Background hội chợ chuyên nghiệp, giá rẻ TPHCM

Background hội chợ là tấm hình nền được sử dụng trong các sự kiện, hội chợ, triển lãm hoặc gian hàng trưng bày để tạo không gian trưng bày thu hút và chuyên nghiệp. Để hiểu rõ hơn về background hội chợ, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây. Những mẫu background hội chợ vô cùng đẹp mắt, ấn tượng được Alphas thiết kế rất chuyên nghiệp.

Background hội chợ là gì?

Background hội chợ là tấm hình nền được sử dụng trong các sự kiện, hội chợ, triển lãm hoặc gian hàng trưng bày để tạo không gian trưng bày thu hút và chuyên nghiệp. Background hội chợ thường được in ấn trên chất liệu vải cao cấp hoặc chất liệu chuyên dụng cho mục đích này, với hình ảnh, thông tin, logo hoặc thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp hoặc thương hiệu được in lên để thu hút sự chú ý của khách tham quan. Background hội chợ thường được đặt phía sau sân khấu hoặc ở vị trí nổi bật trong gian hàng, giúp tạo điểm nhấn và tăng tính chuyên nghiệp của không gian trưng bày. Nó cũng có thể được sử dụng để tạo không gian phục vụ chụp ảnh, giao tiếp thương hiệu, hoặc nổi bật giữa đám đông trong sự kiện hội chợ.

background,backdrop hội chợ
background hội chợ

In background, backdrop, phông nền hội chợ là gì?

Background, backdrop, phông nền hội chợ là dịch vụ in ấn sử dụng công nghệ in tiên tiến để chuyển tải nội dung lên các chất liệu như bạt hiflex, PP,… nhằm tạo ra phông nền sân khấu cho sự kiện hội chợ. Những nội dung được in lên đã được thiết kế trước, phù hợp với yêu cầu và chủ đề của từng sự kiện hội chợ.

In background, backdrop, phông nền hội chợ
In background hội chợ

Có nhiều công nghệ in khác nhau được áp dụng để in background, backdrop, phông nền hội chợ. Trong số đó, in kỹ thuật số thường được ưu tiên lựa chọn bởi khả năng đảm bảo chất lượng sản phẩm in ấn và mức kinh phí hợp lý. Công nghệ in này hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời, tùy thuộc vào loại mực in sử dụng và kỹ thuật gia công cán màng.

Báo giá dịch vụ in background hội chợ 

In backdrop giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi thường gặp của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ. Sau đây là bảng giá in backdrop của Alphas

STT Hạng mục báo giá chi phí in Đơn giá (chưa VAT)
1 In backdrop bạt 3.2z ( mỏng, lộ khung) 22.000 – 50.000vnđ/m²
2 In backdrop bạt 2 da, 2 lớp (bạt dày, ko lộ khung) 30.000 – 60.000vnđ/m²
3 In PP , in decal 70.000 – 90.000vnđ/m²
Báo giá dịch vụ in background, backdrop
Báo giá dịch vụ in background hội chợ

*Bảng giá backdrop trên có thể thay đổi tuỳ thời điểm quý khách vui lòng liên hệ để được nhân viên tư vấn chi phí in backdrop chi tiết.

 • Yêu cầu trong thiết kế in: Tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế in background, backdrop, phông nền hội chợ của từng khách hàng, mức độ khó khác nhau. Đối với những yêu cầu càng cao, thời gian thiết kế càng tốn nhiều, do đó giá thành cũng cao hơn.
 • Công nghệ in, mực in: Sử dụng công nghệ in kỹ thuật số mực dầu sẽ cho phép sản phẩm có độ bền tốt ngoài trời và giảm tình trạng nhòe mực thường gặp ở công nghệ in kỹ thuật số mực nước. Vì vậy, chi phí in mực dầu cũng cao hơn.
 • Yêu cầu gia công: Mức chi phí gia công sẽ phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của từng khách hàng, ví dụ như cán màng bóng, cán màng mờ, làm khung sắt, v.v…
 • Chất liệu in: Có thể lựa chọn chất liệu in như bạt hiflex, PP, Canvas để tạo background, backdrop, phông nền hội chợ. Chi phí của từng loại chất liệu sẽ khác nhau, cần dựa trên nhu cầu và nguồn kinh phí để lựa chọn chất liệu phù hợp.
 • Kích thước của background, backdrop, phông nền hội chợ: Kích thước sản phẩm ảnh hưởng đến lượng vật liệu, mực in sử dụng, do đó báo giá sẽ khác nhau tùy thuộc vào kích thước yêu cầu.
 • Số lượng đặt in: Số lượng đặt in càng nhiều, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu giá càng tốt.
 • Hình thức nhận hàng: Nếu khách hàng yêu cầu nhận hàng tận nơi, tại địa chỉ chỉ định, sẽ cần phụ thuộc vào phí vận chuyển để tính vào tổng chi phí

Những ưu điểm khi in background hội chợ

Tạo tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ

Việc treo tấm background, backdrop, phông nền trên sân khấu, các khu vực sự kiện của hội chợ, gian hàng,… sẽ mang lại không gian chuyên nghiệp hơn. Những nội dung, hình ảnh được in đã được thiết kế trước, chứa đựng nội dung liên quan đến sự kiện hội chợ, từ đó góp phần quảng cáo và thu hút người nhìn, thu hút khách hàng.

Truyền tải nội dung cần thiết

Trên background, backdrop, phông nền hội chợ sẽ chứa những nội dung như tên đơn vị tổ chức, logo thương hiệu, chủ đề hội chợ,… Giúp truyền tải những thông tin quan trọng, cần thiết đến với những người tham gia hội chợ.

ưu điểm khi in background hội chợ
ưu điểm khi in background hội chợ

Chi phí in hợp lý

Việc in background hội chợ chỉ đòi hỏi mức chi phí tương đối rẻ. Giá cả có thể dao động từ 100.000 VNĐ – 300.000 VNĐ tùy theo yêu cầu và chất lượng của từng loại. Mức giá này đáp ứng khả năng kinh phí của mọi người.

In background, backdrop, phông nền hội chợ được in nhanh chóng

Nhờ vào công nghệ in hiện đại, quá trình in backdrop hội chợ diễn ra rất nhanh gọn. Thường chỉ trong khoảng 20-30 phút (chỉ tính thời gian chuẩn bị và thực hiện in) đã có sản phẩm hoàn thành. Đặc biệt, tại Alphas, chúng tôi sử dụng các máy móc công nghệ cao, có năng suất hoạt động lớn, giúp in số lượng lớn backdrop sự kiện cho khách hàng trong thời gian ngắn.

Đa dạng mẫu mã và kích thước

Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau cho background hội chợ, phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng. Có thể in khổ lớn lên đến 1m một cách đơn giản, và nếu cần khổ cực lớn, chúng tôi cũng có thể in ghép khổ. Điều này đồng nghĩa với việc chúng tôi có thể đáp ứng được mọi không gian treo backdrop của khách hàng.

Sản phẩm sử dụng lâu dài

Nhờ vào công nghệ in tiên tiến, vật liệu in và mực in chất lượng, background hội chợ được in bởi chúng tôi có độ bền cao và có thể sử dụng lâu dài. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp để sử dụng trong nhà và ngoài trời, và thời gian duy trì sử dụng có thể lên đến từ 3-7 năm (với những sản phẩm in chất lượng)

Một số lưu ý cần biết khi in background hội chợ

Nội dung in

Cần có ý tưởng cụ thể cho nội dung muốn in trên phông nền hội chợ. Hãy chú ý đến các thông tin cần có như: Tên sự kiện, tên thương hiệu, logo thương hiệu, và nội dung muốn đề cập theo chủ đề của hội chợ.

Màu sắc phông nền

Nên chọn màu sắc phù hợp với chủ đề của hội chợ, đồng thời đảm bảo sự nổi bật cần thiết. Không nên quá rườm rà, lòe loẹt với nhiều màu sắc và nội dung, vì điều này có thể gây rối mắt cho người nhìn và không mang lại hiệu quả trong trang trí và quảng cáo.

lưu ý cần biết khi in background, backdrop, phông nền hội chợ
lưu ý cần biết khi in background hội chợ

Kiểu chữ sử dụng

Nên chọn kiểu chữ đơn giản, dễ đọc cho nội dung in trên phông nền. Kiểu chữ quá phức tạp hoặc khó đọc có thể làm giảm hiệu quả của sản phẩm in.

Một số lưu ý khác

 • Ý tưởng nội dung in: Cần có ý tưởng cụ thể cho nội dung muốn in trên phông nền hội chợ, bao gồm tên sự kiện, tên thương hiệu, logo thương hiệu và nội dung muốn đề cập theo chủ đề của hội chợ.
 • Bố cục: Bố cục cần được cân đối, hài hòa. Những thông tin quan trọng nên được đặt lên trên và ngang tầm mắt để dễ dàng tiếp cận người nhìn. Bố cục cũng cần phải làm nổi bật những thông tin trên phông nền, giúp truyền tải được những thông điệp mong muốn.
 • Kích thước: Kích thước của background, backdrop, phông nền hội chợ cần phù hợp với vị trí lắp đặt. Điều này đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ cũng như tầm nhìn cho người xem. Có một số kích thước tiêu chuẩn như: 1.4 x 1.7m, 1.8 x 2.2m, 2.4 x 2.6m, 2.8 x 3.2m,…
 • Kỹ thuật in: Có thể chọn in kỹ thuật số mực dầu hoặc mực nước tuỳ vào mục đích sử dụng và vị trí lắp đặt. Nếu sử dụng trong nhà với thời gian ngắn, có thể dùng kỹ thuật in mực nước để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu treo ngoài trời và tiếp xúc với ánh nắng, mưa, nên chọn in mực dầu kết hợp cán màng để đảm bảo sản phẩm có thể sử dụng được lâu dài.
 • Chất liệu in: Chất liệu phổ biến được sử dụng là bạt hiflex vì có giá thành rẻ, độ bền tốt và màu sắc in đều. Ngoài ra, còn có các loại chất liệu khác như PP hay vải canvas để khách hàng lựa chọn. Chi phí in của mỗi loại chất liệu sẽ khác nhau. Khách hàng cần cung cấp thông tin về nhu cầu sử dụng để được tư vấn chọn loại phù hợp.

Các mẫu background, backdrop, phông nền liên quan khác

background doanh nghiệp
background doanh nghiệp
background công nghệ
background công nghệ
background môi trường
background môi trường
background bất động sản
background bất động sản

Sự kiện nào cần đến backdrop

Backdrop cần thiết cho nhiều loại sự kiện như hội chợ, triển lãm, hội nghị, buổi giao lưu, tiệc cưới, lễ khai trương, sự kiện truyền thông, hoạt động quảng cáo, và các dịp tổ chức sự kiện khác. Backdrop là một phần không thể thiếu để tạo nên không gian sự kiện chuyên nghiệp và hấp dẫn, giúp tăng tính thẩm mỹ và tầm nhìn cho người tham dự sự kiện.

Sự kiện nào cần đến backdrop
Sự kiện nào cần đến backdrop

Địa chỉ làm backdrop hội chợ uy tín, chất lượng

Để sở hữu những tấm background, backdrop, phông nền hội chợ chất lượng và giá rẻ, bạn cần tìm đến một địa chỉ in ấn uy tín như Treo băng rôn Alphas. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ in chất lượng cao, sản phẩm đúng yêu cầu, đảm bảo sự hài lòng của bạn.

Treo băng rôn Alphas là một xưởng in lớn, có khả năng nhận in mọi sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sử dụng hệ thống máy móc in tiên tiến, hiện đại, đảm bảo quá trình in diễn ra nhanh chóng với chất lượng tốt nhất. Khách hàng có thể lựa chọn in mực nước hoặc mực dầu tùy theo nhu cầu và nguồn kinh phí.

Chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các máy móc hỗ trợ cho việc gia công, hoàn thành sản phẩm như máy cán màng, máy đục khoen, và nhiều máy móc khác. Đội ngũ thiết kế backdrop viên của chúng tôi có tay nghề cao, chuyên môn và tính sáng tạo, sẽ tạo ra những mẫu thiết kế đáp ứng đúng ý khách hàng nhất.

Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ khách hàng đặt in từ xa và giao hàng tận nơi. Quá trình làm việc diễn ra chuyên nghiệp, bài bản, đảm bảo sản phẩm sớm đến tay khách hàng theo đúng thỏa thuận.

Đây là những thông tin về dịch vụ in background, thi công backdrop, phông nền hội chợ của Treo băng rôn Alphas để bạn tham khảo. Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin, xin vui lòng gọi ngay số Hotline để được nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

Tại đây bạn cũng có thể đặt thiết kế standee, booth, backdrop hoặc in các ấn phẩm quảng cáo, poster, bạt hiflex quảng cáo, tranh ảnh quảng cáo… treo standee với chất lượng in tốt nhất, giá thành cạnh tranh, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chuyên nghiệp.

Hy vọng bài viết về background hội chợ của chúng tôi đã đem đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Nếu có thắc mắc, hãy để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ liên lạc trong thời gian nhanh nhất. Xin trân trọng cảm ơn!

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *