Sử dụng dịch vụ treo cờ phướn giá rẻ là cách tiếp cận được khách hàng để thành công trên con đường kinh doanh. Có vô số cách thức để làm được điều này, tuy nhiên cách rẻ nhất – tiện lợi nhất – nhanh chóng nhất phải kể đến treo cờ phướn.

Lựa chọn phương thức treo phướn sẽ khiến sản phẩm – dịch vụ của công ty bạn có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng ở những khu vực bạn muốn treo phướn.

Trong một số sự kiện lớn của đất nước, ở các lễ khánh thành hay chương trình quảng cáo, bạn sẽ được thấy một loại cờ có hình chữ nhật với thiết kế vừa phải được treo rất nhiều. Thì đây chính là cờ phướn.

Cờ phướn là gì?
Cờ phướn là gì?

Cờ phướn hay còn gọi là flag banner trong tiếng Anh. Chúng được sử dụng vô cùng rộng rãi trong các chiến dịch quảng cáo, các lễ hội nhằm cung cấp một lượng thông tin nhất định cho người nhìn. Cờ phướn thường được treo ở những vị trí đông người qua lại như quảng trường, ngã ba đèn xanh đèn đỏ, trung tâm thành phố, trước cổng các công ty hoặc đơn vị đang thực hiện chiến dịch quảng bá sản phẩm,…

Quy trình treo cờ phướn

Tuy dịch vụ treo cờ  đem đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp và đối tượng, nhưng một số cờ phướn được treo ở những vị trí không phù hợp lại gây mất mĩ quan, khó chịu hay cản trở đối với những người xung quanh – trong đó có cả khách hàng của chúng ta.

Quy trình treo cờ phướn.
Quy trình treo cờ phướn.

Ở quy trình này công đoạn xin cấp giấy phép treo phướn thường mất thời gian lâu nhất, mất từ 1-5 ngày.

Do đó, để đảm bảo tính hiệu quả của loại hình marketing này treo băng rôn Alphas sẽ cung cấp cho bạn quy trình thực hiện gồm các bước như sau:

Chọn địa điểm thích hợp

Chọn địa điểm thích hợp.
Chọn địa điểm thích hợp.

Một địa điểm thích hợp sẽ khiến công chúng tiếp cận được nhiều hơn với quảng cáo của bạn. Điều này cũng ảnh hưởng lớn đến sự thành bại trong cả chiến dịch. Vì vậy, cờ nên được treo ở những vị trí thoáng đãng, không bị cản trở tầm nhìn, không gây ảnh hưởng tới người xung quanh. Ngoài ra nếu điều kiện kinh tế tốt, doanh nghiệp có thể lựa chọn treo cờ phướn ở những vị trí đắc địa hơn như trung tâm, nơi đông dân cư, có nhiều người qua lại.

Chọn loại cờ phướn

Chọn loại cờ phướn.
Chọn loại cờ phướn.

Dựa vào mục đích quảng cáo và đối tượng cần quảng cáo để chọn ra loại cờ phướn phù hợp. Thông thường sẽ có 2 loại băng rôn: cờ phướn dọc hoặc cờ phướn ngang. Bên cạnh đó, việc thiết kế cờ phướn cũng cần sáng tạo, bắt mắt để thu hút ánh nhìn của khách hàng.

Đảm bảo thủ tục pháp lý

Câu hỏi thường được đặt ra ở bước này là cần phải xin giấy phép treo cờ phướn ở đâu? Thì câu trả lời là tùy vào từng địa điểm bạn muốn treo cờ phướn, nhưng giấy phép sẽ được cấp bởi bộ hoặc sở văn hóa của địa phương đó.

Đảm bảo thủ tục pháp lý.
Đảm bảo thủ tục pháp lý.

Trong giai đoạn này bạn cần chuẩn bị kĩ lưỡng các loại giấy tờ để bảo đảm các bước diễn ra suôn sẻ: xin cấp phép, cung cấp hồ sơ về chiến dịch quảng bá, trình thông tin sản phẩm trên cờ phướn.

Nghiệm thu kết quả cùng khách hàng

Nghiệm thu kết quả cùng khách hàng.
Nghiệm thu kết quả cùng khách hàng.

Sau khi sản phẩm cờ phướn được treo lên, treo băng rôn Alphas sẽ gửi lại hình ảnh cho khách hàng hoặc trực tiếp tới tận nơi để cùng khách hàng nghiệm thu. Trong quá trình này nếu khách hàng có thêm yêu cầu gì về các kĩ thuật treo phướn thì treo băng rôn Alphas sẽ xử lý. Ngoài ra, trong suốt quá trình chiến dịch quảng cáo của đơn vị đang diễn ra, treo băng rôn Alphas sẽ bảo hành cho phướn được giữ ở tình trạng tốt nhất để sự kiện tiến hành thuận lợi.

Bảng giá treo phướn, treo băng rôn tại treo băng rôn Alphas

Thực hiện treo phướn, treo băng rôn quảng cáo là một quy trình phức tạp và cần trải qua nhiều công đoạn. Tuy nhiên treo băng rôn Alphas tự hào là đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đảm bảo thực hiện dịch vụ từ A-Z cho khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn không ngờ.

Dưới đây là bảng giá công khai dịch vụ treo phướn và treo băng rôn của cơ sở chúng tôi:

SL (Tấm) (0,8*4,0)m (0,9*4,5)m
<10 550.000đ 600.000đ
11-100 500.000đ 550.000đ
101-500 450.000đ 500.000đ
501-1.000 420.000đ 460.000đ
>1.000 390.000đ 400.000đ

Tại sao nên chọn treo băng rôn, treo cờ phướn tại treo băng rôn Alphas?

Hiện nay, nhu cầu treo băng rôn, cờ phướn, banner quảng cáo ngoài trời tại TPHCM vô cùng lớn. Điều này kéo theo các đơn vị cung cấp dịch vụ này liên tục được thành lập. Tuy nhiên Alphas vẫn là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Treo băng rôn Alphas là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời từ bảng hiệu cho đến băng rôn, cờ phướn. Với sự tận tâm, chuyên nghiệp Alphas đã chinh phục khách hàng một cách hoàn hảo với những thế mạnh, ưu đãi riêng của mình.

Tại sao nên chọn treo cờ phướn tại treo băng rôn Alphas?
Tại sao nên chọn treo cờ phướn tại treo băng rôn Alphas?

Vậy thì bạn cần tìm hiểu những dịch vụ có giá thành rẻ và chất lượng tốt. Tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, từng hợp tác với rất nhiều khách hàng lớn. Treo băng rôn Alphas luôn đem đến cho bạn dịch vụ giá cả cạnh tranh, phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra chúng tôi còn bao trọn gói từ khâu thiết kế đến in ấn và giao tận tay khách hàng trong thời gian ngắn. Hãy đến với treo băng rôn Alphas để trải nghiệm ngay thôi.

Công ty TNHH Alphas

Chuyên in các loại băng rôn giá rẻ, Banner, Cờ Phướn,… dịch vụ quảng cáo offline.

Website: treobangron.com.vn

MST: 0316265122
Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

🏢 : C15 khu thương mại Thuận Việt 319 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Showroom76 Nguyễn Giản Thanh, P15, Q10, TP.HCM

☎ : 0879071727

Email: info@treobangrongiare.vn

Kết luận

Với sự phát triển ngành quảng cáo, nhu cầu in cờ phướn giá rẻ tại TP.HCM ngày càng nhiều. Tuy vậy phải chọn lựa dịch vụ in cờ phướn nào để đạt được hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp. Treo băng rôn Alphas tự hào là đơn vị uy tín, giá cả cạnh tranh và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Ngoài ra, Alphas còn nhận dịch vụ in cờ phướn giá rẻ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng và phục vụ khách hàng in băng rôn khắp các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh.

Contact Me on Zalo
lh