Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Bắc Kạn Trọn Gói Giá Rẻ

Alphas quảng cáo giá rẻ tại các tuyến phố và treo băng rôn tại Bắc Kạn, tiếp cận khách hàng. Báo cáo hình ảnh dán banner, cờ rôn, bandroll đầy đủ cho khách hàng, bảo trì 24/24. 

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Bắc Kạn

Trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn đang mọc lên quá nhiều khu công nghiệp, những trường học, nhà máy, siêu thị, cửa hàng, . .. Thế nên việc quảng cáo bằng hình thức treo băng rôn đang được nhiều nơi tại Bắc Kạn thực hiện, vì hiệu quả nó mang lại là hết sức tích cực.

treo băng rôn

 Nếu đang muốn tìm đơn vị treo băng rôn, cờ cổ động uy tín ở Bắc Kạn, quý vị hãy ngay lập tức liên hệ đến Treo Băng Rôn Alphas. Công ty Alphas là nhà cung cấp băng rôn hàng đầu với giá cả thấp nhất tại địa bàn Bắc Kạn. 

 Qua nhiều năm làm việc về mảng thiết kế và thi công quảng cáo. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng các trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ treo băng rôn, cờ Tổ quốc giá phải chăng. 

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Bắc Kạn

Dưới đây là bảng tổng hợp một số thành phố, thị xã, huyện tại tỉnh Bắc Kạn mà Treo Băng Rôn Alphas đang nhận dán băng rôn, treo biểu ngữ:

treo băng rôn tại Khánh Hoà

  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thành phố Bắc Kạn
  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Ba Bể
  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Bạch Thông
  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Chợ Đồn
  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Chợ Mới
  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Na Rì
  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Ngân Sơn
  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Pác Nặm

Quy định về treo băng rôn tại Bắc Kạn mà bạn cần biết

Khi thực hiện treo băng rôn trên khu vực Bắc Kạn, bạn cần nắm vững và chấp hành đúng những quy định sau đây: 

treo băng rôn tại Kon Tum

Quy định về thời gian treo

Một số người cho rằng chỉ cần trả phí vào việc treo băng rôn và về sau treo bất cứ khi nào cũng được? Trên thực tế treo băng rôn cũng có quy định về thời gian, vậy cho nên bạn cần phải tuân thủ theo đúng thời hạn của nó. 

 Trong một chiến dịch treo băng rôn, bạn chỉ được phép dùng cao nhất là 100 bandroll vào những sự kiện quan trọng và thời gian chính xác khi treo là không được quá 15 ngày. 

Quy định về nội dung

Bandroll quảng cáo bắt buộc phải có thêm tên tuổi, địa chỉ của người thể hiện. Nếu là thông tin giáo dục, tuyên truyền chính trị, xã hội cần phải thực hiện theo quy định sau: 

 Biểu trưng, logo, nhãn hiệu sản phẩm của người quảng cáo phải nằm ở phần dưới thân băng rôn chếch về phía bên phải nơi băng rôn đặt. 

 Diện tích thể hiện của biểu trưng, logo, nhãn hiệu sản phẩm của người quảng cáo không vượt quá 20% diện tích của băng rôn.      

Quy định về vị trí treo

Những yêu cầu phải tuân thủ đối với nơi có băng rôn quảng cáo: 

 Băng rôn không được che đèn tín hiệu giao thông, biển báo dẫn đường. 

 Tuân thủ theo quy định tại nơi có di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, đê điều, hạ tầng giao thông, hệ thống lưới điện quốc gia. 

 Với loại băng rôn chéo này không được trưng ngay trên đường, vì phải tuân thủ quy hoạch quảng cáo của địa phương theo tiêu chí mà cơ quan có thẩm quyền phê duyệt. 

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

Để có các kế hoạch quảng cáo tuân thủ luật pháp, hoàn thành đúng thời gian sẽ hạn chế gặp vi phạm. Bạn cần để ý một số tiêu chí sau khi treo băng rôn:

treo băng rôn tại Lai Châu

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Khi thực hiện treo băng rôn, pháp lý là yếu tố đầu tiên phải được lưu ý đến. Đồng thời xin giấy phép theo pháp luật quảng cáo thì mới được quyền triển khai chiến dịch quảng cáo. 

 Để hiểu rõ luật, bạn nên nắm được các quy định cụ thể như sau: 

 Thời hạn treo không được trên 15 ngày. 

 Hết thời hạn buộc phải có biện pháp xử lý tháo dỡ đúng cách. 

 Các bước thực hiện treo bandroll sẽ được quy định trong thông báo gửi về Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch ở mỗi tỉnh. 

Tip treo băng rôn đúng cách

Để việc treo băng rôn được diễn ra đúng cách, bạn nên “nằm lòng” những tip sau đây: 

 Với băng rôn dạng đứng: Cách treo băng rôn kiểu này là bạn thắt dây thép ở 4 đầu và buộc trên những gốc cây, cọc kim loại hoặc trụ điện. Treo băng rôn đứng cần thời gian và công sức hơn nhiều, nhưng nhờ thế có thể giảm thiểu đáng kể việc băng rôn bị rơi vỡ. 

 Với băng rôn dạng xiên: Được buộc 2 đầu trên dưới bởi nhiều đoạn tre hay trúc sau đó cố định treo lên cột trụ bằng dây thép mỏng. Ngoài ra, vài nơi sẽ được lắp đặt cột trụ kim loại để giúp treo băng rôn vững chãi hơn nữa. 

 Cách tốt nhất là bạn đừng mua quá số lượng băng rôn quy định hãy có giải pháp xử lý ngay nếu băng rôn bất ngờ đổ hay rơi xuống đường. Hãy đẩy mạnh hoạt động quản lý và sửa chữa bandroll trong suốt 15 ngày tiến hành dự án. 

Chất liệu in ấn băng rôn

Băng rôn quảng cáo khi được trưng bày ngoài trời sẽ phải chịu đựng nhiều thay đổi của thời tiết từ mưa, gió, mây, nắng, . .. 

 Vậy nên chất liệu để in băng rôn cần rất bền màu và giúp chống ẩm hay chống gỉ sét hiệu quả. Điều này sẽ giúp giảm thiểu những trường hợp mực bị phai hoặc in mờ có thể ảnh hưởng đến việc quảng cáo trên bandroll. 

Bố cục thiết kế băng rôn

Cần phân biệt các hình thức quảng cáo để chọn lựa băng rôn quảng cáo ngoài trời phù hợp. Cụ thể trong phần thiết kế sẽ có 2 dạng treo băng rôn, đó là treo băng rôn nghiêng và treo băng rôn thẳng đứng. 

 Kích cỡ của băng rôn dao động từ 0,8 x 1,6 đến 0,8 x 2,4 (m) . Đây là loại băng rôn dành cho hình thức quảng cáo ngoài trời dọc gồm: cột đèn, dây điện, cây xanh nhằm truyền đạt những thông tin về khuyến mại, giảm giá,… 

 Kích cỡ băng rôn ngang là 8,0 x 10 (m) . Loại băng rôn quảng cáo này hay được trông thấy ở các triển lãm, sự kiện, hội thảo, hội nghị, lễ kỷ niệm v.v… 

Chọn lọc địa điểm treo

Muốn đạt hiệu quả truyền thông quảng cáo cần phải biết lựa chọn vị trí phù hợp khi treo băng rôn đường phố. 

 Băng rôn quảng cáo phải được treo ở vị trí có tầm nhìn đẹp, nơi có đông người qua lại và không bị những vật cản che đi. Nếu có thể, nên treo băng rôn ở vị trí trung tâm hoặc nơi có đông người sẽ thu hút được nhiều sự chú ý nhất. 

Số lượng và thời gian treo

Số lượng bandroll không vượt quá 30 cái với loại băng rôn quảng cáo, và không dưới 100 cái đối với băng rôn tuyên truyền. 

 Thời hạn treo băng rôn không được quá 15 ngày, nếu sau 15 ngày thì bên treo phải hạ băng rôn quảng cáo đi. Để treo lại băng rôn cần phải mất nhiều công sức hơn nếu không sẽ bị xử phạt hành chính từ 2.000.000 đ – 5.000.000 đ. 

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Bắc Kạn

Treo băng rôn quảng cáo tại Bắc Kạn đem lại nhiều lợi ích vượt trội hơn: 

treo băng rôn tại Bắc Kạn

 Có mức giá rẻ: Ưu điểm của việc sử dụng băng rôn quảng cáo là giúp giảm đáng kể chi phí cho doanh nghiệp, đồng thời cũng mang lại lợi ích kinh tế cao. 

 Dễ tiếp cận khách hàng: Băng rôn quảng cáo có tính linh động cao nên có thể đặt bất kì đâu và dễ dàng tiếp cận khách hàng tại từng thời điểm. 

 Thích hợp quảng cáo ngoài trời: Băng rôn cũng có thể sử dụng để quảng cáo ngoài trời do dễ tiếp cận với đám đông. 

 Truyền đạt thông tin nhanh chóng: Lợi thế của băng rôn quảng cáo là giúp cung cấp thông tin kịp thời và chính xác hơn với khách hàng. 

 Tạo dấu ấn thương hiệu: Sử dụng băng rôn quảng cáo cũng là để đưa hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng và giúp họ ghi nhớ lâu hơn nữa. 

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Bắc Kạn của Alphas

Mức giá cho treo băng rôn, cờ phướn Bắc Kạn cũng không cố định, chúng sẽ căn cứ trên các yếu tố như: địa thế treo, chất liệu làm bandroll và cách thức in ấn.

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá chi tiết cụ thể:

 Nếu quý vị đang có nhu cầu treo băng rôn hoặc treo cờ phướn Bắc Kạn thì hãy liên hệ với công ty theo hướng dẫn bên dưới để các nhân viên Alphas tư vấn và báo giá cụ thể nhất: 

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Bắc Kạn của Alphas

Treo Băng Rôn Alphas là công ty sản xuất băng rôn giá rẻ và uy tín nhất hiện nay tại Bắc Kạn. Công ty của chúng tôi đã và đang là lựa chọn mà các khách hàng – đối tác ưu tiên khi treo băng rôn, nguyên nhân là bởi: 

treo băng rôn

Đơn vị treo phướn Bắc Kạn nhiệt tình uy tín

Khách hàng khi đến Alphas sẽ được hỗ trợ và hướng dẫn nhiệt tình. Với đội ngũ designer giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết quý khách sẽ sớm có được nhiều sản phẩm mới chất lượng với màu sắc, kích thước theo đúng mong muốn cùng ý nghĩa truyền tải. 

 Tư vấn viên Alphas cũng sẽ giải đáp cho khách hàng về kích thước; chất liệu và hình dạng của bandroll, . .. Chúng tôi luôn luôn cởi mở và sẵn sàng cung cấp mọi thông tin giúp khách hàng nắm rõ hơn nữa. 

Treo băng rôn tại Bắc Kạn cam kết đúng hẹn hoàn thành

Để đảm bảo tuân thủ đúng lịch trình khi treo băng rôn ngoài trời; Treo Băng Rôn Alphas sẽ hỗ trợ quý vị chuẩn bị và căng băng rôn trong thời gian sớm nhất. 

 Chỉ cần kết nối với Alphas, chúng tôi sẽ giúp đỡ quý vị treo băng rôn, cờ biểu ngữ theo đúng thời gian với hồ sơ hoàn chỉnh. 

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Bắc Kạn

Alphas là địa chỉ cung cấp dịch vụ treo băng rôn quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp. Không chỉ biết cách treo băng rôn đẹp và chuẩn, chúng tôi cũng hướng dẫn khách hàng đầy đủ về mặt hồ sơ pháp lý. 

 Song song đó, công ty Treo Băng Rôn Alphas cũng sẽ trực tiếp tư vấn, triển khai lắp đặt và bảo hành băng rôn trong suốt quá trình triển khai dự án. 

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

Để hỗ trợ khách hàng nắm rõ hơn, chúng tôi sẽ tổng hợp quy trình treo băng rôn quảng cáo tại Alphas: 

treo băng rôn

 Bước 1 – Thiết kế: Đội ngũ nhân viên bộ phận thiết kế sẽ bàn bạc với khách hàng để nắm rõ quy trình và thực hiện theo đúng chỉ dẫn. Những thông điệp, hình ảnh thể hiện trên băng rôn và quảng cáo sẽ khác nhau vì nó còn tùy thuộc vào mỗi khách hàng. 

 Bước 2 – Tư vấn chất liệu, kích thước: Sau khi bước thiết kế hoàn thành, Alphas sẽ tiếp tục sử dụng vật liệu như: Hiflex, bạt PP hay vải Silk. Kích thước sẽ phụ thuộc vào những nội dung truyền đạt trên vải hay vị trí treo. 

 Bước 3 – Thống nhất số lượng băng rôn: Số lượng treo còn tuỳ theo khách hàng yêu cầu, sau khi bộ phận kỹ thuật nắm đủ số lượng sẽ tiến hành photo. 

 Bước 4 – Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo: Treo băng rôn, cờ khẩu hiệu cũng cần thực hiện theo đúng quy định nếu không sẽ bị xử lý. 

 Bước 5 – Tiến hành treo băng rôn: Khi đã có giấy phép, đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại Alphas sẽ tiến hành treo và phát đến khách hàng ngay khi hoàn tất. 

Lời kết

Treo Băng Rôn Alphas nhận thiết kế và thi công băng rôn giá gốc tại Bắc Kạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cấp giấy phép treo băng rôn và cờ dán quảng cáo; chúng tôi sẽ khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng khi đến nơi đây. 

 Nếu đang cần tìm dịch vụ lắp đặt băng rôn trọn gói từ A – Z; quý khách hàng có thể liên hệ ngay theo thông tin dưới đây sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết! 

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *