Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Phú Yên Trọn Gói Giá Rẻ

Treo băng rôn Alphas là công ty chuyên treo phướn quảng cáo, băng rôn quảng cáo ngoài trời trên phạm vi toàn Phú Yên. Với dịch vụ chuyên nghiệp, pháp lý vững chắc và giá thành hợp lý nhất. Với mỗi chiến dịch, chúng tôi cố gắng đưa thêm tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia đầy kinh nghiệm để đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời nhất làm vừa lòng các nhà đầu tư. Tìm hiểu rõ hơn về treo băng rôn tại Phú Yên dưới đây cùng Alphas:

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Phú Yên 

Treo băng rôn Alphas là một trong số ít công ty cung cấp dịch vụ treo banner, băng rôn trên toàn Phú Yên uy tín hàng đầu. Với đội ngũ thi công uy tín cộng với việc cung cấp các dịch vụ giá cả hấp dẫn. Alphas tự tin cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng dịch vụ treo banner, băng rôn quảng cáo đa dạng trên địa bàn Phú Yên với chất lượng tốt nhất:

treo băng rôn

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Phú Yên 

Treo băng rôn là việc làm phải tuân theo quy định nhà nước, treo băng rôn Phú Yên cũng có các quy định về nơi treo. Dưới đây là các địa điểm có thể treo băng rôn tại Phú Yên:

treo băng rôn tại Khánh Hoà

  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thành phố Tuy Hòa
  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thị xã Đông Hòa
  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thị xã Sông Cầu
  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Đồng Xuân
  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Phú Hòa
  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Sơn Hòa
  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Sông Hinh
  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Tây Hòa
  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Tuy An

Quy định về treo băng rôn tại Phú Yên mà bạn cần biết

Trước khi treo băng rôn tại Phú Yên tuyên truyền khẩu hiệu bạn phải thực hiện tất cả những thủ tục cần thiết để gửi cho Sở Văn hoá Thể thao địa phương. Ngoài ra bạn còn phải lưu ý những quy định dưới đây nếu muốn treo băng rôn tại địa bàn tỉnh Phú Yên: 

treo băng rôn tại Kon Tum

Quy định về thời gian treo

Thời hạn được treo băng rôn không được quá 15 ngày. Sau 15 ngày trên nếu muốn treo tiếp nữa sẽ được điều chỉnh thời gian treo băng rôn. Thời gian thụ lý hồ sơ treo băng rôn Ninh Thuận là 5 ngày. Nếu quá 5 ngày đơn vị xử lý hồ sơ sẽ không hồi đáp nữa cũng sẽ xem xét khi hồ sơ treo băng rôn sẽ không được chấp nhận.

Quy định về nội dung

Nếu là Băng rôn tuyên truyền, quảng cáo phải ghi rõ tên, địa chỉ của người thực hiện nó. 

Biểu trưng nhãn hiệu hàng hóa, lô gô của người quảng cáo phải đặt ở vị trí dưới nhất đối với bảng quảng cáo, băng rôn dọc và phía bên phải đối với băng rôn ngang. 

Diện tích thể hiện của những biểu trưng, lô gô và nhãn hiệu hàng hóa của người làm quảng cáo không được quá 20% diện tích quảng cáo, băng rôn. 

Quy định về vị trí treo

Phải tuân thủ yêu cầu trong khu bảo vệ di tích lịch sử, văn hoá; hành lang an toàn giao thông, đường bộ, cấp điện quốc gia. 

Không che khuất đèn tín hiệu giao thông và biển báo chỉ dẫn khác. 

Không được chăng vượt qua đường giao thông và phải tuân thủ quy hoạch quảng cáo của địa phương và chỉ dẫn kỹ thuật do cơ quan có thẩm quyền công bố. 

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

Treo băng rôn, banner hay cờ phướn quảng cáo chính là hình thức quảng cáo phổ biến và đang được sử dụng rất nhiều để quảng bá các sự kiện hay sản phẩm,… Nhưng bạn cũng cần lưu ý một vài điều sau khi treo băng rôn Phú Yên: 

treo băng rôn tại Lai Châu

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Trước khi căng băng rôn giới thiệu khẩu hiệu thì cá nhân, đơn vị phải làm đầy đủ hồ sơ để báo cáo với Sở Văn hoá Thể thao Phú Yên. Hồ sơ bao gồm những nội dung như: 

 – Văn bản đăng ký hoạt động quảng cáo ghi cụ thể mục đích, nội dung, hình thức quảng cáo, địa điểm quảng cáo, băng rôn. 

 – Bản sao giấy tờ về đăng ký hoạt động của cơ sở kinh doanh dịch vụ quảng cáo tại Phú Yên

 – Phụ thuộc vào thông tin trên băng rôn quảng cáo sẽ có nhiều giấy tờ đính cùng với đó gồm: giấy phép tham dự chương trình; giấy đăng ký kinh doanh; thẻ đại diện thương hiệu; quyết định hoặc xác nhận của người được thuê mướn địa điểm treo băng rôn tại Phú Yên

Tip treo băng rôn đúng cách

Với băng rôn dọc: Được cố định 2 đầu trên – dưới bởi khung nẹp gỗ và trúc sau đó cố định treo lên cột trụ bằng dây thép mỏng. Ngoài ra, có vài khu vực sẽ được lắp đặt khung thép cố định giúp cố định băng rôn chắc chắn. 

 Với băng rôn ngang: Cách treo băng rôn loại này là chằng dây thép ở 4 đầu nhằm chăng trên những thân cây, trụ đèn hoặc trụ điện. Treo băng rôn ngang chiếm thời gian và công sức thực hiện, nhưng lại giảm thiểu được tình trạng băng rôn bị rơi hay đứt. 

Chất liệu in ấn băng rôn

Tiếp sau, cần tìm hiểu cách lựa chọn chất liệu in băng rôn hiệu quả và thích hợp. Băng rôn có thể được in với các loại chất liệu khác nhau. Tuỳ vào hoàn cảnh thực tế, việc sử dụng chất liệu sẽ có chuyển biến. 

– Với băng rôn treo ngoài trời: Nên in lên bạt Hiflex, decal PP, . .. Đây là các chất liệu có thể chống thấm nước hoàn toàn, độ chịu lực cao và giá thành cũng cực kỳ bình dân. 

– Với băng rôn treo trong nhà: Nhờ điều kiện bảo quản dễ dàng hơn nên ngoài một số chất liệu nói trên, có thể in băng rôn trên vải hay lụa nhằm tăng độ thẩm mỹ. 

Bố cục thiết kế băng rôn

Để có cách treo băng rôn đẹp, dĩ nhiên là maquette của băng rôn cũng phải đẹp, mới tạo được sự thu hút lớn cho người xem. Đó chính là: 

– Sắp xếp bố cục rõ ràng, đảm bảo mọi chi tiết được hiển thị tối ưu, dễ nhìn nhất.

– Thiết kế đơn giản, ngắn gọn, truyền tải đúng mục tiêu với 1 hình ảnh, 1 thông điệp chính. – – Tránh việc đưa vào quá nhiều chi tiết gây rối mắt, làm giảm khả năng tiếp nhận.

– Sử dụng phông chữ lớn, đậm, tránh chữ nghệ thuật khó nhìn. 

– Màu sắc băng rôn ấn tượng, vừa có độ tương phản vừa có sự hài hòa. 

Chọn lọc địa điểm treo

Hướng dẫn treo băng rôn cũng đáng nhớ là chọn những tuyến đường, địa điểm treo hợp lý. Có một số chú ý về mặt chọn địa điểm treo như sau: 

 – Nên chọn tuyến đường có lưu lượng xe cộ và người qua lại nhiều. Băng rôn có tầm nhìn hiển thị đẹp, không bị che. Một số điểm treo tốt có thể tham khảo: góc ngã ba, ngã tư, gần cột đèn giao thông, . .. 

 – Treo băng rôn ở các nơi tổ chức hội nghị, chương trình, cửa hàng khai trương, . .. phù hợp với nhóm khách hàng mới đang hướng đến. Ví dụ: Cách treo băng rôn hiệu quả cho những trung tâm ngoại ngữ là để chúng ở cạnh nhà vệ sinh. 

 – Không được treo băng rôn bắt ngang đường mà chỉ được treo 2 bên đường. Sẽ có những địa điểm không thích hợp treo băng rôn và bạn cần phải nghiên cứu, cân nhắc trước khi quyết định. 

Số lượng 

Số lượng treo băng rôn Phú Yên không được quá 100 chiếc với băng rôn truyền thông và không quá 30 tấm với áp phích quảng cáo. 

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Phú Yên 

Treo băng rôn đưa đến quá nhiều sự hấp dẫn khác nhau đối với người hâm mộ. Nó giúp ích rất tốt đối với công tác quảng cáo khi chuyển tải các thông điệp. Nhưng nếu bạn thử treo băng rôn trọn gói ở Ninh Bình bạn sẽ nhận thấy có tất cả những tiện ích này: 

treo băng rôn

 – Thiết Kế nội dung, văn bản Banner, băng rôn với phần mềm GIS 

 – Xin giấy phép treo băng rôn tại từng tỉnh thành, quận huyện trong vòng 7 đến 14 ngày. 

 – In Băng Rôn bằng chất liệu hiflex hoặc pp 

 – Thi công lắp đặt treo băng rôn 

 – Bảo trì băng rôn khi có tình trạng banner bị rách, lắp đặt thay thế một số tấm banner mới. 

 – Tháo banner khi thời gian cho phép quảng cáo đã  hết hạn treo. 

 – Đặc biệt, chúng tôi có thể cung cấp và bán cây treo băng rôn với giá hấp dẫn

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Phú Yên của Alphas

Để thuận lợi cho mọi đơn vị tham khảo, cũng như chắc chắn rằng chiến dịch thực hiện thông suốt. Alphas mời quý khách tham khảo báo giá Treo băng rôn tại Phú Yên quảng cáo trọn gói của công ty:

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá chi tiết cụ thể:

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Phú Yên của Alphas

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng cái chữ Tín đã được khẳng định. Treo băng rôn Alphas tự hào là đơn vị hàng đầu tại Phú Yên về cung cấp dịch vụ treo phướn, treo băng rôn trọn gói từ A đến Z.

treo băng rôn

Đơn vị treo phướn Phú Yên nhiệt tình uy tín

Treo băng rôn Phú Yên không phải là điều đơn giản với nhiều người ở đây. Bởi việc treo băng rôn, cờ phướn cần phải làm nhiều các thủ tục pháp lý phức tạp. Thêm nữa thì việc treo băng rôn có nhiều các bước như lên ý tưởng, thiết kế, in ấn, treo đến bảo trì sửa chữa,… Bạn khó có thể nào làm hoàn thiện hết được, nhưng Treo băng rôn Alphas rất sẵn sàng giúp đỡ bạn việc này. 

Với uy tín rất nhiều năm trong lĩnh vực chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng của mình chất lượng xứng đáng nhất, hãy chọn Treo băng rôn Phú Yên.  

Treo băng rôn tại Phú Yên cam kết đúng hẹn hoàn thành

Dịch vụ treo băng rôn, dán phướn tại Phú Yên các loại của Alphas cam kết sẽ được đơn vị tiến hành gắn hoặc treo lên. Đúng thời gian tới so với thời hạn đã đưa ra theo yêu cầu của khách hàng. 

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Phú Yên 

Ngoài ra đơn vị sẽ tiến hành bảo hành treo phướn, treo băng rôn Phú Yên suốt thời gian hoạt động. Đội ngũ kỹ thuật viên của Alphas sẽ tiến hành kiểm tra những điểm treo băng rôn Phú Yên khi phát hiện có vấn đề hư hỏng. Alphas sẽ nhanh chóng lắp đặt nhằm bảo vệ mỹ quan trật tự và giao thông đô thị trên địa bàn. 

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

Alphas là địa chỉ uy tín hàng đầu và có chất lượng in ấn và treo băng rôn tại Phú Yên tốt nhất. Để khách hàng yên tâm hơn về các làm việc của Alphas thì dưới đây là quy Quy trình treo bandroll quảng cáo Phú Yên của Alphas: 

treo băng rôn

Lời kết

Trên đây là những thông tin mà bạn cần biết về treo băng rôn Phú Yên. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hay treo băng rôn tại địa bàn Phú Yên thì nhớ liên hệ đến Alphas để có được mức giá tốt nhất.

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *