In Decal Lấy Liền – In Nhanh Lấy Ngay Tại TPHCM

In decal lấy liền là dịch vụ được được mọi người lựa chọn. Bởi in tem decal dán trên sản phẩm giúp gia tăng mức độ nhận biết thương hiệu là một trong các hình thức marketing rất phổ biến đang thịnh hành ngày nay. Xem chi tiết trong bài viết này

Dịch vụ In decal lấy liền là gì?

In Decal lấy liền là một trong những dịch vụ in ấn thuộc ngành in ấn phổ biến ngày nay. Quá trình in decal đó là sử dụng những vật liệu mực in tuỳ thuộc theo mỗi yêu cầu và từ đấy sẽ in các hình ảnh có sẵn trên bề mặt một tấm giấy in có chức năng dán dính được. Những tờ giấy in sẽ được xử lý bởi máy sẽ cho ra đời những tem nhãn với nhiều hình dạng khác nhau.

Dịch vụ In decal lấy liền là gì?
Dịch vụ In decal là gì?

Báo giá in tem decal lấy ngay

Nếu bạn chọn được những địa chỉ in decal quanh đây uy tín và chất lượng để hoàn thành trực tiếp thành phẩm chắc chắn bạn sẽ được tận hưởng các ưu đãi cực lớn về giá cả. Có ba yếu tố chính quyết định cực nhiều về giá cả và chất lượng của thành phẩm đó là chất liệu in, công nghệ in và độ phức tạp của mẫu in.

Báo giá in tem decal lấy ngay
Báo giá in tem decal

Để dễ hình dung,  dưới đây là một bảng giá cho bạn tham khảo của trường hợp không cán màng, cắt thành phẩm, không bế demi, số lượng là 500 tờ ứng vào các kích thước:

Bảng giá in decal tại Alphas

Chất liệu / Số lượng in 1-10m2  11-500m2 501-1.000m2 >1000m2
In decal PP có keo trong nhà 120.00đ 90.000đ 85.000đ 75.000đ
In giấy PP không keo trong nhà 120.000đ 90.000đ 85.000đ 75.000đ
In decal PP ngoài trời 130.000đ 100.000đ 95.000đ 88.000đ
In PP có keo ngoài trời 130.000đ 100.000đ 95.000đ 88.000đ
In decal nhựa sữa 130.000đ 100.000đ 95.000đ 88.000đ
In decal nhựa trong 130.000đ 100.000đ 95.000đ 88.000đ
In vải canvas 200.000đ
In bạt chất lượng cao 50.000đ 45.000đ 43.000đ 40.000đ

Cấu tạo của chất liệu in decal

Cấu tạo của chất liệu in decal
Cấu tạo của vật liệu in decal

Khác với những phương pháp in khác thì in decal tạo ra thành phẩm là các loại nhãn có lớp keo tự gắn sẵn và khách hàng chỉ cần nhận thành phẩm rồi tiến hành dán trên bề mặt mình cần dán. Vật liệu in decal ngày nay thông thường có các loại cơ bản như:

Lớp mặt decal

Lớp này được làm bởi những vật liệu như giấy in hay vải hoặc nhựa tổng hợp. Các vật liệu trong lúc in xong thì sẽ được phủ một lớp kim loại hay là những chất làm gia tăng độ bền cho mặt decal. Lớp mặt decal này thông thường sẽ có khả năng viết được cũng có nghĩa là có khả năng ăn mực in trên mặt decal.

Lớp mặt decal
Lớp mặt decal

Lớp keo phủ

Lớp này sẽ là phần keo phủ ở phía dưới cùng của lớp mặt Decal. Phần keo phủ sẽ phủ xuống phía dưới giúp dính chắc vào lớp mặt decal phía trên. Lớp silicon: Lớp silicon này hay được gọi là silicon PE và nó được phủ lên một lớp đế để tránh keo dính vào lớp đế và giúp ngăn cản kết dính đồng thời lớp silicon sẽ giúp gỡ phần keo rời trên decal dễ dàng hơn.

Lớp keo phủ
Lớp keo phủ

Lớp màng bảo vệ decal

Hầu hết trên mặt tem nhãn mác decal đều có những lớp màng bóng hoặc trám với mục đích là nhằm chống bám bụi, chống xước và kháng ẩm. Tuy nhiên nó không phải yếu tố cần phải có đối với in ấn decal.

Lớp màng bảo vệ decal
Lớp màng bảo vệ decal

Lớp đế

Lớp cuối cùng là một lớp giấy cứng có công dụng bảo vệ lớp keo của tem nhãn decal tránh tiếp xúc với thời tiết và bảo vệ tem nhãn decal lúc không sử dụng. Tại lớp này thông thường người ta sẽ sử dụng hai lớp giấy cứng là giấy Kraft và giấy Glassine.

Lớp đế
Lớp đế

Ứng dụng thực tế của tem in decal

Ứng dụng của tem in decal

Trong đời sống thực tiễn hiện nay công nghệ in ấn decal lấy ngay ngày càng phát triển và trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết. Vì các yêu cầu ngày một nâng cao của khách hàng nên in ấn decal cũng có những ứng dụng đối với đời sống thực tiễn như sau:

 • Decal sử dụng để làm những ấn phẩm quảng cáo và truyền bá thông tin như làm poster phim, poster quảng cáo MV ca nhạc, làm banner hay biển hiệu quảng cáo tại những buổi event ngoài trời cũng như tại nhà riêng. .. : Decal phản quang và lưới.
 • In tem decal còn được sử dụng cho những sticker, decal, tem dán. .. tại những buổi giới thiệu và trưng bày sản phẩm ra thị trường. Chúng sẽ được in ấn với mục tiêu đưa những thông tin cần thiết của sản phẩm đến với khách hàng nhanh chóng nhất. Tem nhãn thông thường sẽ được dán trên những chai, hộp hay bình, cốc hoặc vỏ bao bì. ..
 • Một dạng decal khác chính là decal vỡ thường hay được dùng với mục đích in ấn làm tem phòng chống hàng nhái hoặc tem bảo hành đối với các mặt hàng. Tuy nhiên dạng tem này chịu lực rất yếu nên nếu có lực mạnh sẽ rất dễ rách.

Chất liệu của decal

Trong chiến dịch quảng cáo của mình thì mỗi công ty luôn muốn làm nổi trội những sản phẩm cần cạnh tranh. Để làm tốt điều ấy thì vật liệu in tem nhãn decal cũng như giấy in tem nhãn cũng góp phần khá lớn vào việc thành công. Vậy để giúp cho bạn biết nhiều về dịch vụ in decal thì sau đây Alphas sẽ giúp bạn liệt kê một vài chất liệu decal in được sử dụng nhiều nhất:

Giấy decal thông thường khamit

Đây là dòng giấy thường có phần đế màu trắng. Loại giấy này cũng có chi phí thấp nên khá thích hợp cho nhu cầu in tem nhãn khối lượng lớn để giảm chi phí sản xuất. Loại tem nhãn từ giấy này chủ yếu để in trên những loại chai nhựa hoặc hộp nhựa…

Giấy decal thông thường khamit
Giấy decal thông thường khamit

Giấy decal thiếc

Tùy theo mỗi nhu cầu và mục đích sử dụng của người tiêu dùng mà decal thiếc sẽ có nhiều kiểu dáng khác nhau. Các kiểu dáng thông dụng đối với dòng decal thiếc hiện nay sẽ là tem decal thiếc dạng bóng dính và mẫu tem thiếc mờ. Những mẫu decal thiếc mờ sẽ được in ấn chủ yếu nhằm dùng trên những thiết bị điện và phụ kiện máy hoặc in ấn những thông tin kỹ thuật trên máy… Loại thiếc mỏng vì lý do dễ dàng bong ra mà phải phủ một lớp màng.

Giấy decal thiếc
Giấy decal thiếc

Giấy decal 7 màu

Với loại decal cầu vồng sẽ cho ra đời loại tem nhãn mác decal có màu bảy sắc cầu vồng và đặc biệt là khi nhìn nghiêng sẽ có sự chuyển màu rõ ràng hơn. Loại decal này sẽ hay được sử dụng trong in ấn những tem bảo hành hay tem phòng chống hàng nhái…

Giấy decal 7 màu
Giấy decal 7 màu

Decal vỡ

Loại tem dán decal thường dùng để in những tem bảo hành máy móc thời hạn ngắn hoặc tem sửa chữa hay thay linh kiện có thời gian cụ thể. Tuy nhiên các tem dán decal thường dễ vỡ nên nếu bị va chạm hay để lâu quá nó sẽ rất dễ bị bóc tróc và xước.

Decal vỡ

Decal trong

Đây là loại vật liệu decal có màu sắc trong suốt và xuyên thấu. Dạng decal trong suốt sẽ được dùng nếu bạn mong muốn hình ảnh sản phẩm hay màu sắc được hiển thị rõ. Decal xuyên thấu trong suốt sẽ góp phần làm rõ được sản phẩm muốn quảng cáo.

Decal trong
Decal trong

Decal PVC

Loại nhãn dán decal PVC hiện nay thường dùng chủ yếu là dán trên những vật dụng thường xuyên tiếp xúc với nhiều loại môi trường như niêu xoong chảo hay nón bảo hiểm… Loại decal PVC hiện nay có hai loại cơ bản là PVC dạng trong và dạng mờ.

Decal PVC
Decal PVC

Giấy Couche 80-150gsm

Loại vật liệu này đó là một loại giấy thông thường có bề mặt láng mịn. Loại giấy được tạo ra nhằm thay thế loại giấy dán decal kiểu lột cũ với nhiều tính năng và công dụng khác nhau. Loại giấy này sẽ thích hợp dùng cho một số sản phẩm bảo bì mà không yêu cầu chống thấm nước.

Ưu điểm khi in lấy liền

Ưu điểm khi in lấy liền

In decal được sử dụng nhiều và phổ biến trong đời sống một phần lớn cũng nhờ có những ưu điểm vượt trội của decal đem lại. Đặc biệt là đối với vật liệu decal thì vật liệu này cũng có những ưu điểm vượt trội mà các chất liệu thông thường không thể có được như là:

 • Vật liệu decal tạo ra nhằm tương thích với mọi loại mặt phẳng tiếp xúc. Vật liệu này có thể dễ dán decal vào nhiều nơi thậm chí là góc khó dán nhất như những góc cong, tròn hay hình vuông…
 • Vật liệu decal có khả năng đàn hồi cao và không bị rách. Tăng cường độ bền của decal và giảm thiểu chi phí tối đa.
 • Vật liệu decal có tính bền bỉ cực cao có thể sử dụng thời gian lâu dài mà không phai màu hay nhoè màu. Nếu như in tem nhãn mác với phương pháp in UV thì thời hạn sử dụng sẽ lâu dài hơn phương pháp in thông thường.
 • Các bước sử dụng tem cũng vô cùng đơn giản. Khi cần sử dụng tem nhãn bạn không cần tốn quá nhiều thì giờ và công sức khi chỉ cần bóc tem rồi dán trên bao bì là xong. Không cần bóc dán gì cầu kì.
 • Một ưu điểm nổi bật khác của in decal đó là thời gian sản xuất rất nhanh. Với thời gian nhanh như thế nên in decal sẽ sản xuất với khối lượng nhiều trong thời gian nhanh chóng.

Công nghệ in decal lấy ngay

In ấn decal nhanh lấy liền luôn thoả mãn về mặt thời gian đối với khách hàng. Đã từ lâu nay in nhãn mác decal có thể xem là một cách thức quảng cáo sản phẩm rất hiệu quả. Chính vì thế việc sử dụng tối đa thời gian để quảng bá đến khách hàng một cách hiệu quả là việc vô cùng quan trọng. Việc này thì in ấn decal hoàn toàn có thể đáp ứng được.

Công nghệ in Decal lấy liền
Công nghệ in Decal

Công nghệ in kỹ thuật số

Với công nghệ in kỹ thuật số thì quý khách có thể chờ đợi và có sản phẩm in ngay hoặc chỉ một vài phút chờ. Với in kỹ thuật số chỉ cần đặt hàng khuôn do khách cung cấp kèm với khuôn mẫu chung và mực in là có thể in. Loại hình in kỹ thuật số sẽ dùng những dòng mực như mực nước, mực in uv hoặc mực gốc dầu đều được. Vì vậy, sản phẩm in có thể thiết kế ngay trên máy và in ngay tức thời mà không phải chờ quá lâu.

Công nghệ in kỹ thuật số
In kỹ thuật số

Quy trình in Decal như thế nào?

Đến với Alphas, để có thể thao tác được nhanh và chính xác nhất các bạn sẽ được chỉ dẫn làm theo một quy trình như sau:

 • Xác định và thiết lập thiết kế: Trước tiên quý khách hàng sẽ phải đưa những hình ảnh và file thiết kế cho bộ phận nhân viên tư vấn. Tại đây, quý khách hàng sẽ phải xác định rõ kích cỡ decal, màu sắc và vật liệu decal nhằm dễ triển khai in ấn.
 • In thử nghiệm: Ở Alphas, nhân viên sẽ thực hiện in thử nghiệm sản phẩm cho quý khách hàng để giúp các bạn dễ dàng xác định và kiểm tra lần cuối cùng tem nhãn decal để xác định được sự thống nhất về sản phẩm để tiến hành in hàng loạt.
 • Chờ và nhận thành phẩm in: Quý khách hàng có thể thanh toán và nhận được thành phẩm in ngay trong ngày một cách nhanh chóng. Cực kỳ nhanh chóng và tiện.
 • Dịch vụ giao hàng tận nơi: Nếu những quý khách có lý do đặc biệt chưa thể đợi được sản phẩm ngay bạn cũng có thể nhờ đội shipper của công ty ship đến tận nơi. Bạn chỉ cần ngồi nhà và sản phẩm sẽ được giao ngay đến cổng nhà bạn.
Quy trình in Decal như thế nào?

Nội dung cần thiết trên tem nhãn decal

Trong tem nhãn decal cần phải truyền tải đầy đủ tất cả các thông tin cần có của sản phẩm đến với khách hàng một cách nhanh chóng nhất có thể để khách hàng nhận biết được sản phẩm. Vì vậy, theo yêu cầu cụ thể trong Quy định về nhãn hàng hoá thì trên tem nhãn cần phải có các thông tin như sau:

 • Những chỉ định và công dụng của sản phẩm.
 • Những thành phần, hoá chất có trong sản phẩm.
 • Thông tin về NSX và HSD của sản phẩm
 • Hướng dẫn sử dụng và lưu ý bảo quản hàng.
Nội dung cần thiết trên tem nhãn decal
Nội dung cần thiết trên tem nhãn decal

Các mẫu in decal nhanh

Mẫu Decal dán hộp giấy
Mẫu Decal dán chai nước trái cây
Mẫu Decal dán chai nước trái cây
Mẫu Decal dán hộp mỹ phẩm
Mẫu Decal dán hộp mỹ phẩm
Mẫu Decal dán thực phẩm
Mẫu Decal dán thực phẩm

Địa chỉ in decal lấy liền uy tín, giá rẻ tại TP.HCM

Địa chỉ in decal lấy liền uy tín, giá rẻ tại TP.HCM
Địa chỉ in decal uy tín, giá rẻ tại TP.HCM

Việc chọn được những nơi in ấn decal uy tín và chất lượng không phải là chuyện dễ dàng. Có khá nhiều người tốn nhiều thời gian và sức lực lẫn tài chính mà thu được các sản phẩm không theo mong đợi. Bạn đừng lo lắng, hãy liên hệ với Alphas, ở đây bạn sẽ có ngay các sản phẩm với chất lượng cao nhất cùng những trải nghiệm hài lòng nhất.

Lời kết

Là đơn vị gia công in ấn decal lấy liền dẫn đầu về các thiết bị in nhanh thuật số hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Luôn làm việc đúng tiến độ và nhanh chóng, Alphas sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm tuyệt đối về sự chuyên nghiệp của chúng tôi. Nếu bạn đang có nhu cầu in decal giá rẻ, hãy liên hệ ngay với Alphas qua hotline:0902 693 866.

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *