Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Thái Bình Trọn Gói Giá Rẻ

Treo băng rôn quảng cáo đang là một trong những cách thức quảng cáo hiệu quả nhất để tiếp cận khách hàng một cách nhanh lẹ. Dịch vụ này đang ngày một diễn ra mạnh mẽ và ở Thái Bình cũng vậy. Trong bài viết dưới đây, Alphas sẽ giới thiệu với các bạn thông tin về dịch vụ Treo băng rôn tại Thái Bình và đơn vị treo băng rôn uy tín nhất tại Thái Bình.

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Thái Bình 

Hình thức treo băng rôn quảng cáo, cờ phướn tại Thái Bình được coi là hoạt động phổ biến và rất hữu hiệu. Giúp quảng cáo thương hiệu cũng như các sự kiện của các doanh nghiệp mọi thời điểm của năm. Đây là cách thức được nhiều doanh nghiệp hướng đến mỗi lúc cần gia tăng mức độ quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

treo băng rôn

Việc triển khai các chiến dịch treo băng rôn, treo cờ phướn tại địa bàn tỉnh Thái Bình chưa bao giờ là dễ dàng. Nhưng nó không còn là điều quá khó khăn khi bạn có thể đặt dịch vụ treo băng rôn Thái Bình tại Alphas. Chúng tôi có dịch vụ treo băng rôn, phướn trên toàn Thái Bình trọn gói với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Thái Bình

Treo băng rôn là việc làm phải tuân theo quy định nhà nước, treo băng rôn Thái Bình cũng có các quy định về nơi treo. Dưới đây là các địa điểm có thể treo băng rôn tại Thái Bình:

treo băng rôn tại Khánh Hoà

 • Thành phố Thái Bình
 • Huyện Đông Hưng
 • Huyện Hưng Hà
 • Huyện Kiến Xương
 • Huyện Quỳnh Phụ
 • Huyện Thái Thụy
 • Huyện Tiền Hải
 • Huyện Vũ Thư

Quy định về treo băng rôn tại Thái Bình mà bạn cần biết

Để triển khai treo băng rôn/cờ phướn Thái Bình sẽ phải thực hiện các bước: cấp giấy phép, thiết kế và triển khai xây dựng 2 chiều. Alphas sẽ đồng hành với tất cả doanh nghiệp tham gia chương trình treo băng rôn quảng cáo và cờ phướn này. Để hỗ trợ doanh nghiệp đạt được cao nhất mục đích quảng cáo thương hiệu của mình; 

treo băng rôn tại Kon Tum

Quy định về thời gian treo

Thời hạn quảng cáo băng rôn Thái Bình không nên kéo dài hơn 15 ngày. Khi hết thời gian cho phép treo băng rôn tuyên truyền thì các đơn vị treo băng rôn phải tháo gỡ băng rôn để không gây ảnh hưởng đến cảnh quan chung của khu vực. 

Quy định về nội dung

Với băng rôn quảng cáo 

Phải ghi đầy đủ tên tuổi, địa chỉ của người thực hiện treo băng rôn Thái Bình 

Với băng rôn có nội dung tuyên truyền Thái Bình

Logo, Biểu trưng, nhãn hiệu hàng hoá phải nằm ở phía dưới cùng với băng rôn đứng và bên phải với băng rôn nằm. 

Diện tích hình ảnh của biểu trưng, logo quảng cáo không quá 20% diện tích bảng quảng cáo và băng rôn. 

Quy định về vị trí treo

Tuân thủ theo quy định của Thái Bình về khu vực bảo vệ di tích lịch sử, văn hóa và hành lang an toàn giao thông, mạng lưới điện, đê điều quốc gia và tỉnh Thái Bình.  

Băng rôn của bạn không được che khuất các đèn giao thông và các bảng chỉ dẫn công cộng.

Với băng rôn ngang, không được băng ngang qua các tuyến đường. Phải tuân thủ quy hoạch các vị trí quảng cáo của Thái Bình và quy tắc kỹ thuật do cơ quan có thẩm quyền ban hành. 

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

treo băng rôn tại Lai Châu

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Cần phải thực hiện treo băng rôn Thái Bình đầy đủ thủ tục pháp lý mới giảm thiểu được tình trạng vi phạm hành chính không đáng có. Điều này sẽ giúp đơn vị đảm bảo tiến độ của hoạt động quảng cáo treo băng rôn được thực hiện tốt nhất. 

Treo băng rôn quảng cáo Thái Bình cần phải thực hiện đầy đủ các thủ tục gồm: Cấp giấy phép quảng cáo, lập hồ sơ thông báo quảng cáo, thỏa thuận việc quảng cáo trên băng rôn ngoài trời và thời hạn thông báo sản phẩm trên quảng cáo. 

Tip treo băng rôn đúng cách

Đối với băng rôn đứng: Được treo ở những cây cổ thụ, cột cờ hoặc cột điện trên đường phố. Thông thường, cách thức phổ biến nhất chỉ là buộc một đoạn ống tre nhỏ phía trên đầu, sau đó dùng dây cáp cột vào. Hoặc tại những nơi được xây dựng thì cách treo băng rôn sẽ chuyên nghiệp và đơn giản hơn nữa với các thanh kim loại được gắn cố định. 

Về cách treo băng rôn chéo: Cách treo băng rôn này cũng được thực hiện rất đơn giản. Chỉ đơn giản là buộc những đường dây kết nối ở 4 đầu rồi kéo treo băng rôn vắt chéo trên đường hoặc giữa 2 gốc cây, cột đèn và cột cờ. 

Chất liệu in ấn băng rôn

Các chất  liệu in ấn băng rôn Thái Bình phổ biến: 

– Bạt Hiflex 

– Decal in PP 

– Bạc 

Bố cục thiết kế băng rôn

Khi thực hiện in ấn băng rôn Thái Bình chúng ta cần phải phân biệt được những chiến dịch quảng cáo. Từ đó lựa chọn các thiết kế nào là phù hợp nhất. Cụ thể về hình thức có 2 kiểu treo băng rôn là treo băng rôn dọc và băng rôn ngang. Dựa vào đó để có những thiết kế phù hợp khi treo. 

Bạn nên thiết kế băng rôn, cờ phướn đơn giản nhưng vẫn phải độc đáo giúp thu hút được sự chú ý của người nhìn. Ngoài ra thiết kế không nên có quá nhiều chi tiết nhỏ làm rối mắt người nhìn mà nên đơn giản và tinh gọn. Về chữ viết nên chọn kích thước chữ lớn và font chữ dễ nhìn, nội dung ngắn gọn và dễ hiểu. Màu sắc của băng rôn cần hài hòa và rõ ràng với nhau, tốt nhất bạn nên chọn những màu sắc có độ tương phản với cao.

Chọn lọc địa điểm treo

Địa điểm treo băng rôn Thái Bình chính là điều ảnh hưởng trực tiếp đến sức tiếp cận khách hàng. Đây cũng là yếu tố quyết định sự thành công của chiến dịch Treo băng rôn Thái Bình.

Vì vậy băng rôn quảng cáo phải được đặt ở một nơi có tầm nhìn tốt. Nơi có đông người qua lại và không bị các vật cản che.

Nếu có thể hãy treo băng rôn tại các vị trí trung tâm hoặc khu có đông cư dân để thu hút được nhiều sự quan tâm và chú ý hơn. 

Số lượng và thời gian treo

Số lượng treo băng rôn Thái Bình tối đa là 30 băng rôn cho một hoạt động quảng bá, tuyên truyền. Nếu bạn muốn treo nhiều hơn số lượng 30 bạn có thể liên hệ nhiều huyện khác nhau tại Thái Bình. 

Lợi ích của việc treo băng rôn tại Thái Bình trọn gói

Dịch vụ treo băng rôn tại Thái Bình trọn gói bao gồm đầy đủ các thủ tục về hành chính, Thiết kế, lên ý tưởng băng rôn và thực hiện treo mắc một cách tốt nhất. Khi chọn dịch vụ Treo băng rôn Thái Bình trọn gói tại Alphas khách hàng sẽ được: 

treo băng rôn

 • Thiết kế in băng rôn, in phướn Thái Bình theo yêu cầu
 • Tiến hành xin giấy phép treo băng rôn tại Thái Bình đúng quy định
 • Hỗ trợ tháo dỡ băng rôn tại Thái Bình khi hết hạn sử dụng 

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Thái Bình của Alphas

Đối với một số đơn vị có nhu cầu treo băng rôn, cờ phướn Thái Bình theo hình thức dịch vụ trọn gói thì chắc chắn mức phí sẽ cao hơn nữa. Nhưng khi bạn đặt dịch vụ treo phướn tại Thái Bình trọn gói thì chắc chắn mức giá chi ra cho dịch vụ sẽ được tiết kiệm rất nhiều.

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá chi tiết cụ thể:

Bởi Alphas luôn luôn có các chương trình khuyến mãi cho một số người sử dụng dịch vụ treo mắc băng rôn, phướn lưu động. Vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa thực hiện được chiến dịch treo băng rôn quảng cáo hiệu quả, triển khai đầy đủ tất cả các bước. 

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Thái Bình của Alphas

Nếu như bạn có nhu cầu thuê dịch vụ treo phướn Thái Bình trọn gói. Alphas luôn cam kết đưa ra mức giá và thời gian dịch vụ rõ ràng, công khai. Và sẽ không có bất kỳ chi phí nào khác phát sinh nào trong quá trình thực hiện chiến dịch Treo băng rôn Thái Bình. Vậy nên treo băng rôn tại Thái Bình của Alphas luôn được khách hàng tin chọn.

treo băng rôn

Đơn vị treo phướn Thái Bình nhiệt tình uy tín

Alphas là đơn vị treo phướn Thái Bình nhiệt tình và uy tín. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong các hoạt động in ấn và treo băng rôn. Ngoài cam kết về giá thành và thời gian thì chúng tôi cũng có dịch vụ treo băng rôn trọn gói ở nhiều tỉnh thành. Alphas là đơn vị sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Vậy nên chọn Alphas làm đơn vị Treo băng rôn Thái Bình sẽ là quyết định đúng đắn nhất. 

Treo băng rôn tại Thái Bình cam kết đúng hẹn hoàn thành

Treo băng rôn Alphas cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm nên sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra với kinh nghiệm lâu năm cùng với cơ sở lớn cam đoan hoàn thành các chiến dịch Treo băng rôn tại Thái Bình đúng thời hạn. 

Có bảo hành trong thời gian treo phướn, treo băng rôn tại Thái Bình 

Do quy định Treo băng rôn Thái Bình chỉ được phép treo mắc băng rôn không được phép quá 15 ngày. Thế nên nếu như bạn chọn dịch vụ treo băng rôn của Alphas tại Thái Bình. Alphas sẽ giúp bạn tháo dỡ băng rôn khi hết hạn quy định treo băng rôn sử dụng.

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

Alphas là địa chỉ uy tín hàng đầu và có chất lượng in ấn và treo băng rôn tại Thái Bình tốt nhất. Để khách hàng yên tâm hơn về các làm việc của Alphas thì dưới đây là quy trình treo bandroll quảng cáo Thái Bình của Alphas: 

treo băng rôn

Lời kết 

Trên đây là những thông tin mà bạn cần biết về treo băng rôn Thái Bình. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hay treo băng rôn tại địa bàn Thái Bình thì nhớ liên hệ đến Alphas để có được mức giá tốt nhất. 

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *