủ tục về hành chính, Xây dựng, lên ý tưởng băng rôn và thực hiện treo mắc một cách hiệu quả nhất. Khi lựa chọn dịch vụ Treo băng rôn Cà Mau trọn gói tại Alphas khách hàng sẽ được hướng dẫn:

treo băng rôn

 •  Thiết kế treo băng rôn và in ấn phướn Cà Mau theo yêu cầu 
 •  Tiến hành cấp giấy phép treo băng rôn Cà Mau đúng luật 
 •  Hỗ trợ tháo gỡ băng rôn tại Cà Mau khi quá thời hạn sử dụng 

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Cà Mau của Alphas

Với các doanh nghiệp có nhu cầu treo băng rôn, treo phướn Cà Mau theo gói dịch vụ riêng biệt thì chắc chắn mức chi phí sẽ cao hơn. Nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ treo phướn tại Cà Mau trọn gói thì chắc chắn mức chi phí dành riêng cho dịch vụ sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể.

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang tại Cà Mau

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc tại Cà Mau

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá chi tiết cụ thể:

 Bởi Alphas đã có chính sách hỗ trợ riêng đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ treo móc băng rôn, phướn Cà Mau. nhằm tiết kiệm chi phí, đồng thời đảm bảo được chiến dịch treo băng rôn quảng cáo được thực hiện đúng tất cả các khâu. 

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Cà Mau của Alphas

Nếu bạn có nhu cầu đặt dịch vụ treo phướn Cà Mau trọn gói. Alphas cam kết đặt ra mức giá dịch vụ cụ thể, công khai. sẽ không có bất kỳ vấn đề khó khăn phát sinh trong thời gian tổ chức chiến dịch Treo băng rôn Cà Mau. tín nhiệm Việc treo băng rôn tại Cà Mau của Alphas đã giúp khách hàng tin lựa chọn.

treo băng rôn tại Cà Mau

Đơn vị treo phướn Cà Mau nhiệt tình uy tín

Alphas là đơn vị treo phướn Cà Mau nhiệt tình và uy tín. Chúng tôi có kinh nghiệm về những dịch vụ in ấn và treo băng rôn đã nhiều năm. Ngoài cam kết về giá cả và chất lượng thì chúng tôi cũng có dịch vụ treo băng rôn miễn phí ở các tỉnh thành Việt Nam. Alphas là đơn vị sẽ đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Vậy nên chọn Alphas trở thành đơn vị Treo băng rôn Cà Mau sẽ là quyết định sáng suốt nhất. 

Treo băng rôn tại Cà Mau cam kết đúng hẹn hoàn thành

Treo băng rôn Alphas với đội ngũ nhân sự giỏi và có kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem đến chất lượng phục vụ cao nhất. Ngoài ra với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện với quy mô lớn cam đoan kết thúc toàn bộ chương trình Treo băng rôn Cà Mau đúng thời hạn. 

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Cà Mau

Theo quy định Treo băng rôn tại Cà Mau chỉ được phép treo mắc băng rôn không được phép trên 15 ngày. Theo đó nếu như bạn chọn dịch vụ treo băng rôn của Alphas tại Cà Mau. Alphas sẽ giúp bạn tháo gỡ băng rôn khi quá thời hạn quy định treo băng rôn trên. 

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

Alphas là đơn vị uy tín số một Việt Nam có quy trình sản xuất và treo băng rôn tại Cà Mau tốt nhất. giúp khách hàng tin tưởng thêm với cách làm ăn của Alphas thì dưới đây là quy trình treo bandroll quảng cáo Cà Mau của Alphas: 

treo băng rôn

Lời kết

Trên đây là một số thông tin cơ bản bạn cần thiết phải biết khi treo băng rôn Cà Mau. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê hoặc treo băng rôn tại địa bàn Cà Mau hãy nhớ liên hệ với Alphas nhằm có những mức giá phù hợp nhất.

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *