Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Hải Dương Trọn Gói Giá Rẻ

Treo băng rôn, cờ phướn là hình thức truyền thông quảng cáo ngoài trời đang được nhiều đơn vị, cửa hàng, doanh nghiệp tận dụng một cách thường xuyên và có hiệu quả rất lớn. Nếu quý vị đang có nhu cầu treo băng rôn tại Hải Dương. Hãy đến với Treo Băng Rôn Alphas – chúng tôi là đơn vị in ấn và thi công băng rôn tốt nhất hiện nay!

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Hải Dương

Treo băng rôn quảng cáo đang là hình thức quảng cáo được nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan, xí nghiệp,… tại khu vực Hà Nội sử dụng nhằm giới thiệu và tuyên truyền thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. 

Để có được một chiến dịch quảng cáo băng rôn thành công, bạn cần phải biết chọn lựa địa điểm có kinh nghiệm treo băng rôn. 

Trong những năm gần đây, Treo Băng Rôn Alphas đã liên tiếp chinh phục thành công các khách hàng và đối tác lớn. Qua đó cũng chứng minh được rằng chất lượng dịch vụ do Alphas cung cấp luôn được đảm bảo cao nhất. 

Chúng tôi đang và đang cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa và hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ treo băng rôn quảng cáo tốt nhất tại Hải Dương. 

treo băng rôn

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Hải Dương

Các thành phố, thị xã, huyện tại địa bàn Hải Dương mà Treo Băng Rôn Alphas nhận treo băng rôn, cờ phướn gồm có:

treo băng rôn tại Hải Dương

 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thành phố Hải Dương
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thành phố Chí Linh
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thị xã Kinh Môn
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Bình Giang
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Cẩm Giàng
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Gia Lộc
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Kim Thành
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Nam Sách
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Ninh Giang
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Thanh Hà
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Thanh Miện
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Tứ Kỳ

Quy định về treo băng rôn tại Hải Dương mà bạn cần biết

Để tránh bị xử phạt hành chính, sau đây là những quy định bắt buộc khi treo băng rôn tại Hải Dương mà bạn nên biết: 

treo băng rôn tại Hải Dương

Quy định về thời gian treo

Thời gian treo băng rôn không được vượt quá 15 ngày. Khi đã hết thời hạn quảng cáo, các tổ chức hoặc cá nhân phải thu hồi băng rôn để tránh gây tác động đến mỹ quan đô thị.

Quy định về nội dung

Nội dung của băng rôn quảng cáo:

 • Phải ghi rõ tên tuổi, địa chỉ của người quảng cáo.

Nội dung của băng rôn tuyên truyền, cổ động, chính sách xã hội:

 • Logo, biểu tượng, nhãn hiệu hàng hóa của người quảng cáo phải đặt ở phía dưới cùng đối với bảng quảng cáo, băng rôn dọc và phía bên phải đối với băng rôn ngang.
 • Diện tích thể hiện của logo, biểu tượng, nhãn hiệu hàng hoá của người quảng cáo không chiếm quá 20% diện tích bảng quảng cáo trên băng rôn.

Quy định về vị trí treo

Tuân thủ các quy định bảo vệ di tích lịch sử, di tích danh thắng của quốc gia, không treo băng rôn lên cột đèn đường, điện lưới quốc gia hoặc các hệ thống giao thông khác,… gây ảnh hưởng cho lợi ích công cộng và an toàn tính mạng. 

Các vị trí treo phải nằm trong phạm vi quảng cáo công cộng đã được quy định và không được treo trên lề đường. 

Không được phép treo bandroll ngang trên đường phố, phải tuân thủ quy hoạch quảng cáo của khu vực và tiêu chuẩn thiết kế do cơ quan có thẩm quyền quy định. 

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

Để băng rôn quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên lưu ý 5 tiêu chí sau khi treo băng rôn:

treo băng rôn tại Hải Dương

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Theo Luật quảng cáo ngoài trời, khoản 4 Điều 27 quy định: Thời hạn treo băng rôn quảng cáo là 15 ngày, trong thời hạn 15 ngày sẽ không bị xử phạt nếu hết hạn quảng cáo. 

Để tránh các vi phạm hành chính nếu không nắm vững luật làm cản trở hoặc gây ảnh hưởng đến tiến độ chiến dịch quảng cáo. Treo băng rôn quảng cáo cũng phải nghiêm túc chấp hành những thủ tục theo luật như: Xin giấy cấp phép, lập hồ sơ đăng ký quảng cáo, trình tự công bố sản phẩm trên quảng cáo, quy định về hoạt động quảng cáo trên bandroll. 

Tip treo băng rôn đúng cách

Sau đây là một vài “mẹo” cực kì hữu ích giúp treo băng rôn đúng cách: 

 •  Với băng rôn dọc: Được cố định 2 đầu trên dưới bởi những cây tre, trúc sau đó cố định treo lên cột trụ bằng dây thép mảnh. Một số nơi sẽ được lắp thêm cột sắt kiên cố để treo băng rôn chắc hơn nữa. 
 •  Với băng rôn thẳng đứng: Cách treo băng rôn dạng này là bạn rút dây thép ở 4 đầu và buộc trên những thân cây, cột sắt hoặc trụ điện. Treo băng rôn ngang mất thời gian và sức lực hơn, nhưng lại giảm được tình trạng băng rôn bị rơi vỡ. 

Song song đó, bạn nên có biện pháp sửa chữa nếu băng rôn bị gãy hay rơi xuống. Mặt khác đẩy mạnh việc xem xét, bảo trì và sửa chữa trong suốt 15 ngày làm dự án. 

Chất liệu in ấn băng rôn

Băng rôn quảng cáo ngoài trời khi được treo lên trong một thời gian nhất định sẽ rất dễ chịu tác động bởi những yếu tố môi trường như gió bụi, mưa bão, nắng nóng.

Vì thế nên chất liệu để in một băng rôn bền đẹp cần có khả năng chống nước và chống bụi cao, tránh trường hợp mực in bị lem hoặc nhoè đi làm hỏng nội dung khi in trên bandroll quảng cáo.

Bố cục thiết kế băng rôn

Một trong những vi phạm phổ biến nhất đối với quy định treo băng rôn hiện nay đó là sử dụng bố cục băng rôn không phù hợp, không đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về bề ngang và chiều cao của băng rôn.

Vì thế nếu bạn đang lên kế hoạch cho chiến dịch treo băng rôn tại Hải Dương, hãy đáp ứng tốt quy định về tiêu chuẩn kích cỡ và đảm bảo hạn chế tối đa việc vi phạm các quy định về bố cục băng rôn.

Thông thường kích cỡ thông dụng của băng rôn là:

 • Dạng băng rôn dọc: Khoảng 0,8 m x 1,6 m hay 0,8 m x 2,4 m.
 • Dạng băng rôn ngang: Khoảng 8 m x 10 m, chú ý không treo bandroll ngang qua đường.

Chọn lọc địa điểm treo

Muốn đạt hiệu quả truyền thông quảng cáo tốt nhất. Chúng ta cần phải lựa chọn vị trí phù hợp nhất để treo băng rôn trên đường phố, một số địa điểm tiêu biểu chính là:

 • Băng rôn quảng cáo phải được treo ở vị trí có tầm nhìn tốt và không bị các vật cản che khuất. 
 • Nếu đủ mức ngân sách thì nên treo bandroll ở vị trí tốt, nơi công cộng hay khu vực đông dân cư để gây sự chú ý và tạo sức lan toả rộng hơn. 

Số lượng và thời gian treo

Thời gian để treo băng rôn: 

 •  Thời hạn treo băng rôn không quá 15 ngày, sau thời gian này nếu muốn treo lại thì có thể xin phép để kéo dài thời gian. 
 •  Thời gian xem xét hồ sơ là 5 ngày, nếu quá 5 ngày mà đơn vị giải quyết hồ sơ không có phản hồi thì coi như hồ sơ đó đã được thông qua. 

Số lượng băng rôn quảng cáo: 

 •  Số lượng băng rôn không vượt quá 100 chiếc đối với dạng tuyên truyền, và không quá 30 chiếc với bandroll quảng cáo. 

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Hải Dương

Dưới đây là những ưu điểm mà treo băng rôn trọn gói ở Hải Dương mang lại: 

 • Đây là một trong những hình thức PR truyền thông có kinh phí thấp, mà phạm vi quảng cáo lại vô cùng phổ biến trên các đường phố lớn. 
 • Mang đến nhiều lợi ích trong việc tiếp thị, quảng cáo thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ đến với công chúng. 
 • Băng rôn quảng cáo giúp truyền tải thông điệp cụ thể và chính xác đến từng đối tượng mục tiêu. 
 • Những tấm băng rôn có in logo công ty, doanh nghiệp chắc chắn sẽ khiến mọi người đánh giá cao thương hiệu của bạn. 
 • Treo băng rôn, cờ phướn rất linh hoạt, có thể đặt được ở nhiều nơi theo ý muốn. 

treo băng rôn

Giá dịch vụ treo băng rôn của Alphas

Nếu quý khách đang có nhu cầu treo băng rôn, treo phướn giá rẻ tại khu vực Hải Dương, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin bên dưới để được nhân viên tư vấn và báo giá tốt nhất: 

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Hải Dương của Alphas

Treo Băng Rôn Alphas là đơn vị sản xuất băng rôn giá phải chăng và uy tín nhất tại địa bàn tỉnh Hải Dương. 

Không những đảm bảo về chất lượng, tiến độ hoàn thành và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng những đãi ngộ như sau: 

treo băng rôn

Đơn vị treo phướn Hải Dương nhiệt tình uy tín

Khách hàng khi đến Alphas sẽ được hướng dẫn nhiệt tình trong việc sử dụng. Với đội ngũ nhà thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết quý vị sẽ có được những sản phẩm chất lượng với hình dạng và kích cỡ theo đúng ý tưởng và nội dung truyền đạt.

Nhân viên của Alphas cũng sẽ tư vấn cho khách hàng về màu sắc, kích thước và kiểu dáng băng rôn,… Chúng tôi luôn tận tâm và nhanh chóng giải đáp mọi vấn đề nhằm đem đến sự thuận tiện cho quý khách.

Treo băng rôn Hải Dương cam kết đúng hẹn hoàn thành

Để đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ công tác treo băng rôn ngoài trời, Treo Băng Rôn Alphas sẽ hỗ trợ khách hàng in ấn và giăng bandroll một cách nhanh chóng nhất. 

Quý vị chỉ cần liên lạc với Alphas là chúng tôi sẽ thực hiện treo băng rôn, phướn theo đúng như những gì cam kết với trọn bộ hồ sơ hợp lệ.

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Hải Dương

Đến với Alphas, quý khách có thể tin tưởng về chương trình bảo hành của chúng tôi. Khi treo băng rôn sẽ khó tránh được việc thất lạc từ những yếu tố khách quan, cho nên Alphas cam kết bảo hành như sau:

 • Đối với khách hàng treo băng rôn 07 ngày: Số lượng 100% trong 3 ngày đầu khi treo, những ngày tiếp theo sẽ duy trì 70% số lượng băng rôn đến khi kết thúc hợp đồng.
 • Đối với khách hàng treo băng rôn 14 ngày: Số lượng 100% trong 3 ngày đầu khi treo, 07 ngày tiếp theo là 70% số lượng băng rôn và duy trì 50% tới khi ngừng hợp đồng.
 • Cứ mỗi 2 ngày sẽ có đội đến kiểm tra lại và khắc phục bandroll trong 24h.

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

treo băng rôn

Quy trình treo băng rôn quảng cáo tại Treo Băng Rôn Alphas sẽ gồm 5 bước sau đây: 

 •  Bước 1: Lập kế hoạch quảng cáo băng roin
 •  Bước 2: Thống nhất maket và hợp đồng quảng cáo. 
 •  Bước 3: Gửi đến bên cấp phép hợp đồng và giấy phép treo băng rôn.
 •  Bước 4: Gửi hồ sơ xin cấp giấy phép treo băng rôn quảng cáo đến Phòng văn hoá thông tin. 
 •  Bước 5: Chờ đợi sự đồng ý và nộp danh sách địa điểm treo băng rôn. 

Alphas là công ty treo băng rôn quảng cáo uy tín nhất tại Hải Dương. Về thủ tục xin giấy phép treo bandroll, chúng tôi sẽ chuẩn bị tất cả mọi thứ cho đến khi hoàn tất dự án. 

Quý vị chỉ cần chuẩn bị các hồ sơ căn bản về việc xin giấy phép quảng cáo treo băng rôn, công ty Alphas bảo đảm khoảng từ 7 – 10 ngày là quý vị sẽ có giấy phép treo bandroll. 

Lời kết

Treo băng rôn phải tuân thủ theo quy chuẩn của pháp luật, vì thế bạn nên lựa chọn đơn vị quảng cáo uy tín khi thực hiện băng rôn. 

Treo Băng Rôn Alphas chuyên về lĩnh vực in băng rôn và quảng cáo như: treo băng rôn quảng cáo, treo cờ phướn, làm bảng hiệu, in backdrop, in standee,… Qua nhiều kinh nghiệm xin giấy phép treo băng rôn và cờ phướn, chúng tôi luôn khiến khách hàng an tâm. 

Nếu có mong muốn làm băng rôn hoặc có khúc mắc nào, quý vị hãy liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn viên Alphas trợ giúp! 

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *